TÌM KIẾM

LỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA

17/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

St Lucia là một đất nước xinh đẹp, nổi tiếng vì các chương trình lấy quyền công dân đơn giản. Lợi ích công dân St Lucia là gì khiến cho các nhà đầu tư định cư săn đón tấm hộ chiếu này đến vậy? Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lợi ích công dân St. Lucia - lý giải cho sự săn đón hộ chiếu St. Lucia

LỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA

Là quốc gia cho phép sở hữu quốc tịch ngay sau khi tham gia chương trình CBI

Một số chương trình CBI của các quốc gia khác thông thường chỉ cho nhà đầu tư sở hữu tấm thẻ thường trú nhân. Và sau khi trở thành thường trú nhân phải mất một khoảng thời gian sau đó (tùy vào từng đất nước). Đồng thời, đáp ứng được một số điều kiện cần thiết mới có cơ hội trở thành công dân chính thức của đất nước đó. Tuy nhiên, khi nhà đầu tư tham gia vào chương trình đầu tư quốc tịch của St.Lucia anh/chị có thể ngay lập tức sở hữu quốc tịch mà không cần phải chờ một thời gian như các chương trình khác.

Nhập tịch ngay sau khi đầu tư với CBI của St lucia

Thuộc Top các quốc gia sở hữu quyền công dân tốt nhất trong khu vực Caribbean 

Các chính sách an sinh xã hội

 • Y tế: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cung cấp rộng khắp cả nước. Hiện có 33 Trung tâm Chăm sóc sức khỏe, 3 bệnh viện cộng đồng, 1 bệnh viện tư nhân và 1 bệnh viện tâm thần.
 • Giáo dục: Luật giáo dục quy định về giáo dục miễn phí và bắt buộc ở trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 15. Saint Lucia có một trường đại học là chi nhánh của trường Đại học mở Tây Ấn, và một số trường học y tế là chi nhánh của các trường như Đại học Quốc tế Mỹ, Đại học Y khoa,… Các trường đại học đều vượt qua được những chỉ tiêu khắt khe của ngành.

Lợi ích công dân St Lucia

 • Kinh tế: Lucia thuộc nhóm quốc gia có các nền kinh tế lớn tại Caribbean. Năm 2018, GDP của Saint Lucia đạt 1,922 tỷ USD. Trong đó, GDP bình quân đầu người là 10.556 USD. Khi sở hữu quốc tịch St. Lucia quý nhà đầu tư có thể tự do kinh doanh với tiềm năng phát triển kinh tế cực lớn tại đất nước này. Đặc biệt là ở các mảng du lịch và dịch vụ.
 • Ưu đãi về thuế: (kể cả cư dân không cư trú tại đảo): Miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế cho tặng, thuế lãi vốn,…
 • Cho phép sở hữu 2 quốc tịch: Nhân đôi quyền lợi khi được bảo vệ hợp pháp bởi 2 chính quyền nhà nước cho nhà đầu tư.

Lợi ích khi sở hữu tấm hộ chiếu St. Lucia

Xếp hạng 31 trên bảng xếp hạng hộ chiếu toàn cầu, hộ chiếu St. Lucia giúp bạn tự do du lịch miễn thị thực lên đến 145 quốc gia theo dữ liệu năm 2019 của IATA bao gồm khu vực Schengen của Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Hong Kong, Singapore và nhiều quốc gia khác như Đức, Pháp, Thụy Sĩ, Ireland.

Lợi ích hộ chiếu St. Lucia

CHƯƠNG TRÌNH CBI SỞ HỮU LỢI ÍCH CÔNG DÂN ST.LUCIA 

Chương trình đầu tư nhập tịch Lucia được Quốc hội thông qua vào tháng 8/2015. Thời gian xét duyệt chương trình chỉ từ 3-6 tháng. Lucia cũng là quốc gia có chương trình định cư đa dạng nhất tại Caribbean. Quý Nhà đầu tư có thể tham gia với một trong bốn hình thức sau:

 • Đầu tư vào bất động sản có giá trị tối thiểu 300.000 USD trong khu vực phát triển dự án được chính phủ phê duyệt. Tài sản phải được sở hữu và duy trì trong 5 năm.
 • Tham gia vào một dự án doanh nghiệp với mức đóng góp tối thiểu 3,5 triệu USD.
 • Khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Kinh Tế Quốc gia (NEF) 100.000 USD
 • Đầu tư vào trái phiếu Covid-19 không lãi suất trong vòng 5 năm. Yêu cầu mức đầu tư tối thiểu 250.000 USD

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Ưu điểm chương trình

 • Quy trình, điều kiện tham gia đơn giản. Xét duyệt thành công chỉ từ 3 – 6 tháng.
 • Có cơ hội sở hữu hộ chiếu và quyền công dân vĩnh viễn.
 • Quốc tịch có thể truyền lại cho thế hệ sau.
 • Cho phép nhà đầu tư và gia đình giữ song tịch.
 • Không yêu cầu đến St Lucia trong quá trình nộp đơn đăng ký.

News: Chính phủ St-Lucia nới lỏng một số quy định về độ tuổi đối với chương trình CIB

Trong nỗ lực khôi phục Chương trình Đầu tư Định cư St-Lucia (CIB) sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Chính phủ nước này đã đưa ra những chính sách mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư và cả gia đình thông qua Đạo luật số 4 năm 2020 về Quyền công dân. Những thay đổi chính bao gồm các quy định về độ tuổi của người phụ thuộc như sau:

 1. Trẻ em
 • Yêu cầu về độ tuổi đối với trẻ em là 21 hoặc thấp hơn (trước đây là 18. Không yêu cầu về độ tuổi đối với trẻ đang là học sinh toàn thời gian).
 • Yêu cầu về độ tuổi đối với trẻ em là 30 hoặc thấp hơn, được hỗ trợ đầy đủ bởi đương đơn chính (trước đây là 25).
 1. Cha mẹ
 • Cha mẹ từ 55 tuổi trở lên (trước đây là 60).
 1. Anh/ chị/ em
 • Anh/ Chị/ Em trong gia đình chưa kết hôn được đi cùng (đây là quy định hoàn toàn mới, lần đầu tiên được áp dụng tại Vùng Ca-ri-bê).

KẾT LUẬN

Bởi những đặc quyền và lợi ích công dân St Lucia mà chương trình đầu tư quốc tịch CBI của quốc đảo này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thế giới. Đây được đánh giá là chương trình lấy quốc tịch kinh tế, nhanh chóng và cô cùng đơn giản. Các nhà đầu tư nên cân nhắc để có thể sở hữu tấm hộ chiếu St. Lucia trong năm 2022.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreLỢI ÍCH CÔNG DÂN ST LUCIA – LÝ GIẢI CHO SỰ SĂN ĐÓN HỘ CHIẾU ST.LUCIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758