TÌM KIẾM

[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188

28/02/22
| Admin
Chia sẻ:

Webinar về định cư Úc – Sự kiện trực tuyến ngày 25.02.2022 với chủ đề “Đầu tư định cư Úc: Chương trình Visa 188” đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham dự.

webinar về định cư Úc

Đây được xem là webinar về định cư Úc lớn nhất từ trước đến nay do Portico & Bridge tổ chức. Hội thảo đã quy tụ hàng loạt các khách mời uy tín:

 • Ngài Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú bang Queensland, Úc;
 • Joshua Ferreira – Là Đại diện di trú đã được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên
 • môn. Số hiệu MARN 1276739;
 • Mark Morcos và Mr. Edward Hewitt-Taylor, là đại diện Quỹ đầu tư Pindari Capital – Quỹ hỗ trợ tài chính và các nguồn lực quan trọng cho các cá nhân mong muốn đầu tư và định cư Úc;
 • Ngài Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge;

Portico & Bridge xin được tóm tắt nội dung chính của buổi webinar về định cư Úc:

01. Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú bang Queensland

Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú bang Queensland đã trình bày một số điểm chính về tiểu bang Queensland:

 • Queensland và cụ thể là thành phố Brisbane có mức phí dành cho nhà ở vào loại thấp nhất Úc.
 • Nông nghiệp và sản xuất nông sản là thế mạnh của Queensland: gồm thịt bò, trái cây và rau quả.
 • Queensland đã nổi tiếng là một địa điểm du lịch đẳng cấp thế giới, trị giá 28 tỉ USD.
 • Queensland là một trung tâm giáo dục khoa học, nghiên cứu, phát triển, thương mại hóa và đổi mới sáng tạo, được quốc tế công nhận.
 • Hiện nay, Queensland đang đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các dự án lớn như Dự án Rockwood Weir, Nâng cấp kênh Port of Townsville.
 • Brisbane sẽ là chủ nhà của Olympics 2032 và thành phố có mạng lưới cơ sở hạ tầng đang trong quá trình nâng cấp lớn. Đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Sở Di trú Queensland là cơ quan cung cấp thông tin định cư và hướng dẫn cho những người mới đến thông qua các cuộc họp trực tiếp.

02. Mr. Joshua Ferreira, Đại diện di trú đã được cấp phép của Úc

Mr. Joshua Ferreira, Đại diện di trú đã được cấp phép của Úc, số hiệu MARN 1276739. Ông đã trình bày các điểm chính về định cư Queensland:

 • Queensland dự kiến tăng hạn ngạch cho Chương trình 188 – Từ 7,500 lên 13,500 hồ sơ;
 • Ưu tiên Diện Kỹ năng cao;
 • Ưu tiên khách hàng có tài sản ròng cao bằng cách tăng yêu cầu đầu tư;
 • Ưu tiên những cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho nền kinh tế Úc;
 • Đối với thị thực 188, nhà đầu tư có 4 lựa chọn:
 • Diện Đổi mới kinh doanh – Dành cho những người quan tâm đến việc sở hữu và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc hiện có ở Queensland.
 • Diện Nhà đầu tư – Dành cho các nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào một khoản đầu tư phù hợp tại Úc.
 • Diện Nhà đầu tư trọng yếu – Dành cho những người quan tâm đến việc đầu tư tuân thủ đáng kể vào Úc
 • Diện Doanh nhân khởi nghiệp – Dành cho các doanh nhân start-up và doanh nhân ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển ý tưởng kinh doanh.
 • Nhà đầu tư phải tuân thủ Khung Đầu tư Tuân thủ
 • Sau khi đáp ứng Thị thực 188 trong 3 năm, nhà đầu tư được phép tham dự Visa Thường trú nhân 888.

03. Đại diện Quỹ đầu tư Pindari Capital

Mr. Edward Hewitt-Taylor, là đại diện Quỹ đầu tư Pindari Capital, đã trình bày các điểm chính về đầu tư qua Nguồn quỹ Pindari Capital.

Quỹ Đầu tư Cân bằng Pindari Capital SIV (‘PCBIF’) là một quỹ tín thác đơn vị mở không niêm yết, chưa đăng ký của Úc dành cho cho Khách hàng là Nhà bán lẻ.

Quỹ Sinh lợi Đầu tư Cân bằng Pindari Capital (‘PCBIYF’), được thành lập vào ngày 30 tháng 1 năm 2020, là một quỹ tín thác đơn vị mở chưa niêm yết, chưa đăng ký của Úc mở cho khách hàng là Nhà bán lẻ.

Quỹ các công ty mới nổi Pindari Capital SIV (‘PCECF’) là một quỹ tín thác đơn vị mở chưa niêm yết, chưa đăng ký của Úc mở cho Khách hàng Bán buôn.

Quỹ Cổ phần Tư nhân II và Vốn đầu tư mạo hiểm SIV Pindari Capital (‘PCVCPEF II’) được cấu trúc như một quan hệ đối tác hữu hạn hợp nhất.

04. Tóm lược 1 số câu hỏi tại Sự kiện

Danh sách bệnh tật có thể ảnh hưởng của việc cấp thị thực? Một đứa trẻ bị bệnh tự kỷ có thể dưa vào hồ sơ xin 188A không?

Danh sách bệnh tật cho chương trình 188 là như nhau như bệnh truyền nhiễm, HIV, lao phổi,… Đặc biệt đối với các bé bị tự kỷ thì không có một câu trả lời rõ ràng. Việc cần làm là đi khám sức khoẻ và kết quả sẽ được chuyển thẳng lên Cơ quan di trú ở Úc. Họ sẽ kiểm tra và xem xét nếu như tổng số tiền điều trị cho bệnh đó trong vòng 10 năm qua không vượt quá 50.000 AUD, thì vẫn sẽ được chấp nhận.

Nếu tôi được đề cử bởi một tiểu bang cụ thể cho 188A/188B, tôi có thể chuyển sang một tiểu bang khác sau một khoảng thời gian nhất định không?

Để nhận được bảo trợ từ tiểu bang trong quá trình xin thị thực tạm trú, anh chị cần cam kết cư trú tại bang đó. Vì vậy, việc xin chuyển đến một tiểu bang khác thường không được chấp thuận trong khi đang nộp đơn xin thị thực tạm thời 188. Khi đã chuyển đổi thành công sang thị thực thường trú 888 thì nhà đầu tư có thể chuyển đổi sang bang khác mà không bị ảnh hưởng gì.

Thời gian xử lý cho 188A, 188B là bao lâu? Do Covid thì thời gian xử lý bị ảnh hưởng không ?

Thời gian dành cho việc xin thư mời bảo lãnh bang trong khoảng 4 tuần.

Khi nộp hồ sơ lên Sở Di trú, thời gian xử lý hồ sơ là 3 – 9 tháng (tuỳ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ có đầy đủ hay không và phụ thuộc vào team xét duyệt hồ sơ). Trên website hiện đang để thời gian khoảng 24 tháng.

Úc là một điểm đến an toàn và Queensland là một bang có nhiều cơ hội hấp dẫn. Portico & Bridge tự hào là một trong những tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu: Chúng tôi có mối liên hệ khăng khít Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú Queensland. Đồng thời, chúng tôi có Mr. Joshua Ferreira, là Đại diện di trú đã được cấp phép của Úc.

Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758