TÌM KIẾM

[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188

28/02/22
| Ryan
Chia sẻ:

Webinar về định cư Úc – Sự kiện trực tuyến ngày 25.02.2022 với chủ đề “Đầu tư định cư Úc: Chương trình Visa 188” đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham dự.

webinar về định cư Úc

Đây được xem là webinar về định cư Úc lớn nhất từ trước đến nay do Portico & Bridge tổ chức. Hội thảo đã quy tụ hàng loạt các khách mời uy tín:

 • Ngài Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú bang Queensland, Úc;
 • Joshua Ferreira – Là Đại diện di trú đã được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên
 • môn. Số hiệu MARN 1276739;
 • Mark Morcos và Mr. Edward Hewitt-Taylor, là đại diện Quỹ đầu tư Pindari Capital – Quỹ hỗ trợ tài chính và các nguồn lực quan trọng cho các cá nhân mong muốn đầu tư và định cư Úc;
 • Ngài Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge;

Portico & Bridge xin được tóm tắt nội dung chính của buổi webinar về định cư Úc:

01. Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú bang Queensland

Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú bang Queensland đã trình bày một số điểm chính về tiểu bang Queensland:

 • Queensland và cụ thể là thành phố Brisbane có mức phí dành cho nhà ở vào loại thấp nhất Úc.
 • Nông nghiệp và sản xuất nông sản là thế mạnh của Queensland: gồm thịt bò, trái cây và rau quả.
 • Queensland đã nổi tiếng là một địa điểm du lịch đẳng cấp thế giới, trị giá 28 tỉ USD.
 • Queensland là một trung tâm giáo dục khoa học, nghiên cứu, phát triển, thương mại hóa và đổi mới sáng tạo, được quốc tế công nhận.
 • Hiện nay, Queensland đang đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các dự án lớn như Dự án Rockwood Weir, Nâng cấp kênh Port of Townsville.
 • Brisbane sẽ là chủ nhà của Olympics 2032 và thành phố có mạng lưới cơ sở hạ tầng đang trong quá trình nâng cấp lớn. Đây cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiềm năng.
 • Sở Di trú Queensland là cơ quan cung cấp thông tin định cư và hướng dẫn cho những người mới đến thông qua các cuộc họp trực tiếp.

02. Mr. Joshua Ferreira, Đại diện di trú đã được cấp phép của Úc

Mr. Joshua Ferreira, Đại diện di trú đã được cấp phép của Úc, số hiệu MARN 1276739. Ông đã trình bày các điểm chính về định cư Queensland:

 • Queensland dự kiến tăng hạn ngạch cho Chương trình 188 – Từ 7,500 lên 13,500 hồ sơ;
 • Ưu tiên Diện Kỹ năng cao;
 • Ưu tiên khách hàng có tài sản ròng cao bằng cách tăng yêu cầu đầu tư;
 • Ưu tiên những cá nhân có đóng góp nhiều nhất cho nền kinh tế Úc;
 • Đối với thị thực 188, nhà đầu tư có 4 lựa chọn:
 • Diện Đổi mới kinh doanh – Dành cho những người quan tâm đến việc sở hữu và quản lý một doanh nghiệp mới hoặc hiện có ở Queensland.
 • Diện Nhà đầu tư – Dành cho các nhà đầu tư hoặc chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào một khoản đầu tư phù hợp tại Úc.
 • Diện Nhà đầu tư trọng yếu – Dành cho những người quan tâm đến việc đầu tư tuân thủ đáng kể vào Úc
 • Diện Doanh nhân khởi nghiệp – Dành cho các doanh nhân start-up và doanh nhân ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển ý tưởng kinh doanh.
 • Nhà đầu tư phải tuân thủ Khung Đầu tư Tuân thủ
 • Sau khi đáp ứng Thị thực 188 trong 3 năm, nhà đầu tư được phép tham dự Visa Thường trú nhân 888.

03. Đại diện Quỹ đầu tư Pindari Capital

Mr. Edward Hewitt-Taylor, là đại diện Quỹ đầu tư Pindari Capital, đã trình bày các điểm chính về đầu tư qua Nguồn quỹ Pindari Capital.

Quỹ Đầu tư Cân bằng Pindari Capital SIV (‘PCBIF’) là một quỹ tín thác đơn vị mở không niêm yết, chưa đăng ký của Úc dành cho cho Khách hàng là Nhà bán lẻ.

Quỹ Sinh lợi Đầu tư Cân bằng Pindari Capital (‘PCBIYF’), được thành lập vào ngày 30 tháng 1 năm 2020, là một quỹ tín thác đơn vị mở chưa niêm yết, chưa đăng ký của Úc mở cho khách hàng là Nhà bán lẻ.

Quỹ các công ty mới nổi Pindari Capital SIV (‘PCECF’) là một quỹ tín thác đơn vị mở chưa niêm yết, chưa đăng ký của Úc mở cho Khách hàng Bán buôn.

Quỹ Cổ phần Tư nhân II và Vốn đầu tư mạo hiểm SIV Pindari Capital (‘PCVCPEF II’) được cấu trúc như một quan hệ đối tác hữu hạn hợp nhất.

04. Tóm lược 1 số câu hỏi tại Sự kiện

Danh sách bệnh tật có thể ảnh hưởng của việc cấp thị thực? Một đứa trẻ bị bệnh tự kỷ có thể dưa vào hồ sơ xin 188A không?

Danh sách bệnh tật cho chương trình 188 là như nhau như bệnh truyền nhiễm, HIV, lao phổi,… Đặc biệt đối với các bé bị tự kỷ thì không có một câu trả lời rõ ràng. Việc cần làm là đi khám sức khoẻ và kết quả sẽ được chuyển thẳng lên Cơ quan di trú ở Úc. Họ sẽ kiểm tra và xem xét nếu như tổng số tiền điều trị cho bệnh đó trong vòng 10 năm qua không vượt quá 50.000 AUD, thì vẫn sẽ được chấp nhận.

Nếu tôi được đề cử bởi một tiểu bang cụ thể cho 188A/188B, tôi có thể chuyển sang một tiểu bang khác sau một khoảng thời gian nhất định không?

Để nhận được bảo trợ từ tiểu bang trong quá trình xin thị thực tạm trú, anh chị cần cam kết cư trú tại bang đó. Vì vậy, việc xin chuyển đến một tiểu bang khác thường không được chấp thuận trong khi đang nộp đơn xin thị thực tạm thời 188. Khi đã chuyển đổi thành công sang thị thực thường trú 888 thì nhà đầu tư có thể chuyển đổi sang bang khác mà không bị ảnh hưởng gì.

Thời gian xử lý cho 188A, 188B là bao lâu? Do Covid thì thời gian xử lý bị ảnh hưởng không ?

Thời gian dành cho việc xin thư mời bảo lãnh bang trong khoảng 4 tuần.

Khi nộp hồ sơ lên Sở Di trú, thời gian xử lý hồ sơ là 3 – 9 tháng (tuỳ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ có đầy đủ hay không và phụ thuộc vào team xét duyệt hồ sơ). Trên website hiện đang để thời gian khoảng 24 tháng.

Úc là một điểm đến an toàn và Queensland là một bang có nhiều cơ hội hấp dẫn. Portico & Bridge tự hào là một trong những tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu: Chúng tôi có mối liên hệ khăng khít Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú Queensland. Đồng thời, chúng tôi có Mr. Joshua Ferreira, là Đại diện di trú đã được cấp phép của Úc.

Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao Visa Vàng Hy Lạp có lợi nhất
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cơ hội vàng cho người Việt Nam

  Việc định cư tại nước ngoài luôn là một lựa chọn thú vị và đầy tiềm năng cho những người tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống. Hy Lạp, với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, môi trường sống thoải mái, và lịch sử lâu đời, đã trở thành một điểm đến ngày càng ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Cách nhanh chóng nhận được giấy phép cư trú tại Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Giải pháp cho tương lai

  Việc định cư tại nước ngoài luôn là một quyết định quan trọng và có thể định hình tương lai của nhà đầu tư và gia đình. Trong thời đại hiện đại, Hy Lạp đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những người tìm kiếm cơ hội định cư tốt. Bài ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng Hy Lạp so với các chương trình tương tự khác ở EU
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu

  Nếu các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm chương trình cư trú theo chương trình đầu tư cho phép nhà đầu tư đi du lịch đến Châu Âu mà không cần thị thực, mang lại cơ hội tối ưu hóa thuế và triển vọng có được quốc tịch EU với mức giá tương ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục và các giấy tờ cần thiết để xin Visa Vàng Tây Ban Nha
  25/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ định cư Tây Ban Nha

  Thông tin quốc gia Tây Ban Nha Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu, là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Tây Ban Nha có nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Âu, ngôn ngữ Tây Ban Nha được xem ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện chương trình Thị thực vàng Tây Ban Nha
  25/09/2023

  Giới thiệu chung về chương trình định cư Tây Ban Nha

  Giới thiệu chung về chương trình định cư Tây Ban Nha Chương trình Đầu tư định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Tây Ban Nha và tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen, không cần xin visa. ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha và bóng đá - Một cường quốc thế giới
  25/09/2023

  Tây Ban Nha và bóng đá: Một cường quốc thế giới

  Khi nói về bóng đá, Tây Ban Nha đã chứng tỏ mình là một trong những cường quốc thế giới với một lịch sử huy hoàng, đội tuyển quốc gia mạnh mẽ và các câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới. Đất nước này đã tạo ra những niềm vui và kỷ niệm đáng ... Read more[Sự kiện Webinar] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC: CHƯƠNG TRÌNH VISA 188
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758