TÌM KIẾM

Lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

25/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Sơ lược về chăm sóc sức khỏe tại Síp

Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá ngang hàng với các nước phát triển khác.

Các bệnh viện chính phủ đều có mặt ở tất cả các thành phố lớn của Síp. Các bệnh viện và phòng khám nhỏ hơn do chính phủ điều hành cũng có mặt ở các khu vực khác của đất nước. Ngoài ra còn có một số bệnh viện tư nhân trên khắp cả nước.

Chăm sóc sức khỏe nói chung là không tốn kém. Dịch vụ y tế được cung cấp bởi ba khu vực: chính phủ, khu vực tư nhân và một số chương trình khác dành cho một số bộ phận dân cư nhất định. Các bệnh viện nhà nước cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng bảo hiểm y tế tư nhân vẫn được người nước ngoài ưa chuộng.

Lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

Hệ thống y tế và giáo dục

Các nhà đầu tư và thành viên gia đình sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn EU.

Lợi ích về giáo dục cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
Lợi ích về giáo dục cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

 

Về chất lượng y tế và giáo dục của Síp, quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại và hiệu quả. Tuổi thọ trung bình ở Síp là 81 tuổi đối với nam và 85 tuổi đối với nữ. Síp là một trung tâm giáo dục chất lượng. Số lượng người nước ngoài học tập tại đất nước này đã tăng gấp ba lần trong bốn năm qua.

Có được hai quốc tịch và truyền lại quyền công dân cho thế hệ tương lai

Síp cho phép có hai quốc tịch, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ không phải từ bỏ quốc tịch ban đầu khi nộp đơn xin quốc tịch Síp. Ngoài ra, quốc tịch Síp do cha mẹ hoặc ông bà nắm giữ có thể được truyền lại cho thế hệ sau. Trẻ em sinh ra bởi người có quốc tịch Síp sẽ được công nhận là công dân Síp.

Tận hưởng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn Vương quốc Anh

Cộng hòa Síp có hệ thống giáo dục phát triển gần giống với Vương quốc Anh. Hơn nữa, Chính phủ chi trả toàn bộ học phí cho công dân của mình, điều đó có nghĩa là con cái của các nhà đầu tư sẽ có thể được học miễn phí.

Chăm sóc sức khỏe miễn phí đạt chất lượng Châu Âu

Theo WHO, Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn, chất lượng tương đương với các nước phát triển. Đất nước này cung cấp gần như 100% hỗ trợ tài chính cho các chương trình chăm sóc sức khỏe phục vụ người dân của mình. Hầu hết các thành phố lớn ở Síp đều có ít nhất một bệnh viện công. 

Theo WHO, Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn
Theo WHO, Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn

 

Trong khi đó, các bệnh viện và phòng khám tư nhân có thể dễ dàng tìm thấy ở các khu vực khác ngoài thành phố. Điểm nổi bật nhất của hệ thống chăm sóc sức khỏe của Síp nằm ở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân có chất lượng cao.

Các lợi ích khác từ chương trình Đầu tư Síp

Cải thiện chất lượng cuộc sống

Các lợi ích khác từ chương trình Đầu tư Síp
Các lợi ích khác từ chương trình Đầu tư Síp

 

Chương trình Visa Vàng Síp cho phép các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ sống, làm việc và học tập tại một trong những quốc đảo an toàn và xinh đẹp nhất ở Địa Trung Hải.

Yêu cầu cư trú linh hoạt

Để duy trì quyền cư trú của mình, người có Golden Visa chỉ phải đến thăm hai năm một lần. Điều này cho phép họ linh hoạt duy trì quyền cư trú tại EU và các cam kết quốc tế của mình. 

Chế độ thuế ưu đãi

Cư dân Síp có thể được hưởng lợi từ mức thuế thấp và các hiệp định đánh thuế hai lần thuận lợi.

Thời gian xử lý ngắn

Chương trình Thị thực Vàng Síp có thời gian chờ đợi dành cho người nộp đơn là một trong những thời gian ngắn nhất, với các quyết định được đưa ra chỉ trong vòng hai tháng.

Phạm vi kinh doanh mở rộng

Những người có Visa Vàng Síp có thể mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế của mình sang Cộng hòa Síp và thiết lập mạng lưới rộng hơn.

Con đường trở thành công dân

Các nhà đầu tư quan tâm đến việc có được quốc tịch Síp và hộ chiếu Síp sẽ thấy rằng chương trình Visa Vàng giúp đơn giản hóa quy trình. 

Để đủ điều kiện, các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ phải duy trì cư trú tại Síp trong bảy (7) năm và dành ít nhất 365 ngày liên tục ở Síp trước khi nộp đơn.

Cơ hội đầu tư

Đầu tư vào bất động sản Síp cho mục đích cá nhân hoặc thương mại có thể mang lại lợi nhuận đầy hứa hẹn. Nền kinh tế vững mạnh của Síp và ngành du lịch phát triển mạnh đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ thu nhập cho thuê và giá trị tài sản tăng cao.

Chương trình đầu tư thường trú tại Síp: các lựa chọn 

Các nhà đầu tư có thể chọn từ một số phương án đầu tư để có được giấy phép cư trú tại Síp. Họ có thể mua:

 • một bất động sản nhà ở; 
 • một bất động sản thương mại; 
 • cổ phiếu của các công ty Síp; 
 • đơn vị quỹ đầu tư địa phương.

Khoản chi tối thiểu cho mỗi lựa chọn là 300.000 €.

Đầu tư vào kinh doanh có nghĩa là đầu tư vào vốn cổ phần của một công ty được đăng ký tại Cộng hòa Síp. Công ty phải hoạt động trong nước, có hiện diện thực tế ở Síp và tuyển dụng ít nhất năm người.

Mua các đơn vị trong quỹ đầu tư: Các đơn vị có thể được mua từ các quỹ đầu tư của Síp – AIF, AIFLNP và RAIF. Khoản đầu tư tối thiểu là € 300.000. Ngoài ra, nhà đầu tư còn phải trả các khoản phí liên quan.

Khoản đầu tư chỉ có thể được hoàn trả khi được thay thế bằng khoản đầu tư khác. Nếu không, thị thực vàng Síp sẽ bị hủy bỏ.

Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreLợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758