TÌM KIẾM

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19

08/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Lý do nên đầu tư Châu Âu hậu Covid – Tại Châu Âu, ngay từ khi dịch bệnh bùng phát, Chính phủ các nước Châu Âu đã có nhiều giải pháp nhằm chấn hưng kinh tế hậu Covid-19. Có thể nói, Châu Âu xem như hình ảnh tương lai về một thế giới của thời kỳ “hậu Covid”.

đầu tư Châu Âu

Lý do nên đầu tư Châu Âu hậu dịch Covid

Hậu Covid, Chính phủ Châu Âu đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho cư dân. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,… Đây là những lý do nên  đầu tư Châu Âu hậu dịch Covid.

đầu tư Châu Âu

Chính sách tự do đi lại và đầu tư

Công dân các nước trong khối Schengen có quyền di chuyển, tìm kiếm việc làm, sinh sống, học tập và đầu tư ở bất cứ đâu tại Châu Âu. Với những nhà đầu tư thông minh, cơ hội gia tăng lũy tiến tài sản của họ được nhân lên gấp bội. Quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể quản lý song song một hệ thống kinh doanh nhà hàng. Bên cạnh với đó là việc kinh doanh bất động sản tại Châu Âu.

Thêm nữa, nhà đầu tư cũng tiết kiệm chi phí hơn khi lựa chọn đầu tư ở Châu Âu. Khi có visa Schengen, nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức kinh doanh ở nhiều nước trong một khoảng thời gian ngắn.

tự do đi lại

Các chính sách kích cầu hậu Covid tại Châu Âu

Trong bối cảnh dịch Covid, Chính phủ các nước Châu Âu đã có nhiều động thái tích cực nhằm kích cầu nền kinh tế. Hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều nhà máy Châu Âu đã có dấu hiệu cải thiện. Chính phủ các nước Châu Âu cũng đã nới lỏng những biện pháp giãn cách xã hội, cho phép doanh nghiệp, nhà đầu tư dần hoạt động trở lại.

Liên minh Châu Âu có động thái hỗ trợ 500 tỷ euro cho các công ty quy mô từ 250 thành viên trở lên. Có thể nói với những ưu đãi về thuế quan, ưu đãi đầu tư, đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư đầu tư vào các nước Châu Âu.

kích cầu kinh tế - đầu tư Châu Âu

Nền kinh tế mạnh mẽ

Châu Âu có sức mạnh của một khối kinh tế, được công nhận là nền kinh tế lớn nhất thế giới (theo báo cáo từ IMF – 2019). Nơi đây luôn có những chính sách hỗ trợ cho công dân trong khối Liên minh Châu Âu.

Bên cạnh đó, những mô hình kinh doanh ở châu Âu luôn tân tiến hàng đầu thế giới nhờ sức mạnh công nghệ vượt trội. Cũng như sức mua lớn, nhu cầu tiêu dùng cao. Nhà đầu tư có xây dựng tài chính để thiết lập tài sản ở Châu Âu một cách bền vững.

nền kinh tế mạnh mẽ

Các chương trình khuyến khích đầu tư kết hợp định cư

Chính phủ các nước đưa ra các chương trình hỗ trợ hấp dẫn cho doanh nhân. Chẳng hạn như: nộp hồ sơ trực tuyến, phỏng vấn online qua các hình thức phù hợp. Bên cạnh quy trình mua bất động sản từ xa, mở tài khoản từ xa.

Việc mở cửa trở lại đồng nghĩa với công dân các nước có thể định cư tại Châu Âu. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Châu Âu dễ dàng. Chính phủ cũng tạo nhiều điều kiện cho công dân các nước đến đây nhập cư và phát triển. Bên cạnh việc mở ra đa dạng các chương trình đầu tư Châu Âu. Hơn hết, nhà đầu tư có thể được sinh sống và hưởng những quyền lợi dành cho công dân EU.

kết hợp định cư - đầu tư Châu Âu

Đầu tư Châu Âu hậu dịch Covid và quyền lợi hàng đầu

Châu Âu có nền kinh tế phát triển vượt bậc, Châu Âu là nơi ưu tiên và luôn đem quyền lợi công dân đặc lên hàng đầu. Nơi đây đưa ra các chính sách an sinh xã hội vô cùng tuyệt vời. Tại Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhập cảnh đến các quốc gia cùng khối. Bên cạnh cũng như được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản.

tự do làm việc

Châu Âu được đánh giá cao về nền y tế hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Tại nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều rất hiện đại. Đặc biệt, chất lượng đào tạo tại Châu Âu vô cùng tốt và ứng dụng sâu trong thực tiễn. Chương trình học tại Châu Âu luôn có những hoạt động ngoại khóa và các kỹ năng cần thiết.

giáo dục hiện đại - đầu tư Châu Âu

Điều kiện định cư Châu Âu

Định cư Châu Âu là cơ hội mở ra cho nhà đầu tư có một cuộc sống tốt đẹp. Để có thể được định cư và nhập quốc tịch ở quốc gia Châu Âu, Chính phủ các nước quy định về điều kiện định cư Châu Âu phải đáp ứng:

 • Trên 18 tuổi.
 • Có quốc tịch ngoài khối Liên minh Châu Âu (EU, EEA, Thụy Sĩ).
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Duy trì thẻ xanh thường trú tại quốc gia Châu Âu định cư.
 • Chứng minh độc lập tài chính hoặc thu nhập hiện tại.
 • Chứng minh được có nơi sinh sống và làm việc tại quốc gia Châu Âu định cư.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

đầu tư Châu Âu

Các chương trình định cư Châu Âu

Hậu dịch Covid, đầu tư Châu Âu ngày càng được mở rộng và thu hút các nhà đầu tư. Đặc biệt ở các nước phát triển như Malta, Bồ Đào Nha, Síp thì sự thu hút đầu tư lại càng mạnh mẽ.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu thoáng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Các lợi ích từ thẻ xanh giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Để được định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300,000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể

 • Mua 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR.
 • Thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại.
 • Đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7,500 EUR/người.

Thông tin chính thức về chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Quý Anh chị xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.). Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21 – cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú.

đầu tư Châu Âu Malta

Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Chương trình Golden Visa, được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng dành cho công dân ngoài Liên minh Châu Âu muốn xin cấp thẻ thường trú theo hình thức đầu tư.

Đầu tư bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 500,000 EUR. Ngoài ra có thể đầu tư vốn và các quỹ tài chính.

 • Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản.
 • Bên cạnh đầu tư 350,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1,000,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Xem thêm TẠI ĐÂY

đầu tư Châu Âu Portugal

Chương trình Thường trú nhân Síp

Síp là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất khu vực Châu Âu. Síp đang là nơi thu hút nhiều rất nhà đầu tư nước ngoài. Nơi đây đưa ra các chính sách phúc lợi, các chính sách y tế và giáo dục tuyệt vời.

 • Đầu tư một hoặc nhiều bất động sản tại Síp có tổng giá trị từ 300,000 Euro.
 • Lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Gửi tiết kiệm 30,000 Euro tại ngân hàng trong 3 năm (sau 3 năm nhận lại vốn và lãi).
 • Không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền, chỉ cần chứng minh thu nhập ngoài Síp đạt 30,000 EURO hoặc nhiều hơn từ bất cứ nguồn nào (tiền lương, cổ tức, tiền thuê, tiền lãi..)
 • Không yêu cầu phải du lịch đến Síp trước khi nộp hồ sơ.
 • Cha mẹ 2 bên có thể được bao gồm trong hồ sơ.

Thông tin chính thức về chương trình Thường trú nhân Đảo Síp, quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

 Síp

KẾT LUẬN

Sau khoảng thời gian “bế quan toả cảng”, các quốc gia Châu Âu thông báo mở cửa lại biên giới. Nhiều nơi từng là điểm nóng của Covid đã và đang nới lỏng các biện pháp hạn chế nhập cảnh. Khi Châu Âu mở cửa trở lại cũng là lúc các chương trình định cư Châu Âu trở lại.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreLÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CHÂU ÂU HẬU DỊCH COVID-19
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758