TÌM KIẾM

Mở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

28/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao nên chọn định cư Grenada?

Chương trình nhập tịch Grenada được ra mắt vào năm 2013 và đã thu hút nhiều nhà đầu tư, du khách đến Grenada. Du lịch và ngành tài chính nước ngoài là hai lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của đất nước.

Tại sao nên chọn định cư Grenada
Tại sao nên chọn định cư Grenada

Chính phủ Grenada đang hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp liên quan đến du lịch, nông nghiệp và sản xuất để thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài và tạo ra cơ hội việc làm bền vững.

Lựa chọn có một hộ chiếu thứ hai thông qua đầu tư là một quyết định quan trọng để đảm bảo cơ hội và sự ổn định trong tương lai. Hộ chiếu thứ hai cung cấp cho các nhà đầu tư sự linh hoạt di chuyển đến một quốc gia khác. Nhà đầu tư cũng có quyền đi lại miễn thị thực đến hơn 100 quốc gia và tận hưởng các lợi ích về thuế và cơ hội sống, làm việc và học tập tại quốc gia thứ hai mà nhà đầu tư chọn. 

Một trong những chương trình hộ chiếu thứ hai tốt nhất theo đầu tư là chương trình đầu tư nhập tịch Grenada, với nhiều lựa chọn đầu tư và thời gian xử lý nhanh.

Xử lý nhanh: Thủ tục xin quốc tịch được hoàn thành trong vòng 8 -12 tháng.

Bao gồm gia đình: Chương trình bao gồm trẻ em dưới 30 tuổi hoặc trẻ em có khó khăn về thể chất hoặc tinh thần sống cùng với người nộp đơn chính. Ngoài ra, anh chị em phụ thuộc và cha mẹ phụ thuộc cũng được bao gồm.

Không yêu cầu cư trú thực tế: Không yêu cầu phải đến nhập cư Grenada trong quá trình nộp đơn. Không cần phỏng vấn, học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.

Du lịch miễn thị thực: Chủ nhân hộ chiếu Grenada có thể du lịch miễn thị thực đến hơn 143 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen của châu Âu, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Vương quốc Anh

Chương trình thị thực E-2: Grenada đã ký kết chương trình thị thực E-2 với Hoa Kỳ, cho phép công dân Grenada hoạt động kinh doanh và cư trú tại Hoa Kỳ.

Không thuế thu nhập toàn cầu: Chủ hộ chiếu Grenada không phải chịu thuế thu nhập trên toàn thế giới.

Mở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Mở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
Mở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Quá trình nộp đơn diễn ra nhanh chóng

Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada rất được săn đón vì một số lý do, trong đó không kém phần quan trọng là quy trình đăng ký, đây là một trong những quy trình nhanh nhất trên thế giới. Nếu nhà đầu tưu cần có quốc tịch thứ hai mà không gặp nhiều trở ngại, Grenada là một lựa chọn phù hợp cho họ. 

Thực tế, đơn đăng ký của nhà đầu tư có thể được chấp thuận trong vòng 8 – 12 tháng khi đầu tư vào bất động sản trên đảo.

Không có yêu cầu cư trú

Nhà đầu tư không cần phải là cư dân của hòn đảo để đạt được và duy trì tư cách là công dân Grenadian. Đến thăm đất nước thậm chí không cần thiết để đảm bảo đơn xin nhập quốc tịch của nhà đầu tư. 

Thực tế, không có bất kỳ yêu cầu nghiêm ngặt nào khác trong chương trình đầu tư nhập tịch Grenada. Đây là một lợi ích so với các cơ hội nhập quốc tịch khác vì một số chương trình khác có thể yêu cầu nhà đầu tư học những kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ của quốc gia đó chẳng hạn. 

Khoản đầu tư mà nhà đầu tư thực hiện để có Quốc tịch Grenada theo diện Đầu tư được bảo vệ an toàn để họ biết rằng mình sẽ có thể hưởng các lợi ích trong nhiều năm tới.

Hai quốc tịch được công nhận

Nếu các nhà đầu tư đang tìm cách mở rộng cơ hội của mình với hộ chiếu thứ hai, ở một số quốc gia, có những yêu cầu mà họ phải từ bỏ quốc tịch hiện tại của mình. Grenada chính thức công nhận phân loại quốc tịch kép, vì vậy nhà đầu tư được coi là công dân của Grenada. Trên thực tế, quốc tịch mới của nhà đầu tư sẽ không được tiết lộ cho quốc gia sở tại của họ, điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều quyền riêng tư.

Xếp hạng hộ chiếu Grenada

Hộ chiếu Grenada xếp hạng 38 trên thế giới theo chỉ số hộ chiếu. Với hộ chiếu này, bạn có khả năng di chuyển toàn cầu tuyệt vời và được miễn thị thực khi du lịch đến hơn 140 quốc gia như Trung Quốc, các nước EU, Anh và Nga. Đặc biệt, đây là hộ chiếu duy nhất trong khu vực Caribe mang lại cơ hội xin thị thực E-2 tại Mỹ, cho phép bạn kinh doanh và cư trú tại Mỹ.

Đơn xin cấp hộ chiếu Grenada

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đã được ra mắt từ năm 2013 và cung cấp cho những cá nhân đủ điều kiện và gia đình của họ cơ hội nhận được hộ chiếu Grenada thông qua các lựa chọn sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ

Có đáng sở hữu hộ chiếu Grenada không?

Nếu các nhà đầu tư muốn mở rộng cơ hội cho bản thân, sở hữu hộ chiếu Grenada để nhập tịch là điều đáng xứng đáng. Nhà đầu tư không chỉ có thể cư trú vĩnh viễn cùng gia đình tại một trong những hòn đảo tuyệt nhất của vùng Caribe, mà hộ chiếu còn mang lại cho nhà đầu tư khả năng di chuyển toàn cầu đáng kinh ngạc với quyền truy cập miễn thị thực đến hơn 143 quốc gia, cơ hội làm việc và cư trú tại Mỹ thông qua thị thực E-2, cùng với các lợi ích miễn thuế lớn.

Hơn nữa, Grenada không thu thuế vốn, thuế thừa kế, thuế thu nhập hoặc thuế tài sản đối với thu nhập hoặc tài sản trên toàn thế giới. Với khả năng chuyển tiếp đơn xin hộ chiếu và quy trình đăng ký dễ dàng, việc có quốc tịch thứ hai có thể được truyền qua nhiều thế hệ là rất thuận tiện.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư nhập tịch Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreMở cánh cửa đến Caribê: Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758