TÌM KIẾM

MPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP

01/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

MPRP là gì ? – Chương trình thường trú nhân mới MPRP định cư Malta có hiệu lực từ tháng 03/2021. Chương trình này thay thế cho chương trình cũ MRVP với nhiều cải tiến mới. 

MPRP là gì?

MPRP là gì? – 1 hồ sơ định cư cho cả 4 thế hệ gia đình 

So với chương trình định cư các nước khác thì Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) có phần nổi trội hơn hẳn. Đây là chương trình định cư Châu Âu duy nhất hiện nay cho phép 4 thế hệ gia đình đi cùng 1 hồ sơ bao gồm bố mẹ, ông bà của đương đơn cùng vợ/chồng và con cái (độc thân, không giới hạn độ tuổi). 

Định cư 4 thế hệ

Vậy MPRP là gì? Làm sao để lấy tấm vé định cư Malta cho cả 4 thế hệ?

Để tham gia chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ 300.000 EUR và đóng góp 28.000 EUR cho Chính phủ
 • Thuê bất động sản từ 10.000 EUR/năm và đóng góp 58.000 EUR cho Chính phủ.

Các thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

Có thể thấy, với ngân sách chỉ từ 100.000 EUR để đổi lấy một chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cả gia đình là một mức đầu tư rất “kinh tế”. Hơn nữa, gia đình và con cái còn được quyền hưởng những ưu đãi về y tế, giáo dục như một người bản xứ. 

Cuộc sống ở Malta

MPRP là gì? – 2 lợi thế nổi trội của chương trình

Trong bất kì dự án đầu tư nào cũng sẽ đi kèm với rủi ro. Vì vậy, làm sao để có thể lựa chọn được một dự án đầu tư an toàn và uy tín luôn là vấn đề luôn khiến các nhà đầu tư đắn đo. 

Chính phủ Malta rất hiểu nỗi lo lắng của các nhà đầu tư. Từ đó, chương trình Thường trú nhân mới MPRP đã được tổ chức để cùng chia sẻ rủi ro này với nhà đầu tư. Đây cũng trở thành 2 ưu điểm nổi trội của chương trình này.

MPRP là gì? Chương trình Thường trú nhân Malta

Vậy 2 lợi thế nổi trội của chương trình MPRP là gì?

 • Chấp thuận trước – Đầu tư sau

Chính phủ Malta cũng đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khi cho phép Quý Nhà đầu tư chỉ cần bắt đầu rót vốn vào đầu tư ngay sau khi mà hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quyền lợi phía nhà đầu tư. Chính nhờ những chính sách như thế đã phần nào giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn tham gia định cư theo hình thức đầu tư này.

Từ đó, Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) ngày càng nhận được sự ưu ái từ các nhà đầu tư quốc tế. 

 • Chi phí đầu tư “kinh tế” nhất 

So với các chương trình đầu tư định cư tại Mỹ, Úc, Canada,… với mức đầu tư lên đến hàng chục đô la, thì chi phí để đầu tư định cư tại Malta thấp hơn rất nhiều. Thay vì mạo hiểm đầu tư vào các dự án với tỷ lệ rủi ro cao. Việc đầu tư trực tiếp vào bất động sản giúp giảm thiểu rủi ro đi rất nhiều. Quý Nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu tài sản bất động sản tại Malta. Hơn nữa, Nhà đầu tư chỉ cần duy trì đầu tư vào bất động sản hoặc trái phiếu chính phủ trong thời gian là 5 năm. Sau đó, Nhà đầu tư đã có thể đủ điều kiện để xin nhập Quốc tịch tại Malta.

3 quyền lợi đặc biệt dành cho thường trú nhân Malta 

 • Quyền định cư, sinh sống và thường trú tại Malta

Tham gia định cư Malta là cơ hội lấy thường trú nhân vĩnh viễn cho gia đình 4 thế hệ. Khi định cư tại Malta, đương đơn và gia đình hoàn toàn được hưởng những quyền lợi tốt nhất. Sinh sống và học tập như một người bản xứ.

Nền y tế tân tiến với các bệnh viện được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công dân được hỗ trợ viện phí toàn phần khi có thẻ Bảo hiểm y tế Châu Âu. Bên cạnh đó, Malta cũng sở hữu một hệ thống giáo dục với trang thiết bị hiện đại. Giáo trình giảng dạy theo Anh Quốc. Con cái khi định cư tại đây sẽ có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Chi phí hoàn toàn miễn phí. Đây cũng có thể xem là một bước đầu tư vì tương lai của con cái. Thay vì đầu tư cho con đi du học, thì đây được coi là lựa chọn đầu tư đem lại giá trị bền vững và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Giáo dục tại Malta

 • Được tham gia đầu tư thị trường bất động sản của Malta

Thị trường bất động sản Malta nổi tiếng bởi sự tăng trưởng ổn định đáng ghen tỵ. mức tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới, lên tới 17% (năm 2018) và lợi suất cho thuê trung bình từ 6 – 7%. Đây cũng là một cơ hội tốt để Quý Nhà đầu tư kinh doanh, gia tăng tài sản cá nhân. Đặc biệt, tại Malta còn được miễn thuế bất động sản và thuế thừa kế. Vì vậy, thị trường bất động sản Malta càng nóng hơn bao giờ hết.

Bất động sản Malta

 • Tự do du lịch không cần visa khắp các nước

Malta là quốc gia duy nhất trên thế giới thuộc cả 4 khối kinh tế lớn là Liên minh EU, khối Schengen, khối Thịnh Vượng Chung (Commonwealth) và khối Đồng tiền chung (Eurozone). Vì vậy, công dân Malta sẽ được tự do đi chuyển tới các quốc gia thành viên cùng khối. Miễn thị thực lên tới hơn 186 quốc gia gồm cả các nước Vương Quốc Anh và Canada. Ngoài ra, khi trở thành công dân Malta, nhà đầu tư còn có thể tự do làm việc tại Anh, Đức và Hà Lan.

MPRP là gì? Quyền lợi của công dân Malta

Định cư Malta cùng người Malta 

Chính những ưu điểm nổi trội trên đã khiến Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) nhận được sự quan tâm từ đông đảo giới nhà đầu tư quốc tế hơn bao giờ hết. Và công ty Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư Châu Âu với tỷ lệ thành công của hồ sơ Malta tính tới thời điểm hiện nay là 100%. Vào tháng 10 vừa qua, khách hàng của Portico & Bridge tiếp tục nhận được Approval Letter từ Cơ quan Di trú Malta.

Khách hàng của Portico & Bridge

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới. 

Hơn nữa, Portico & Bridge hiện nay là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Vì vậy, dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.  

Ngài Trafford Busuttil

Đội ngũ luật sư uy tín

Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

Đặc biệt, anh em của Ngài Trafford cũng là những luật sư nổi tiếng hàng đầu tại Malta. Vì vậy, Portico & Bridge rất am hiểu về các quy định của Cơ quan Di trú Malta. Hồ sơ chương trình định cư Malta của Quý Nhà đầu tư sẽ do công ty trực tiếp thụ lý. Không có sự can thiệp từ bất kỳ bên trung gian nào. 

Portico & Bridge

Kết luận

Với những ưu điểm như thế nên sức nóng của chương trình Thường trú nhân Malta không hề suy giảm theo thời gian. Vì vậy, nếu đã đủ điều kiện tham gia thì Quý Nhà đầu tư nên quyết định đầu tư ngay. Đầu tư càng sớm đồng nghĩa với cơ hội thành công càng cao. Đương đơn sẽ được hưởng mọi quyền lợi sớm hơn. 

Để có thêm thông tin về các dự án đầu tư định cư tại Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreMPRP LÀ GÌ? 3 ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ CHƯƠNG TRÌNH MPRP
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758