TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO

22/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư Châu Âu không rủi ro – Khi tham gia định cư diện đầu tư thì tỷ lệ thành công ở mỗi dự án luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Khi đã gọi là đầu tư thì luôn có thể sẽ đi kèm với rủi ro. 

Vì vậy, tại Portico & Bridge, chúng tôi luôn hi vọng có thể là bạn đồng hành để chia sẻ nỗi lo này với Quý đầu tư. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho Quý Nhà đầu tư những dự án đầu tư tiềm năng nhất và giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất. 

Định cư Châu Âu không rủi ro

Lý do khiến Châu Âu là điểm đến định cư mong ước của nhiều gia đình 

Bất cứ ai tham gia đầu tư định cư Châu Âu đều mong muốn bản thân và cả gia đình thay đổi tương lai với một cuộc sống tốt hơn. Nhà đầu tư mong muốn được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại và tiên tiến hơn. Châu Âu chính là một trong những nơi đáp ứng được những nguyện vọng đó của nhà đầu tư. 

Cuộc sống hằng ngày tại Châu Âu

Châu Âu là khu vực có nền kinh tế phát triển vững mạnh. Môi trường sống và môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới. Các chính sách phúc lợi  – an ninh an toàn xã hội luôn được đảm bảo.

 • Một cơ hội tốt cho con cái được học trong một nền giáo dục phát triển. Con cái của nhà đầu tư cũng sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Bậc đại học với nhiều ưu đãi và học bổng có giá trị.
 • Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. 

Bên cạnh đó, Sở hữu quốc tịch Châu Âu cũng là cơ hội để Quý Nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu. Khi tham gia định cư Châu Âu, nhà đầu tư còn có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như khối Schengen và khối Liên minh EU. 

Hơn nữa, công dân EU còn được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Đây chính là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế.

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Đầu tư định cư cùng Portico & Bridge – Định cư Châu Âu không rủi ro 

Trong thời điểm này, việc xin visa định cư tại các nước như Mỹ, Úc,… ngày càng trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, tỷ lệ rủi ro khi đầu tư cao hơn. Vì nhà đầu tư phải tìm hiểu và lựa chọn được các dự án đầu tư uy tín. Vì vậy, ngày nay với lựa chọn an toàn hơn, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các chương trình định cư tại Châu Âu.

Sở hữu quốc tịch – sở hữu luôn bất động sản 

Khi tham gia đầu tư định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư sẽ đầu tư trực tiếp vào bất động sản hoặc trái phiếu Chính phủ. Vì vậy, tỷ lệ rủi ro hầu như hoàn toàn không có. 

Nếu Quý Nhà đầu tư muốn tham khảo thêm những dự án đầu tư bất động sản tiềm năng tại Châu Âu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909.898.758. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và dưới sự dẫn dắt của chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm – Ngài Trafford Busuttil, dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Portico & Bridge

Định cư Châu Âu không rủi ro – Chấp thuận trước đầu tư sau 

Đặc biệt tại Malta – quốc đảo thuộc Châu Âu, là quốc gia hiểu được nỗi lo của các nhà đầu tư nhất. Đây cũng là quốc gia đại diện cho tiêu chí “Định cư Châu Âu không rủi ro”. Chính phủ Malta đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư bằng cách cho phép Quý Nhà đầu tư chỉ cần bắt đầu rót vốn vào đầu tư ngay sau khi mà hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quyền lợi phía nhà đầu tư. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) vì vậy mà ngày càng nhận được sự ưu ái từ các nhà đầu tư quốc tế. 

Chương trình Thường trú nhân Malta

Quốc đảo Malta – Định cư Châu Âu không rủi ro 

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là con đường khả thi và hiệu quả nhất hiện nay để các gia đình bốn thế hệ được quyền thường trú Malta và tự do đi lại, cư trú tại Châu Âu chỉ trong thời gian từ 6 – 8 tháng.

Mức đầu tư chỉ từ 150.000 EUR – Ngân sách đầu tư “kinh tế” nhất tại Châu Âu. Hơn nữa, Nhà đầu tư chỉ cần duy trì đầu tư 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Đây là một cơ hội tốt để Quý Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu tài sản bất động sản tại Malta, vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư Châu Âu cho mình và gia đình. 

Lợi ích của chương trình đầu tư Malta bao gồm:

 • Quyền định cư, sinh sống và thường trú tại Malta;
 • Được tham gia đầu tư thị trường bất động sản của Malta;
 • Tự do du lịch không cần visa khắp các nước Schengen lên đến 90 ngày trong 180 ngày;
 • Cơ hội định cư cho bốn thế hệ, bao gồm vợ/chồng đương đơn,  ông bà, bố mẹ và con cái của đương đơn hoặc của vợ/chồng đương đơn.

Thông tin chính thức về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY.

Định cư Malta - Định cư Châu Âu không rủi ro

Định cư Malta cùng Portico & Bridge 

Tại Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Với kinh nghiệm của mình, bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ chương trình Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ Michaela Millo

Ngoài ra, Ngài Trafford Busuttil là người Malta duy nhất tại Việt Nam. Ngài cũng là chuyên gia trong lĩnh vực định cư và di trú. Anh em của Ngài Trafford là những luật sư nổi tiếng hàng đầu tại Malta. Vì vậy, Portico & Bridge rất am hiểu về các quy định của Cơ quan Di trú Malta. Hồ sơ chương trình định cư Malta của Quý Nhà đầu tư sẽ do công ty trực tiếp thụ lý. Không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào. Tỷ lệ thành công của hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%. 

Vì vậy, “Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Ngài Trafford Busuttil

Kết luận 

Nhìn chung, Malta là chương trình định cư lý tưởng nhất hiện nay. Chương trình phù hợp với tiêu chí “Định cư Châu Âu không rủi ro”. Vì vậy, hồ sơ xin định cư Malta ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. 

Để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về các chương trình định cư Malta, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHÔNG RỦI RO
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758