TÌM KIẾM

Ngôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh

15/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Có rất nhiều lợi thế khi chuyển đến Ireland. Đất nước này nổi tiếng với phong cảnh đẹp, con người thân thiện và nền văn hóa phong phú. Ireland cũng mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời, với tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống giáo dục chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở Ireland tương đối thấp so với các nước Tây Âu khác.

Việc định cư tại Ireland và học tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho người muốn mở rộng cơ hội, học hỏi và trải nghiệm một môi trường mới.

Mức sống cao

Ireland đứng thứ hai về chất lượng cuộc sống trên Chỉ số Phát triển Con người. Đất nước này cũng nổi bật với các tiện nghi, việc làm, thu nhập, nhà ở và an ninh cá nhân. Ireland sẽ mang đến cho nhà đầu tư và gia đình của họ một lối sống thú vị và cân bằng.

Môi trường kinh doanh năng động

Ireland cung cấp chi phí hoạt động cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao. Nơi đây thu hút các dự án đầu tư có giá trị cao trong nhiều lĩnh vực, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân.

Không cần học tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Ireland. Tuy nhiên, bạn không cần phải thành thạo ngôn ngữ để đầu tư hoặc sinh sống tại quốc gia này. Đây là một lợi ích hấp dẫn đối với những người đến từ Trung Quốc và các nước châu Á khác có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh.

Tiếp cận Vương quốc Anh

Nếu nhà đầu tư có quốc tịch Ireland sau 5 năm cư trú tại Ireland, nhà đầu tư sẽ có quyền sống và làm việc ở cả Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh. Theo Thỏa thuận về Khu vực Đi lại Chung được Ireland và Vương quốc Anh ký kết, công dân của cả hai quốc gia đều có quyền làm việc, học tập và đi lại tự do giữa hai quốc gia. 

Lối vào EU được ưu tiên

Những người có tem 4 cần có thị thực để đi qua các nước EU. Tuy nhiên, thị thực được xử lý dễ dàng và thường được cấp miễn phí. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư sẽ có thể đi lại trong EU mà không cần thị thực.

Chế độ thuế thuận lợi

Thuế suất doanh nghiệp là 12,5 phần trăm ở Ireland và hệ thống thuế dựa trên nơi cư trú. Nếu nhà đầu tư không có kế hoạch ở lại Ireland trong thời hạn của thị thực, nhà đầu tư không cần phải trở thành cư dân chịu thuế của Ireland. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nhà đầu tư sẽ bị đánh thuế đối với thu nhập nhà đầu tư nhận được ở Ireland. Điều này bao gồm thu nhập từ các khoản đầu tư và những khoản nhà đầu tư gửi.

Hệ thống giáo dục ưu việt 

Với quyền cư trú tại Ireland, nhà đầu tư có thể cho con cái của mình sẽ được tiếp cận với các trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College và University College Dublin. Nhà đầu tư cũng có thể được giảm giá tới 50.000 € cho khoản đầu tư của mình cho bất kỳ chi phí giáo dục nào mà bạn dự định cam kết ở Ireland.

Ngoài ra, Ireland là nền kinh tế phát triển và có nhiều cơ hội việc làm trong các ngành công nghệ thông tin, tài chính, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Định cư tại đây có thể mở ra cơ hội để nhà đầu tư phát triển sự nghiệp và xây dựng một tương lai tốt hơn.

Khám phá văn hóa đa dạng

Ireland là một quốc gia đa dạng về văn hóa và lối sống, với cư dân từ khắp nơi trên thế giới đến du lịch và nhập cư tại Ireland. Điều này tạo ra một môi trường sống phong phú và hấp dẫn cho người định cư, giúp nhà đầu tư hòa mình vào cộng đồng đa văn hóa.

Cơ hội du lịch

Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, lịch sử và văn hóa đa dạng, Ireland là điểm đến tuyệt vời cho việc khám phá và du lịch. Việc sống gần các điểm tham quan nổi tiếng như Cliffs of Moher, Dublin, và các cánh đồng xanh là một lợi thế tuyệt vời.

Lợi ích của chương trình định cư Ireland theo diện đầu tư

Lợi ích của chương trình định cư Ireland theo diện đầu tư
Lợi ích của chương trình định cư Ireland theo diện đầu tư

Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư Ireland được coi là một trong những chương trình nhà đầu tư nhập cư tốt nhất trên thế giới. Mang lại quyền công dân sau một thời gian, yêu cầu thời gian lưu trú thấp và chế độ thuế là một trong những lợi ích thúc đẩy các nhà đầu tư lựa chọn chương trình.

Nhận giấy phép cư trú của Ireland

Sau khi đơn xin IIP của nhà đầu tư được chấp thuận, bạn sẽ nhận được giấy phép cư trú của Ireland, còn được gọi là Tem 4. Nhà đầu tư và gia đình có thể sống, làm việc, bắt đầu kinh doanh hoặc học tập tại Ireland trong hai năm tới với giấy phép này. 

Con đường trở thành công dân

Sau khi nhà đầu tư cư trú tại quốc gia này trong 5 năm và đóng tất cả các loại thuế, nhà đầu tư sẽ đủ điều kiện để đăng ký quốc tịch và hộ chiếu Ireland. Hộ chiếu Ireland sẽ cho phép nhà đầu tư đi đến hơn 185 quốc gia trên thế giới. 

Các thành viên gia đình của nhà đầu tư cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin quốc tịch. Sau khi nhận được hộ chiếu, nhà đầu tư có thể cư trú, làm việc hoặc học tập tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu mà không cần thêm yêu cầu về thị thực.

Yêu cầu về thời gian lưu trú thấp

Nếu nhà đầu tư không có kế hoạch đăng ký quốc tịch Ireland sau 5 năm, chỉ cần ở lại Ireland một ngày trong năm là đủ để giữ giấy phép. Đây là một trong những yêu cầu về thời gian lưu trú thấp nhất trong số tất cả các quốc gia EU khác cung cấp các chương trình cư trú.

Ở lại Ireland sau khi yêu cầu hoàn lại khoản đầu tư

Sau khi hết thời hạn 5 năm và nhà đầu tư yêu cầu hoàn lại khoản đầu tư của mình, nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục cư trú tại quốc gia này và đăng ký quốc tịch. 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreNgôn ngữ: Lợi ích định cư Ireland và tiếng Anh
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758