TÌM KIẾM

Những lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú

11/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Trong thế kỷ 21, việc sở hữu quốc tịch thứ hai đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người trên khắp thế giới. Grenada, một quốc gia nhỏ nằm ở khu vực biển Caribe, đã nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu cho chương trình đầu tư nhập tịch (CIP) của mình. Grenada CIP không chỉ mang lại cơ hội đầu tư mà còn mang đến hàng loạt lợi ích đáng kể cho những người tham gia.

Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada 2023

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada 2023
Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada 2023

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc.

Những lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú

Kế hoạch dự phòng và linh hoạt tài chính

Trong một thế giới biến đổi nhanh chóng, việc sở hữu quốc tịch thứ hai trở thành một kế hoạch dự phòng hợp lý. Grenada CIP cung cấp cho những người tham gia một kế hoạch dự phòng an toàn để bảo vệ tài sản và gia đình. Đây cũng là một tùy chọn linh hoạt cho những ai muốn có một phương án B trong trường hợp khẩn cấp hoặc thay đổi tình hình tài chính.

Gia đình được bao gồm trong hồ sơ

Những lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
Những lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú

Một trong những điểm mạnh của Grenada CIP là khả năng bao gồm toàn bộ gia đình trong đơn xin nhập tịch. Nhà đầu tư có thể bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc, cha mẹ, anh chị em và thậm chí ông bà. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để cả gia đình cùng thừa kế quyền công dân Grenada và tận hưởng các lợi ích liên quan.

Ưu điểm về thuế

Các công dân Grenada không phải đối mặt với các gánh nặng thuế nặng nề. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của việc có quốc tịch Grenada. Không có thuế thu nhập, thuế tài sản hoặc thuế thừa kế. Điều này có thể giúp những người tham gia chương trình nhập quốc tịch Grenada tiết kiệm một lượng lớn tiền trong việc quản lý tài sản và thuế. Grenada công nhận quốc tịch kép để nhà đầu tư có thể giữ quốc tịch gốc của mình.

Không yêu cầu cư trú

Grenada CIP không yêu cầu người tham gia phải cư trú tại quốc gia này. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư có thể thực hiện toàn bộ quá trình CIP từ xa mà không cần phải thay đổi địa chỉ cư trú. Điều này rất hữu ích cho những người có lịch trình bận rộn hoặc muốn duy trì cuộc sống ổn định ở nơi khác.

Quyền tự do di chuyển

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc có quốc tịch Grenada là quyền tự do đi lại trong nhiều quốc gia. Các công dân Grenada có thể đi du lịch tới hơn 140 quốc gia mà không cần thị thực. Điều này bao gồm nhiều quốc gia quan trọng trên toàn thế giới như Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Nga và Trung Quốc. Quyền di chuyển tự do này làm cho việc kinh doanh quốc tế và du lịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cơ hội xin thị thực Hoa Kỳ

Công dân quốc tế có hộ chiếu Grenada có thể nhận được thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ. Nó cho phép chủ sở hữu đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp kinh doanh và điều trị y tế tại các phòng khám ở Mỹ trong tối đa 180 ngày một năm.

Grenada là quốc gia Caribe duy nhất cung cấp cho công dân của mình cơ hội xin thị thực E-2 của Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là nếu nhà đầu tư đáp ứng các yêu cầu về thị thực đầu tư sẽ có cơ hội đầu tư và sinh sống tại Hoa Kỳ.

Mức đầu tư có chi phí phải chăng

Grenada CIP cung cấp các lựa chọn đầu tư có giá phải chăng, bắt đầu từ 220.000 USD. Điều này giúp người tham gia có khả năng đầu tư vào một dự án hoặc quỹ phát triển quốc gia mà không phải chi trả số tiền lớn.

Miễn Thị thực vào Nga và Trung Quốc

Hộ chiếu Grenada cung cấp quyền truy cập miễn thị thực vào Nga và Trung Quốc. Điều này là một lợi thế quan trọng cho những người muốn thâm nhập vào các thị trường này. Grenada CIP đứng thứ 74 trong Chỉ số Hộ chiếu Toàn cầu, cho thấy sự mạnh mẽ của hộ chiếu Grenada trong việc du lịch và kinh doanh quốc tế.

Tránh khỏi những cơn bão lũ

Grenada nằm ngoài Vành đai Bão, giúp bảo vệ khỏi thời tiết bão tố. Điều này làm cho Grenada trở thành một lựa chọn an toàn cho những người lo lắng về thời tiết khắc nghiệt trong khu vực Caribe.

Đầu tư quốc tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreNhững lợi ích của chương trình đầu tư quốc tịch Grenada đối với mục đích di trú
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758