TÌM KIẾM

Những lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean

09/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân Caribe thông qua đầu tư

Quyền công dân Caribe thông qua đầu tư là một cơ hội cho cá nhân để trở thành công dân của một số quốc gia trong vùng Caribe, bao gồm Antigua và Barbuda, Grenada, Dominica, Saint Kitts and Nevis và Saint Lucia. Để đạt được quyền công dân này, người đầu tư phải đóng góp một số tiền vào nền kinh tế của quốc gia đó. Số tiền đầu tư tối thiểu thường là 100.000 USD.

Quyền công dân Caribe thông qua đầu tư
Quyền công dân Caribe thông qua đầu tư

Các chương trình quốc tịch Caribe này đều được chính phủ công nhận và đảm bảo tính an toàn, và phổ biến trên toàn thế giới. Trong Chỉ số Đầu Tư Quốc tịch toàn cầu, các chương trình đầu tư của Dominica, Saint Kitts và Nevis và Saint Lucia đều được đánh giá là tốt nhất và xuất sắc nhất.

Lợi ích của hộ chiếu Caribbean     

Quyền tự do di chuyển

Công dân Caribe có thể đến thăm hơn 140 quốc gia miễn thị thực. Điều này bao gồm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore. Công dân Grenada và Dominica cũng có thể vào Trung Quốc mà không cần thị thực.

Visa Mỹ dài hạn

Công dân Caribe có thể nhận được thị thực du lịch B-1/B-2 sau 2-3 tuần; thị thực được cấp trong 10 năm. Công dân Grenada có thể nhận được thị thực nhà đầu tư E-2 và mở một công ty ở Mỹ.

Mở tài khoản ngân hàng quốc tế

Công dân Caribe có thể mở tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu và Khối thịnh vượng chung một cách dễ dàng hơn. Người nước ngoài thường được yêu cầu nộp thêm giấy tờ để mở tài khoản ngân hàng và chỉ một số ngân hàng Caribe làm việc với người không cư trú .

Nhiều lợi ích về thuế

Những lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
Những lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean

Đối với công dân Caribe, không có thuế thừa kế hoặc thuế lãi vốn.

Các lợi ích thuế tùy thuộc vào từng quốc gia, nhưng hệ thống thuế nhìn chung thuận lợi. Một vài ví dụ: St Kitts và Nevis và Antigua và Barbuda không có thuế thu nhập. Các cá nhân sẽ không phải trả thuế chuyển nhượng tài sản ở Grenada, St Kitts and Nevis, Antigua and Barbuda.

Cơ hội giáo dục toàn cầu

Tất cả các quốc gia vùng Caribe có chương trình quốc tịch đều là thành viên Khối thịnh vượng chung của Anh. Sinh viên Caribe có thể nhận được các khoản tài trợ và các lợi ích khác khi học tập tại các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu hai quốc tịch ở các quốc gia Caribe với các chương trình đầu tư. Điều này có nghĩa là công dân Caribe có quốc tịch của một hoặc nhiều quốc gia khác không cần phải từ bỏ quyền đó.

“Kế hoạch B”

Công dân có thể di chuyển đến vùng Caribe bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới bị đóng cửa.

Tất cả các quốc gia Caribe cấp quyền công dân thông qua đầu tư đều là các quốc đảo. Chúng được bao quanh bởi biển Caribe và là định nghĩa của một thiên đường nhiệt đới.

Lợi ích của việc lựa chọn bất động sản trong chương trình quốc tịch Caribe

Có từ hai đến năm lựa chọn đầu tư cho tất cả các chương trình công dân Caribe.

Bất động sản sẵn có bao gồm các dự án được chính phủ phê duyệt; tùy thuộc vào quốc gia,  có thể là biệt thự, cơ sở lưu trú du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và thậm chí cả bến du thuyền.

Nhà đầu tư mua cổ phiếu hoặc có được toàn quyền sở hữu

Lợi ích của việc lựa chọn bất động sản trong chương trình quốc tịch Caribe
Lợi ích của việc lựa chọn bất động sản trong chương trình quốc tịch Caribe 

Giá bất động sản trung bình dao động từ $5.000 đến $8.000 mỗi 1 ㎡, tùy thuộc vào quốc gia Caribe.

Khả năng sinh lời

Nhà đầu tư có thể kiếm tiền từ tài sản đã mua. Bất động sản đầu tư thương mại và dân cư ở Caribe có thể được cho thuê và vận hành vì lợi nhuận. Năng suất hàng năm thường là 3-5%.

Sự tiện lợi

Các công ty quản lý xử lý hầu hết các tài sản đầu tư. Do đó, nhà đầu tư không phải tìm kiếm người thuê và trông coi bất động sản đồng thời kiếm được thu nhập thụ động.

Thanh khoản

Nhà đầu tư có thể bán lại tài sản của mình sau 5-7 năm và hoàn lại khoản đầu tư.

Khả năng chi trả

Yêu cầu đầu tư tối thiểu vào bất động sản ở Caribe bắt đầu từ 200.000 USD. Các nhà đầu tư muốn trở thành công dân Caribe được miễn các chi phí bổ sung: ví dụ: họ không phải mua Giấy phép nắm giữ đất của người nước ngoài.Điều này có thể giúp giảm bớt gánh nặng tài chính đối với những người muốn đầu tư và đạt được quốc tịch.

Với đầu tư bất động sản ở Caribe, số tiền tối thiểu không phụ thuộc vào số lượng người đăng ký. Tuy nhiên, lệ phí của từng quốc gia sẽ khác nhau đối với người nộp đơn độc thân và người nộp đơn có gia đình.

 

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreNhững lợi ích vượt trội của quốc tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758