TÌM KIẾM

Thủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện

09/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Caribe thông qua đầu tư là gì?

Đây là chương trình do Chính phủ điều hành nhằm trao cho các nhà đầu tư nước ngoài và các thành viên gia đình đủ điều kiện đóng góp cho nền kinh tế thông qua kênh đầu tư được phê duyệt có hộ chiếu và quốc tịch của quốc gia đó. 

Hộ chiếu Caribbean tạo điều kiện thuận lợi cho việc vượt biên giới hoặc mở tài khoản ngân hàng. Quyền công dân còn mang lại nhiều lợi ích như được bao gồm các thành viên trong gia đình và được truyền lại cho các thế hệ tương lai. Khả năng có được quốc tịch Caribe đang ngày càng phổ biến và thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư

Khi nộp đơn xin quốc tịch Caribe, không có sự khác biệt về điều kiện đối với công dân Liên minh Châu Âu và công dân không thuộc Liên minh Châu Âu.

Nhà đầu tư được coi là người nộp đơn chính. Các yêu cầu đối với nhà đầu tư bao gồm:

 • tuổi trên 18 tuổi;
 • không có tiền án tiền sự; 
 • thu nhập hợp pháp;
 • đủ kinh phí thực hiện các điều kiện đầu tư;
 • sức khỏe tốt.

Đối với các thành viên trong gia đình:

 • Nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của họ trong đơn đăng ký: vợ/chồng, cha mẹ và con cái dưới 18 tuổi cũng như trẻ em khuyết tật ở mọi lứa tuổi.

Các quốc gia Caribe khác nhau có những quy định khác nhau về điều đó. Ví dụ: ở Antigua and Barbuda, trẻ em trưởng thành không bị khuyết tật phải không quá 28 tuổi. Cha mẹ của nhà đầu tư phải ít nhất 55 tuổi ở Dominica và 58 tuổi ở Antigua và Barbuda. 

Anh chị em của nhà đầu tư không thể được đưa vào Dominica và ông bà của nhà đầu tư không thể được đưa vào Saint Kitts và Nevis.   

Tất cả mọi người trừ vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hoặc con khuyết tật ở mọi lứa tuổi đều phải phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư.

Lợi ích của việc đầu tư để có quốc tịch Caribe

Lợi ích của việc đầu tư để có quốc tịch Caribe
Lợi ích của việc đầu tư để có quốc tịch Caribe

– Các quốc gia Caribe có hệ thống thuế hấp dẫn. Cụ thể, không đánh thuế thu nhập quốc tế ở các quốc gia như St. Kitts & Nevis và Antigua & Barbuda.
– Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực du lịch sôi động.
– Tự do du lịch không cần thị thực đến khoảng 150 điểm đến trên khắp thế giới.
– Quyền công dân có thể được cấp cho cả gia đình.
– Nhà đầu tư có thể đăng ký một công ty và cũng có thể kinh doanh quốc tế.
– Mở tài khoản ngân hàng với ngân hàng quốc tế
– Tiếp cận nền giáo dục Anh được săn đón: Công dân Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung và do đó nhận được lợi ích khi đăng ký vào các trường đại học Vương quốc Anh.
– Cơ hội sở hữu nhiều quốc tịch. Các quốc gia Caribe cho phép nhà đầu tư có thể có hai hay nhiều quốc tịch mà không yêu cầu phải từ bỏ quốc tịch gốc của mình.
– Khả năng thu lại khoản đầu tư sau một khoảng thời gian nhất định. Là chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư có thể bán lại tài sản của mình sau một khoảng thời gian tối thiểu được quy định.
– Sau khi nhận quốc tịch Caribe, có thể xin thị thực Mỹ loại E2, mở cửa cho nhiều cơ hội du lịch và kinh doanh.

Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào bất động sản

Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào bất động sản
Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào bất động sản

Bốn bước dẫn đến quốc tịch Caribe thông qua đầu tư. Toàn bộ quá trình thường mất từ ​​3 đến 6 tháng.

Liên hệ với đại lý chương trình được cấp phép

Người đại diện tiến hành kiểm tra Thẩm định sơ bộ với nhà đầu tư và giúp họ chuẩn bị các tài liệu cần thiết để nộp hồ sơ. Quá trình này cũng có thể được thực hiện từ xa nếu nhà đầu tư không thể trực tiếp đăng ký chương trình công dân Caribe

Vượt qua sự vòng thẩm định sơ bộ

Các luật sư của Portico and Bridge sẽ nộp các tài liệu cho Đơn vị Đầu tư Quốc tịch của quốc gia Caribe mà nhà đầu tư đã chọn. Đơn vị nghiên cứu các tài liệu và tiến hành kiểm tra Thẩm định riêng cho nhà đầu tư.

Chọn bất động sản ở Caribe và đáp ứng điều kiện đầu tư

Nhà đầu tư chọn một bất động sản được chính phủ phê duyệt ở Caribe, ký kết thỏa thuận sơ bộ và mua bất động sản đó khi đơn xin nhập quốc tịch của họ được chấp thuận.

Nhận hộ chiếu Caribe

Trong 3 – 6 tháng, sau khi các điều kiện đầu tư được đáp ứng, quốc gia này sẽ cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư và những người nộp đơn khác.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758