TÌM KIẾM

Thủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện

09/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Caribe thông qua đầu tư là gì?

Đây là chương trình do Chính phủ điều hành nhằm trao cho các nhà đầu tư nước ngoài và các thành viên gia đình đủ điều kiện đóng góp cho nền kinh tế thông qua kênh đầu tư được phê duyệt có hộ chiếu và quốc tịch của quốc gia đó. 

Hộ chiếu Caribbean tạo điều kiện thuận lợi cho việc vượt biên giới hoặc mở tài khoản ngân hàng. Quyền công dân còn mang lại nhiều lợi ích như được bao gồm các thành viên trong gia đình và được truyền lại cho các thế hệ tương lai. Khả năng có được quốc tịch Caribe đang ngày càng phổ biến và thu hút các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Yêu cầu đối với quốc tịch Caribe đối với người đăng ký chương trình đầu tư

Khi nộp đơn xin quốc tịch Caribe, không có sự khác biệt về điều kiện đối với công dân Liên minh Châu Âu và công dân không thuộc Liên minh Châu Âu.

Nhà đầu tư được coi là người nộp đơn chính. Các yêu cầu đối với nhà đầu tư bao gồm:

 • tuổi trên 18 tuổi;
 • không có tiền án tiền sự; 
 • thu nhập hợp pháp;
 • đủ kinh phí thực hiện các điều kiện đầu tư;
 • sức khỏe tốt.

Đối với các thành viên trong gia đình:

 • Nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của họ trong đơn đăng ký: vợ/chồng, cha mẹ và con cái dưới 18 tuổi cũng như trẻ em khuyết tật ở mọi lứa tuổi.

Các quốc gia Caribe khác nhau có những quy định khác nhau về điều đó. Ví dụ: ở Antigua and Barbuda, trẻ em trưởng thành không bị khuyết tật phải không quá 28 tuổi. Cha mẹ của nhà đầu tư phải ít nhất 55 tuổi ở Dominica và 58 tuổi ở Antigua và Barbuda. 

Anh chị em của nhà đầu tư không thể được đưa vào Dominica và ông bà của nhà đầu tư không thể được đưa vào Saint Kitts và Nevis.   

Tất cả mọi người trừ vợ/chồng, con dưới 18 tuổi hoặc con khuyết tật ở mọi lứa tuổi đều phải phụ thuộc tài chính vào nhà đầu tư.

Lợi ích của việc đầu tư để có quốc tịch Caribe

Lợi ích của việc đầu tư để có quốc tịch Caribe
Lợi ích của việc đầu tư để có quốc tịch Caribe

– Các quốc gia Caribe có hệ thống thuế hấp dẫn. Cụ thể, không đánh thuế thu nhập quốc tế ở các quốc gia như St. Kitts & Nevis và Antigua & Barbuda.
– Cơ hội đầu tư hấp dẫn trong lĩnh vực du lịch sôi động.
– Tự do du lịch không cần thị thực đến khoảng 150 điểm đến trên khắp thế giới.
– Quyền công dân có thể được cấp cho cả gia đình.
– Nhà đầu tư có thể đăng ký một công ty và cũng có thể kinh doanh quốc tế.
– Mở tài khoản ngân hàng với ngân hàng quốc tế
– Tiếp cận nền giáo dục Anh được săn đón: Công dân Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung và do đó nhận được lợi ích khi đăng ký vào các trường đại học Vương quốc Anh.
– Cơ hội sở hữu nhiều quốc tịch. Các quốc gia Caribe cho phép nhà đầu tư có thể có hai hay nhiều quốc tịch mà không yêu cầu phải từ bỏ quốc tịch gốc của mình.
– Khả năng thu lại khoản đầu tư sau một khoảng thời gian nhất định. Là chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư có thể bán lại tài sản của mình sau một khoảng thời gian tối thiểu được quy định.
– Sau khi nhận quốc tịch Caribe, có thể xin thị thực Mỹ loại E2, mở cửa cho nhiều cơ hội du lịch và kinh doanh.

Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào bất động sản

Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào bất động sản
Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư vào bất động sản

Bốn bước dẫn đến quốc tịch Caribe thông qua đầu tư. Toàn bộ quá trình thường mất từ ​​3 đến 6 tháng.

Liên hệ với đại lý chương trình được cấp phép

Người đại diện tiến hành kiểm tra Thẩm định sơ bộ với nhà đầu tư và giúp họ chuẩn bị các tài liệu cần thiết để nộp hồ sơ. Quá trình này cũng có thể được thực hiện từ xa nếu nhà đầu tư không thể trực tiếp đăng ký chương trình công dân Caribe

Vượt qua sự vòng thẩm định sơ bộ

Các luật sư của Portico and Bridge sẽ nộp các tài liệu cho Đơn vị Đầu tư Quốc tịch của quốc gia Caribe mà nhà đầu tư đã chọn. Đơn vị nghiên cứu các tài liệu và tiến hành kiểm tra Thẩm định riêng cho nhà đầu tư.

Chọn bất động sản ở Caribe và đáp ứng điều kiện đầu tư

Nhà đầu tư chọn một bất động sản được chính phủ phê duyệt ở Caribe, ký kết thỏa thuận sơ bộ và mua bất động sản đó khi đơn xin nhập quốc tịch của họ được chấp thuận.

Nhận hộ chiếu Caribe

Trong 3 – 6 tháng, sau khi các điều kiện đầu tư được đáp ứng, quốc gia này sẽ cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư và những người nộp đơn khác.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreThủ tục đầu tư nhập tịch Caribbean nhanh chóng, thuận tiện
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758