TÌM KIẾM

NƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ

02/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Nếu như mọi người biết đến Hy Lạp như đất nước của đỉnh Olympus hùng vĩ, của nền văn minh nhân loại. Thì các nhà đầu tư định cư lại yêu thích đất nước này bởi thị trường bất động sản tiềm năng. Và những quyền lợi do hộ chiếu Hy Lạp mang lại. Hãy cùng Portico & Bridge khám phá lý do đằng sau.

NƯỚC HY LẠP - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
Nước Hy Lạp – Thị trường bất động sản tiềm năng cho định cư

VỀ NƯỚC HY LẠP XINH ĐẸP

Hy Lạp là nơi giao thoa giữa các quốc gia trong khu vực Âu, Á, Phi. Điều này tạo ra nhiều lợi thế về mặt kinh tế, văn hoá, dịch vụ và du lịch. Ngành dịch vụ du lịch của Hy Lạp thuộc top 20 trên thế giới và Top 5 của châu Âu. Bên cạnh đó y tế của Hy Lạp được xếp thứ 14 trên Thế Giới. Hệ thống trường học rộng khắp gần 200 trường công lập, quốc tế. Cùng với nền văn hóa đa ngôn ngữ thu hút cư dân khắp nơi đến đây sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, ngay từ năm 2004, quốc gia này cũng đã gia nhập Khối Liên minh châu Âu. Những năm sau đó lần lượt gia nhập các tổ chức lớn khác như: khối Schengen, Khối đồng tiền chung Châu Âu (Eurozone).

đất nước Hy Lạp
Đất nước Hy Lạp

Hộ chiếu Hy Lạp được xếp hạng là một trong những hộ chiếu du lịch hàng đầu thế giới. Hộ chiếu này cho phép người sở hữu có thể di chuyển miễn phí Visa tới 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Vì có nhiều lợi thế như vậy nên việc định cư Hy Lạp hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm.

CẬP NHẬP TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP

Đại dịch Covid – 19 đã gây không ít khó khăn cho thị trường bất động sản trong nước. Tuy nhiên mở ra cơ hội “thế kỷ” cho người giàu tiềm lực tài chính đầu tư bất động sản nước ngoài và giữ được tài sản sinh lời cao trong tương lai. Hy Lạp đang là thị trường bất động sản tiềm năng khiến nhiều nhà đầu tư quyết định “bẻ lái” dòng tiền thời điểm này.

Tính ổn định của thị trường bất động sản Hy Lạp trở nên rõ ràng sau khi khối lượng đầu tư tăng đáng kể trong những năm qua. Với giá cả dần đạt mức trước khủng hoảng và sự gia tăng hoạt động xây dựng trong tất cả các lĩnh vực vào cuối năm 2020. Nhu cầu trong tất cả các lĩnh vực bất động sản mang lại lợi nhuận đáng kể cho các sản phẩm đầu tư chính (Greek Reporter).

Thị trường bất động sản Hy Lạp
Thị trường bất động sản Hy Lạp

Tình hình giá BĐS Hy Lạp

Giá thuê nhà ở Hy Lạp đã tăng hơn 0,5% trong quý đầu tiên của năm. Khi thị trường có dấu hiệu phục hồi sau đại dịch. Theo dữ liệu được thu thập bởi Sputogatos.gr. Chi phí cho việc thuê một căn hộ ở trung tâm Athens, ở các khu vực như Acropolis và Koukaki, giảm 6,1% hàng năm xuống 8,86 euro mỗi m2. Nhưng ở các vùng ngoại ô xung quanh cảng Piraeus đã tăng 10,8% lên 6,67 euro mỗi m2.

Tiềm năng bất động sản nước Hy Lạp
Tiềm năng bất động sản nước Hy Lạp

Giá BĐS ở Hy Lạp hiện đang ở mức tương đối thấp so với một số nước Châu Âu khác. Đồng thời, môi trường thân thiện với doanh nghiệp được hỗ trợ bởi các ưu tiên của Chính Phủ. Bao gồm giảm thuế suất và đẩy nhanh các dự án tư nhân hóa. Đã khiến Hy Lạp trở thành một thị trường hấp dẫn để đầu tư. 

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Hy Lạp có những bước chuyển biến tích cực. Có thể thấy rõ những dấu hiệu hồi phục trông thấy. Với đà này, chẳng mấy chốc bất động sản Hy Lạp sẽ dần quay trở lại mức giá trước năm 2008, tức là gấp đôi so với hiện tại. Với chương trình Golden visa, cơn sốt bất động sản tại Hy Lạp hứa hẹn sẽ “tăng nhiệt” hơn trong thời gian sắp tới.

GOLDEN VISA – CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẤT NƯỚC HY LẠP

Golden Visa Hy Lạp chính là “bàn đạp” cho cơn sốt bất động sản Hy Lạp những năm gần đây. Là “hiện tượng” nổi lên từ năm 2013 cho đến khi trở thành “thế lực” trong làng định cư nước ngoài năm 2018. Golden Visa Hy Lạp đã từng soán ngôi vị số 1 thế giới của chương trình EB5 Mỹ về lượng thẻ xanh được phát hành năm 2018.

Để có thể hiểu thêm về chương trình Golden Visa là gì, nhà đầu tư có thể xem thêm: TẠI ĐÂY

Golden Visa Greece
Golden Visa Greece

Golden Visa Hy Lạp những năm gần đây tiếp tục thu hút vô số gia đình nhà đầu tư trên khắp thế giới. Bởi chính sách đầu tư bất động sản chỉ từ 250.000 EURO. Cùng điều kiện tham gia đơn giản. Và nhiều “quyền lực tối cao” khác. Chỉ trong ️3 tháng đầu năm ️2020, tổng lượng thẻ xanh Hy Lạp được phát hành đã lên tới 22.103 thẻ.

Tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm định cư Hy Lạp: TẠI ĐÂY

Vì sao nên lựa chọn Golden Visa Hy Lạp?

Việc sở hữu quốc tịch Hy Lạp mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư như:

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ từ 3 – 6 tháng
 • Nhận thường trú cho cả gia đình, bao gồm 3 thế hệ: cha mẹ của đương đơn, đương đơn và con cái (dưới 21 tuổi)
 • Sinh sống và định cư Hy Lạp lâu dài
 • Thời gian vào EU trong vòng 3 tháng
 • Đi lại tự do, cư trú dưới 90 ngày trong các nước Khối Schengen, Liên minh Châu Âu (EU)
 • Du lịch trên 169 quốc gia trên toàn thế giới miễn phí Visa
 • Có cơ hội nhập quốc tịch Hy Lạp và trở thành công dân châu Âu
 • Không có bài kiểm tra ngôn ngữ, không yêu cầu kinh doanh
 • Miễn phí y tế và học phí ưu đãi
Điều kiện định cư nước Hy Lạp
Điều kiện định cư nước Hy Lạp

Điều kiện tham gia chương trình:

 • Đương đơn không thuộc công dân của Liên minh châu Âu và trên 18 tuổi.
 • Đầu tư ít nhất 250.000 EUR vào bất động sản.
 • Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu.
 • Thẻ cư trú Hy Lạp được gia hạn sau mỗi 5 năm. (Với điều kiện còn sở hữu bất động sản).
 • Đương đơn không có tiền án tiền sự và mua bảo hiểm y tế.

Tổng hợp các câu hỏi về định cư Hy Lạp, xem thêm TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Thị trường BĐS nước Hy Lạp đang đánh dấu những bước phát triển tiềm năng hậu đại dịch Covid 19. Vì vậy đây sẽ là “thời điểm vàng” cho các nhà đầu tư định cư đầu tư cho tương lai của cả gia đình.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư nước hàng đầu Châu Âu. Với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Để có nhiều thông tin hơn về chương trình định cư Hy Lạp và những chương trình đầu tư khác. Vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreNƯỚC HY LẠP – THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TIỀM NĂNG CHO ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758