TÌM KIẾM

Boutique Style Residential Building

Dự án Boutique Style Residential Building là một tòa nhà căn hộ độc đáo tọa lạc tại Marousi, Athens. Với sự chú ý đến từng chi tiết, dự án tạo ra một không gian riêng tư và xa hoa cho cư dân.

Silversands Grenada (Grenada)

Silversands Origin, Silversands Legacy và Silversand Beachhouse là tổ hợp 3 dự án phát triển hàng đầu của Ora Caribbean, nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các khách sạn 5 sao và nhà ở độc quyền lâu dài.

Douliana Villas and Club resort

Biệt thự và nhà ở Douliana là một dự án độc đáo tại bán đảo Apokoronas, Crete. Với vị trí nằm giữa dãy núi trắng và vịnh Souda, dự án tận hưởng môi trường tự nhiên tuyệt đẹp và tầm nhìn hùng vĩ ra biển Crete.

Sunrise Villas Santorini

Dự án Sunrise Villas Santorini tọa lạc tại vị trí tuyệt vời ở phía nam Athens. Cung cấp các căn hộ và căn hộ chung cư sang trọng. Căn hộ có 2 phòng ngủ/1 phòng tắm/1 phòng vệ sinh, trong khi căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ/2 phòng tắm/1 phòng vệ sinh.

Aegean Breeze II

Thiết kế thông minh và tiện nghi: Các căn hộ và biệt thự Aegean Breeze II được thiết kế với sự kết hợp giữa kiến trúc đơn giản, vật liệu tự nhiên và các giải pháp công nghệ hiện đại.

Iliso Suites

ILISO SUITES – Một ngôi nhà thời thượng tại Athens, Hy Lạp. Dự án không chịu thuế VAT, tiết kiệm 24% (đến hết năm 2022). Đủ điều kiện để cư trú lâu dài trong EU, cho cả gia đình. Miễn thị thực du lịch đến châu u. Giá bán từ €302.000. 56 căn hộ 2 phòng ngủ tại Athens Riviera.

Hideaway True Blue (Grenada)

Tại Hideaway True Blue, sự sang trọng được định nghĩa bằng sự kết hợp của sự tinh tế tối giản và khả năng tiếp cận vô song đáng mơ ước.

National Resort (Grenada)

National Resort Project của Grenada, một dự án phát triển quan trọng của Grenada, là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất đất nước. Dự án nhằm mục đích nâng cao hình ảnh du lịch quốc tế của Grenada và thúc đẩy nền kinh tế du lịch của Grenada, và sẽ đóng vai trò động lực trung tâm.

0909.898.758