TÌM KIẾM

QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?

21/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Cyprus là một hòn đảo nhỏ có lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú kéo dài 10.000 năm. Điều này đã khiến Cyprus trở thành một trong những nền văn minh lâu đời nhất ở Địa Trung Hải. Khi nhận quốc tịch đảo Síp, công dân có thể được hưởng rất nhiều những quyền lợi từ chính quyền. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu vì sao đảo quốc xinh đẹp này lại hấp dẫn các nhà đầu tư đến thế!

QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP - CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?

VÀI SỰ THẬT VỀ THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO SÍP

CYPRUS (Đảo Síp) là nước nào?

Cyprus tên chính thức là cộng hòa Síp. Là một hòn đảo ở phía đông Địa Trung Hải nổi tiếng từ thời cổ đại. Được biết đến với sự giàu có về khoáng sản, rượu vang và sản phẩm tuyệt vời, và vẻ đẹp tự nhiên.

Đảo Síp nổi tiếng là một nơi có lịch sử lâu đời. Hay nền văn hóa phong phú kéo dài tới 10.000 năm. Vì vậy nơi đây là minh chứng cho những giá trị văn hóa lâu đời nhất của cả vùng Địa Trung Hải. Nhà đầu tư khi đến đây chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các khu văn hóa, bảo tàng, tượng đài và phòng trưng bày hấp dẫn.

Nằm ở ngã tư của 3 lục địa: Châu Âu, Châu Á, Châu Phi vì vậy đây là cửa ngõ giao thương vô cùng quan trọng. Đây cũng là một đất nước an toàn và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Châu Âu.

CYPRUS (Đảo Síp) là nước nào?

Sau 20 năm bứt phá mạnh mẽ, Síp đã trở thành một trong những quốc gia có tài chính và thương mại ổn định nhất khu vực. Vì vậy, việc định cư đảo Síp là một sự lựa chọn lí tưởng cho nhà đầu tư để sinh sống lâu dài.

Cuộc sống tại đảo Síp như thế nào?

Ẩm thực: Văn hóa ẩm thực đảo Síp nổi tiếng với sự giao thoa, ảnh hưởng từ hàng loạt các loại hình ẩm thực khác tạo nên nét pha trộn rất riêng. Ẩm thực tươi sống, nguồn gốc địa phương, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Ẩm thực đảo síp

Chi phí sống: Nhìn chung, chi phí sinh sống tại quốc gia này rẻ hơn 44% so với các quốc gia Trung Đông và hơn 65% so với các nước còn lại trên thế giới (trong đó có Việt Nam) (Theo Numbeo.com) Chi phí sinh hoạt hàng tháng thường chỉ giao động từ 140 -150 EUR cho tất cả các chi phí sinh hoạt.

Cảnh đẹp đảo Síp

Thành phố đáng sống TOP 1 Châu Âu: Síp được đánh giá là một trong những nơi định cư tốt nhất trên thế giới, xếp ở vị trí thứ 5, theo cuộc khảo sát đời sống quốc tế (báo cáo của Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới). Tỷ lệ tội phạm tại quốc gia này cũng thuộc nhóm thấp nhất tại Châu Âu. 

Qúy nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về hòn đảo xinh đẹp này: TẠI ĐÂY

VÌ SAO “HỘ CHIẾU VÀNG” NHẬN QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP NHẬN ĐƯỢC NHIỀU SĂN ĐÓN?

Chất lượng cuộc sống và chính sách an sinh xã hội tốt

Cộng hòa Síp là quốc gia có nền Y tế tiên tiến và phát triển bậc nhất trong khối Liên minh châu Âu – chiếm 7% GDP (năm 2014) của quốc gia này. Hơn nữa, Chính phủ còn hỗ trợ toàn bộ học phí cũng như chi phí khám chữa bệnh cho công dân trên quốc đảo này. Vì vậy, khi định cư tại Cộng hoà Síp, hãy yên tâm vì bạn và gia đình sẽ luôn được đảm bảo cuộc sống an toàn cũng như một chất lượng cuộc sống tốt nhất cả về giáo dục và đời sống sức khỏe.

Chất lượng cuộc sống đảo Síp

Cộng hoà Síp nổi tiếng từ thời cổ đại với sự giàu có về khoáng sản, rượu vang. Với vị trí thuận lợi, nằm gần ba châu lục Á, Âu và Phi, Cyprus là điểm trung chuyển hàng hóa giữa các nước. Vì vậy, việc giao thương tại đây rất phát triển. Theo đó, Cộng hòa Síp nằm trong 5 quốc gia Eurozone hàng đầu năm 2017 với tốc độ tăng trưởng đạt 3,9% (mức trung bình EU 2,5%).

Ngoài ra, Chính sách thuế cũng vô cùng ưu đãi dành cho các nhà đầu tư. Síp là một trong những quốc gia có mức thuế thuộc nhóm thấp nhất thế giới. 

Một số các câu hỏi về chương trình định cư đảo Síp, xem thêm TẠI ĐÂY

Lợi ích chương trình đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp

 • Cả gia đình được nhận thẻ thường trú nhân (PR). Có thể bao gồm vợ/chồng và con cái đủ điều kiện
 • Thẻ thường trú được cấp trong vòng 2-3 tháng sau khi nộp đơn. Có giá trị suốt đời và không cần gia hạn
 • Sau 7 năm định cư, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Síp
 • Dễ dàng đi lại trong khu vực EU
 • Có quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Síp với mức thuế ưu đãi rất thấp (12,5%)
 • Không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu sống tại Síp dưới 183 ngày/năm
 • Nền giáo dục tiên tiến theo chuẩn Anh Quốc, miễn phí trường công đến năm 16 tuổi
 • Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời theo chuẩn Châu Âu
 • Được quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh với chính sách ưu đãi thuế tuyệt vời tại Síp

Lợi ích chương trình đầu tư nhận quốc tịch đảo Síp

HAI CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP NHANH CHÓNG

Síp là một trong số ít các quốc gia có chương trình đầu tư định cư lên thẳng quốc tịch. Ưu điểm của chương trình là thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và gần như không có rủi ro. Tại Portico & Bridge hiện đang triển khai 2 chương trình nhập quốc tịch đảo Síp. Với mức đầu tư đa dạng cho nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Chương trình định cư nhận quốc tịch đảo Síp – Fast Track 

 • Mức đầu tư tối thiểu: 300.000 EUR
 • Hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản
 • Quyền lợi chính: Gia đình 3 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư

Chương trình định cư nhận quốc tịch đảo Síp – Category F

 • Mức đầu tư tối thiểu: 100.000 EUR
 • Hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản
 • Quyền lợi chính: Gia đình 2 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư

Xem thêm về Quyền lợi 2 chương trình định cư Cyprus: TẠI ĐÂY.

HAI CHƯƠNG TRÌNH NHẬP QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP NHANH CHÓNG

Thời gian nhận thẻ xanh qua chương trình định cư đảo Síp rất nhanh chóng. Chỉ từ 3-4 tháng sau khi đầu tư vào bất động sản tại Síp. Thẻ xanh định cư được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp. Mang lại quyền cư trú vô thời hạn cho nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình. Sở hữu bất động sản vĩnh viễn, được quyền sống. Và hưởng chế độ giáo dục tại các trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3.

KẾT LUẬN

Nhận quốc tịch đảo Síp là một chiến lược thông minh của nhà đầu tư. Để đầu tư cho bản thân và cả gia đình trong dài hạn. Với nhiều lợi thế về chương trình đầu tư, những đặc quyền ưu việt của Công dân. Nơi đây xứng đáng là địa điểm định cư lý tưởng cho nhà đầu tư trên toàn Thế giới.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình đầu tư định cư đảo Síp, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreQUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – CON ĐƯỜNG NÀO NHANH NHẤT?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758