TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT

16/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư Cộng hoà Síp hấp dẫn các nhà đầu tư nhờ những chính sách mở về định cư. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng cùng chi phí hợp lý. 

Đảo Síp là một quốc đảo nằm trong khu vực Địa Trung Hải. Đây cũng là một đất nước an toàn và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Châu Âu. Vì vậy, chương trình định cư Cộng hoà Síp trở thành một lựa chọn định cư lý tưởng với các nhà đầu tư nước ngoài trên con đường chinh phục vùng đất mới nơi trời Âu. 

Định cư Cộng hòa Síp

Tại sao nên chọn Cộng hoà Síp để định cư

Đảo Síp (Cyprus) là một quốc gia nổi tiếng nằm ở khu vực phía nam Châu Âu. Síp liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất thế giới nói chung và trong khối Liên minh EU. Vì tại quốc gia này sở hữu một nền kinh tế thịnh vượng, môi trường sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp cùng các phúc lợi xã hội vô cùng tốt.

Cuộc sống tại Đảo Síp

Định cư Cộng hoà Síp – Quốc gia đáng sống nhất Châu Âu

Síp được đánh giá là một trong những nơi định cư tốt nhất trên thế giới, xếp ở vị trí thứ 5, theo cuộc khảo sát đời sống quốc tế (báo cáo của Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới). Tỷ lệ tội phạm tại quốc gia này cũng thuộc nhóm thấp nhất tại Châu Âu. 

Top 5 nơi định cư tốt nhất trên thế giới

Síp sở hữu một nền y khoa ưu việt và một hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Hơn nữa, Chính phủ còn hỗ trợ toàn bộ học phí cũng như chi phí khám chữa bệnh cho công dân trên quốc đảo này. Vì vậy, khi định cư tại Cộng hoà Síp, hãy yên tâm vì bạn và gia đình sẽ luôn được đảm bảo cuộc sống an toàn cũng như một chất lượng cuộc sống tốt nhất cả về giáo dục và đời sống sức khỏe.

Nền y khoa ưu việt

Nền kinh tế phát triển bền vững

Cộng hoà Síp nổi tiếng từ thời cổ đại với sự giàu có về khoáng sản, rượu vang. Với vị trí thuận lợi, nằm gần ba châu lục Á, Âu và Phi, Cyprus là điểm trung chuyển hàng hóa giữa các nước. Vì vậy, việc giao thương tại đây rất phát triển. Theo đó, Cộng hòa Síp nằm trong 5 quốc gia Eurozone hàng đầu năm 2017 với tốc độ tăng trưởng đạt 3,9% (mức trung bình EU 2,5%).

Ngoài ra, Chính sách thuế cũng vô cùng ưu đãi dành cho các nhà đầu tư. Síp là một trong những quốc gia có mức thuế thuộc nhóm thấp nhất thế giới. 

Nền kinh tế tại Đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư Cộng hoà Síp

Sinh hoạt phí tương đối rẻ so với mức trung bình tại Châu Âu nhưng tiêu chuẩn sống cao. Vì vậy, Đảo Síp trở thành một điểm đến nổi tiếng, thu hút những du khách thượng lưu Châu Âu cũng như các nhà đầu tư trên thế giới.

Hơn nữa, Chương trình định cư Cộng hoà Síp có mức đầu tư tương đối thấp và đa dạng. Tại Portico & Bridge có 2 chương trình định cư phổ biến hiện nay tại Síp là Chương trình định cư Cyprus – Fast Track và Category F.

 

Fast Track

Category F

Vốn đầu tư tối thiểu

300.000 EUR

100.000 EUR

Hình thức đầu tư

đầu tư bất động sản

đầu tư bất động sản

Quyền lợi

Gia đình 3 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư 

Gia đình 2 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư 

 

Xem thêm về Quyền lợi chương trình định cư Cyprus, TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Cyprus

Lợi ích khi đầu tư định cư tại Đảo Síp

Bên cạnh những phúc lợi về an sinh xã hội như miễn học phí cùng chi phí ý tế, công dân định cư tại Síp diện đầu tư còn được hưởng những quyền lợi dành riêng cho công dân EU như:

 • Trở thành một thường trú nhân vĩnh viễn (không cần gia hạn);
 • Được sống và làm việc tại bất cứ quốc gia thành viên nào của EU;
 • Được miễn thị thực tới hơn 170 quốc gia. Danh mục đó bao gồm các nước thành viên EU, Canada, Hong Kong, Singapore, New Zealand và Úc;
 • Được quyền giữ song tịch và được truyền lại quốc tịch cho thế hệ sau. 

Quyền lợi công dân định cư Cộng hoà Síp

Kết luận

Nhìn chung, Đảo Síp là một điểm đến định cư lý tưởng để bắt đầu cuộc sống mới nơi trời Âu. Đây cũng là con đường đem lại cơ hội sử hữu quốc tịch Châu Âu dễ nhất với mức đầu tư “kinh tế”. 

Và để tìm hiểu thêm về Chương trình định cư Đảo Síp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐỊNH CƯ CỘNG HOÀ SÍP – CON ĐƯỜNG NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU DỄ NHẤT
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758