TÌM KIẾM

QUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD

16/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch St.Kitts & Nevis là chương trình đầu tư quốc tịch lâu đời nhất của các nước thuộc khu vực Caribbean. Đây cũng là cơ sở cho các chương trình tương tự sau này. 

Quốc tịch St.Kitts & Nevis
Quốc tịch St.Kitts & Nevis

Chương trình đầu tư quốc tịch St. Kitts & Nevis

Chương trình mở ra 2 con đường sở hữu hộ chiếu thứ hai đó là thông qua quyên góp từ thiện cho Chính phủ hoặc mua BĐS được uỷ quyền. Hơn nữa BĐS ngành du lịch tại St. Kitts & Nevis đang rất có giá trị và đem lại hiệu quả cao về mặt thương mại. Vì vậy, khi tham gia đầu tư quốc tịch thứ hai tại St. Kitts & Nevis, ngoài việc nhà đầu tư được nhận những quyền lợi hấp dẫn mà đây còn là cơ hội để nhà đầu tư mở rộng kinh doanh, gia tăng tài sản. 

2 hình thức đầu tư quốc tịch St. Kitts & Nevis:

 • Một khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Tăng trưởng Bền vững (Sustainable Growth Fund) với số tiền bắt đầu từ 150.000 USD cho một người nộp đơn
 • Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 200.000 USD (có thể bán lại sau 7 năm) hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau 5 năm) từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt.

Chương trình định cư St. Kitts & Nevis được công nhận là “thương hiệu tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường quốc tịch toàn cầu bởi các chương trình đầu tư.

Các nhà đầu tư được thực hiện một quy trình nộp đơn nhanh chóng cho phép cấp đầy đủ quyền công dân chỉ trong 60 ngày.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Cập nhật mới nhất về chương trình đầu tư quốc tịch St. Kitts & Nevis

Vì đại dịch Covid-19 đã có những tác động nặng nề ảnh hưởng đến kinh tế, gây ra nhiều khó khăn. Chính phủ St. Kitts & Nevis đã hỗ trợ cho các nhà đầu tư có nguyện vọng tham gia định cư trong thời gian này. Số tiền quyên góp cần thiết cho Chính phủ khi tham gia định cư giảm từ 195.000 USD xuống còn 150.000 USD. Chính sách này áp dụng đến hết ngày 31/12/2021.

Vì vậy, thời điểm này chính là những cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư có thể sở hữu quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình chỉ với 150.000 USD. 

Tuy nhiên, khoản đầu tư tối thiểu vào BĐS vẫn không thay đổi với mức 200.000 USD, có thể bán lại tài sản này sau 7 năm hoặc đầu tư với mức 400.000 USD và có thể bán lại sau 5 năm. 

Chương trình đầu tư quốc tịch St.Kitts & Nevis mới nhất
Chương trình đầu tư quốc tịch St.Kitts & Nevis mới nhất

Về St. Kitts và quyền lợi dành cho công dân 

 • Về St. Kitts & Nevis

St. Kitts & Nevis là một quốc đảo gồm 2 đảo nhỏ nằm giữa Đại Tây Dương và vùng biển Caribbean. Quốc gia này gia nhập Khối Thịnh vượng chung Anh từ năm 1983.

St. Kitts & Nevis thuộc vùng khí hậu nhiệt đới. Đảo quốc này có khí hậu thoải mái, ấm áp quanh năm. Nhiệt độ trung bình trên đảo dao động từ 24°C và 27°C. Miền khí hậu khá phù hợp với người Châu Á. 

Quốc đảo ngoài sở hữu thời tiết tuyệt vời, nơi đây còn sở hữu nhiều dãy núi và bãi biển xanh cát vàng rất đẹp. Vì vậy nền kinh tế du lịch tại đây đặc biệt phát triển, đã trở thành nguồn thu ngoại tệ chính cho quốc đảo này. Bên cạnh nông nghiệp và các ngành công nghiệp sản xuất khác cũng tương đối hùng hậu. Nông nghiệp, du lịch, sản xuất theo định hướng xuất khẩu, và các lĩnh vực ngân hàng ngoài khơi đang giữ vai trò lớn trong nền kinh tế của đất nước. Đất nước này còn thu lợi nhuận từ ngành công nghiệp may mặc, lắp ráp. Hơn hết, lắp ráp là một trong các ngành công nghiệp điện tử lớn nhất trong vùng Caribbean.

Về St.  Kitts & Nevis
Về St.  Kitts & Nevis
 • Quyền lợi dành cho công dân sinh sống tại quốc đảo này

Khi trở thành công dân quốc tịch St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư và gia đình được miễn thị thực du lịch tới 156 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, các quốc gia thuộc EU Schengen, Singapore, Hong Kong…

St. Kitts & Nevis là một thành viên của Khối Commonwealth. Nơi đây cho phép công dân hưởng một số đặc quyền ở Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác.

Hệ thống thuế St. Kitts & Nevis được xem là một thiên đường thuế hấp dẫn đối với nhiều cá nhân và tập đoàn.

Ở đảo quốc này, không có thuế tài sản ròng, thuế doanh thu và thuế bất động sản. Tuy nhiên vẫn có thuế thu nhập doanh nghiệp và chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp nội địa giao dịch với cư dân trên đảo. Thuế thu nhập doanh nghiệp ở mức 35%. 

Nơi đây, nhà đầu tư có thể mua bảo hiểm y tế trên đảo. Tuy nhiên, hầu hết những người nước ngoài sống ở đây họ thích mua bảo hiểm du lịch đã bao gồm bảo hiểm y tế để có thể tiết kiệm và thuận tiện hơn.

Quyền lợi dành cho công dân
Quyền lợi dành cho công dân

Kết luận

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư St. Kitts & Nevis, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  13/05/2022

  Đầu tư Grenada: Một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư kinh doanh

  Đầu tư ở Grenada Đầu tư Grenada – Grenada nằm ở phía nam của Caribê, 12 độ về phía bắc của đường xích đạo. Hòn đảo núi lửa này là một điểm đầu tư hấp dẫn. Ngoài việc có thể tránh đi những điều kiện bất lợi ở quê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  12/05/2022

  ĐƠN I-485 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5

  Ngày 15/03/2022 vừa qua, Tổng thống Joe Biden đã ký thành luật Dự luật Chi tiêu Liên bang giúp mang Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng quay trở lại và kèm theo đó là một số thay đổi. Một trong những thay đổi đó là việc các Nhà ... Read moreQUỐC TỊCH ST. KITTS & NEVIS – CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐẦU TƯ VỚI MỨC 150.000 USD
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758