Định cư châu Âu

 28 - 06 - 2021

QUY TRÌNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là quốc gia nằm tại phía Tây Nam Châu Âu. Đây là một đất nước yên bình, khí hậu lại vô cùng ôn hoà. Nơi này là điểm đến tuyệt vời nhất Châu Âu cho người nước ngoài nhập cư. Vì Bồ Đào Nha là nước có sự đa dạng về văn hoá và hơn hết 80% dân số nói được tiếng Anh nên đây được coi là một ưu điểm cho những người nhập cư sống tại đây. 

Để định cư tại Bồ Đào Nha nhanh chóng thì chương trình đầu tư định cư Golden Visa là một lựa chọn lý tưởng. Hơn nữa, quy trình định cư tại Bồ Đào Nha cũng rất rõ ràng.

chương trình định cư bồ đào nha

1.CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ GOLDEN VISA

Chương trình đầu tư định cư Golden Visa cho phép nhà đầu tư cùng gia đình có cơ hội nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Để tham gia chương trình, nhà đầu tư cần vốn đầu tư tối thiểu từ 350.000 EUR. Thời gian xét duyệt hồ sơ hợp lý từ 8-12 tháng. Các nhà đầu tư có thể chọn một trong hai phương án sau để tham gia đầu tư định cư :

 • Đầu tư bất động sản
 • Đầu tư vốn vào các quỹ tài chính

Mỗi phương án đầu tư sẽ có mức đầu tư tài chính khác nhau phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

chuong trinh dau tu dinh cu golden visa

2. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ

Chương trình đầu tư định cư Golden Visa đem đến nhiều ưu tiên cho quyền lợi phía nhà đầu tư. Đây chính là một điểm cộng khiến nhiều người quan tâm và tham gia định cư tại Bồ Đào Nha như thế. Nhà đầu tư được hưởng những quyền lợi sau từ chương trình đầu tư định cư này:

 • Không yêu cầu cư trú dài hạn (Chỉ cần sống tại Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày/năm đã đạt điều kiện nhập tịch)
 • Chương trình cho phép gia đình 3 thế hệ đi cùng hồ sơ (bố mẹ, vợ/chồng, con cái)
 • Được sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha vĩnh viễn với mức đầu tư thấp.

3. 6 BƯỚC CỦA QUY TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

 • Bước 1: Thẩm định hồ sơ và đi tour khảo sát bất động sản (nếu cần trong trường hợp khách hàng mong muốn trực tiếp khảo sát thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha)
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ xin Golden Visa (uỷ quyền cho bên luật sư thực hiện hồ sơ định cư) và được tư vấn lựa chọn phương án đầu tư phù hợp
 • Bước 3: Sau khi chọn được bất động sản sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ và việc đầu tư tại Bồ Đào Nha. Khách hàng sẽ thanh toán giá trị bất động sản đã chọn bao gồm thuế liên quan. Đồng thời, khách hàng cũng hoàn thành thao tác đăng ký quyền sở hữu bất động sản tại đây
 • Bước 4: Nộp hồ sơ lên Sở di trú Bồ Đào Nha
 • Bước 5: Sau một thời gian cả nhà đương đơn được nhận thư chấp thuận ban đầu. Đương đơn cùng gia đình sẽ nhập cảnh Bồ Đào Nha để lấy dấu vân tay hoàn thành Golden Visa
 • Bước 6: Có thư chấp thuận chính thức và nhận thẻ cư trú chính thức.

6 bước của quy trình định cư bồ đào nha

4. QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH CÔNG DÂN EU

Sau khi hoàn tất chương trình đầu tư định cư Golden Visa, nhà đầu tư sẽ nhận thẻ cư trú chính thức. Đương đơn và gia đình được hưởng mọi quyền lợi như một thường trú nhân tại Bồ Đào Nha. 

 • Tự do di chuyển, du lịch tới 26 quốc gia trong khối Schengen (Đức, Bỉ, Đan Mạch, Ý,..)
 • Miễn visa cho 164 nước
 • Mức thuế cực ưu đãi và không đánh thuế tài sản ngoài Bồ Đào Nha

quyền lợi trở thành công dân EU

KẾT LUẬN

Bồ Đào Nha quả là một đất nước lý tưởng để người nước ngoài nhập cư và làm việc tại đây. Chương trình đầu tư định cư Golden visa cũng nhanh chóng và nhiều phương thức đầu tư phù hợp với mong muốn của mỗi nhà đầu tư. 

Để được tư vấn tìm hiểu rõ hơn về Quy trình của chương trình đầu tư định cư Golden visaQuý nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Với đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới, chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.