TÌM KIẾM

Quy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

19/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có kết thúc không?

Chính phủ Bồ Đào Nha đã thông báo vào ngày 16 tháng 2 năm 2023 rằng họ sẽ kết thúc chương trình thị thực vàng. Thông báo đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn dự định trong đó Chính phủ đang đệ trình các biện pháp này để công chúng giám sát từ quan điểm chính trị.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có kết thúc không
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có kết thúc không

Tuy nhiên, có thể chương trình Thị thực Vàng sẽ không bị chấm dứt mà thay vào đó sẽ có những thay đổi đáng kể về các khoản đầu tư đủ điều kiện. Đảng Xã hội Bồ Đào Nha (PS), chiếm đa số trong Nghị viện, đã đệ trình một đề xuất vào ngày 20 tháng 6 liên quan đến Dự luật Mais Habitação (Thêm Nhà ở).

Đề xuất này nhằm mục đích giữ cho Chương trình Thị thực Vàng hoạt động, mặc dù có một số thay đổi, khác biệt đáng kể so với ý định ban đầu của họ. Đề xuất sửa đổi nêu rõ rằng các khoản đầu tư bất động sản và đầu tư vốn thông qua tiền gửi và các công cụ tương tự sẽ không còn đủ điều kiện để được cấp Thị thực Vàng, nhưng các lựa chọn đầu tư khác vẫn được cân nhắc. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thừa nhận rằng đây chỉ là một sửa đổi đối với đề xuất và sẽ có các cuộc thảo luận đang diễn ra khi nó được chuyển đến các ủy ban chuyên môn.

Điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Để có được Thị thực Vàng cho Bồ Đào Nha, bạn phải thực hiện một trong những khoản đầu tư sau:

Điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
Điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Mua bất động sản trị giá ít nhất €500,000. Số tiền này được giảm xuống còn 400.000 € nếu tài sản ở khu vực mật độ thấp.

Lưu ý: Bắt đầu từ tháng 1 năm 2022, bạn sẽ không thể mua bất động sản ở các khu vực đô thị của Bồ Đào Nha, chẳng hạn như Lisbon, Porto hoặc vùng ven biển Algarve.

 • Đầu tư 350.000 € vào bất động sản nằm trong khu tái tạo đô thị của Bồ Đào Nha. Số tiền này được giảm xuống còn 280.000 € nếu tài sản ở khu vực mật độ thấp. Dự án bạn đầu tư phải được Cơ quan Di trú và Biên giới Bồ Đào Nha (SEF) đủ tiêu chuẩn.
 • Đầu tư ít nhất 500.000 € vào một Quỹ đầu tư đủ điều kiện.
 • Chuyển ít nhất 1 triệu euro vào tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha.
 • Mua cổ phiếu trị giá ít nhất 1 triệu Euro hoặc đầu tư ít nhất 1 triệu Euro vào một công ty Bồ Đào Nha.
 • Tạo ít nhất mười việc làm mới cho công dân Bồ Đào Nha.
 • Đầu tư ít nhất 350.000 € cho các hoạt động nghiên cứu khoa học hoặc công nghệ trong các tổ chức nghiên cứu khoa học.
 • Đầu tư ít nhất 250.000 € để hỗ trợ tái thiết di sản hoặc nghệ thuật của Bồ Đào Nha.

Tài liệu cần thiết cho Visa vàng Bồ Đào Nha

Các tài liệu bạn phải nộp cho đơn xin Thị thực Vàng tùy thuộc vào loại hình đầu tư bạn thực hiện. Bạn sẽ cần phải nộp:

 • Hộ chiếu của bạn. Nó phải có giá trị trong ít nhất sáu tháng nữa.
 • Hai ảnh cỡ hộ chiếu. Các bức ảnh phải tuân theo các yêu cầu về ảnh thị thực Bồ Đào Nha .
 • Bằng chứng về bảo hiểm y tế. Bạn phải có bảo hiểm y tế hợp lệ cho Bồ Đào Nha hoặc đăng ký theo Hệ thống Y tế Quốc gia ở Bồ Đào Nha.
 • Hồ sơ tội phạm của bạn. Bạn phải lấy giấy chứng nhận rằng bạn có  Giấy chứng nhận phải được cấp trong ba tháng gần nhất và bạn phải lấy một chứng chỉ từ bất kỳ quốc gia nào mà bạn đã sống lâu hơn một năm.
 • Tuyên bố tuyên thệ để duy trì khoản đầu tư của bạn trong ít nhất năm năm.
 • Biên lai thanh toán được in từ cổng ARI.

Tài liệu hướng dẫn:

Khi bạn đính kèm các bản sao điện tử của tài liệu trên Cổng thông tin ARI, chúng phải ở dạng PDF và có dung lượng tối đa là 4MB.

Các tài liệu bạn gửi phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha. Nếu không, bạn phải gửi chúng cho một dịch giả được chứng nhận để dịch và sau đó công chứng bản dịch.

Các giấy tờ như giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp và các giấy tờ công dân khác phải được hợp pháp hóa thông qua Tem Apostille (nếu quốc gia của bạn là một phần của Công ước Apostille) hoặc bởi Đại sứ quán Bồ Đào Nha gần nhất.

Quy trình đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

 • Xem xét, thẩm định hồ sơ của nhà đầu tư
 • Ký hợp đồng dịch vụ, hợp đồng luật sư và hợp đồng dự án
 • Chuẩn bị hồ sơ
 • Chứng thực hồ sơ tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha
 • Luật sư đại diện mở tài khoản, mã số thuế tại Bồ Đào Nha
 • Chuyển vốn đầu tư
 • Nộp hồ sơ vào Sở di trú Bồ Đào Nha
 • Chấp thuận online
 • Sang Bồ Đào Nha lấy sinh trắc học
 • Nhận thẻ cư trú

Định cư Bồ Đào Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư Bồ Đào Nha hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreQuy trình và điều kiện đăng ký chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758