TÌM KIẾM

Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu

24/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp đã trở thành điểm đến đầu tư cho các công ty nước ngoài muốn mở rộng do Síp mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư nước ngoài, vị trí địa lý, lực lượng lao động rẻ và có trình độ cũng như hệ thống giao thông và thông tin liên lạc.

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp -Diện Fast Track

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp -Diện Fast Track
Chương trình đầu tư định cư đảo Síp -Diện Fast Track

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Nếu nhà đầu tư có được quốc tịch Síp bằng cách đầu tư, nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền giống như mọi công dân Síp, cũng như các thành viên gia đình của bạn. Điều này bao gồm:

 • Nhà đầu tư có thể sống, làm việc và học tập ở bất cứ đâu trong Liên minh Châu Âu.
 • Nhà đầu tư không cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ hoặc tham gia một cuộc phỏng vấn.
 • Nhà đầu tư không cần phải dành thời gian sống ở Síp trước khi nộp đơn xin quốc tịch, nhưng nhà đầu tư phải có giấy phép cư trú trong sáu tháng trước khi đơn đăng ký kết thúc.
 • Vợ/chồng và con cái của nhà đầu tư đến 18 tuổi cũng sẽ nhận được quyền công dân, quyền này có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai.
 • Nếu nhà đầu tư có con đã trưởng thành vẫn còn là sinh viên và đang còn phụ thuộc kinh tế, nhà đầu tư cũng có thể bao gồm con cái họ trong đơn đăng ký, với điều kiện không được lớn hơn 28 tuổi và chưa lập gia đình.
 • Nhà đầu tư có thể bao gồm cha mẹ của họ và cha mẹ của vợ/chồng nhà đầu tư nếu đầu tư thêm €500.000.
 • Nhà đầu tư có thể cho thuê tài sản đã mua của mình..

Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu

Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu.

Các công ty và các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Síp vì đây là quốc gia thành viên EU từ năm 2004, do đó cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận thị trường EU. Một lý do khác để đầu tư vào Síp là vị trí địa lý giữa Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, đóng vai trò là cửa ngõ giữa các châu lục. 

Hệ thống thuế của Síp, lực lượng lao động và môi trường đầu tư thân thiện cũng là những lý do quan trọng để đầu tư vào Síp. 

Síp cũng cung cấp một môi trường tốt cho những người muốn cư trú tại Síp vì họ có thể mua bất động sản với giá rất tốt và chất lượng cuộc sống rất cao. Dưới đây là những tóm tắt về lợi ích định cư Síp.

Tối ưu hóa thuế

Không có thuế đối với thu nhập toàn cầu và thuế thừa kế. Thuế suất thuế thu nhập và tài sản thấp. Thuế suất doanh nghiệp là một trong những mức thấp nhất ở châu Âu chỉ với 12,5%.

Thu nhập từ đầu tư vào bất động sản

Giá bất động sản Síp tăng 1 – 4% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể có được lợi nhuận tương tự nếu cho thuê tài sản dân cư.

Triển vọng có được hộ chiếu Síp

Hộ khẩu thường trú được cấp suốt đời. Năm năm sau khi nhận được thường trú, chủ sở hữu có thể nộp đơn xin quốc tịch Síp và trở thành công dân chính thức của Liên minh Châu Âu.

Cơ hội sở hữu doanh nghiệp

Khác biệt so với nhiều chương trình nhập cư đầu tư khác, những nhà đầu tư có quyền cư trú lâu dài tại Síp có thể mua cổ phần trong các doanh nghiệp địa phương, mở công ty riêng của họ hoặc có thể chuyển nhượng công ty đang hoạt động của nhà đầu tư từ các nơi khác đến đảo Síp và tiếp tục thực hiện hoạt động kinh doanh tại đây dưới sự thẩm quyền của Síp.

Một nơi cư trú thứ hai tuyệt vời

Các nhà đầu tư có thể đến Síp bất cứ lúc nào và ở lại bao lâu tùy thích. Họ có thể chuyển đến sống ở một quốc gia hoặc tạo ra một “kế hoạch B”, với sự an toàn về tài chính và nhà ở tại các ngân hàng Síp.

Chất lượng cuộc sống cao

Síp được IMF đưa vào danh sách các nền kinh tế phát triển từ năm 2001. Theo Chỉ số phát triển con người, Síp đứng thứ 29 trên thế giới.

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng

Cư dân Síp có thể được giáo dục tại các trường học và đại học địa phương và chuyển sang trợ giúp y tế từ các cơ sở địa phương.

Thủ tục nhanh chóng

Quá trình xử lý đơn đăng ký kéo dài khoảng 8 -12 tháng.

Định cư cho cả gia đình

Vợ/chồng và con cái phụ thuộc của nhà đầu tư có thể được bao gồm trong đương đơn.

Hoàn vốn đầu tư

Nếu một nhà đầu tư có được quyền công dân hoặc thường trú nhân sau khi sống ở quốc gia đó hơn 5 năm, họ có thể hoàn vốn đầu tư, ví dụ, bằng cách bán tài sản của họ.

Định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Cyprus, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758