TÌM KIẾM

Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu

24/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp đã trở thành điểm đến đầu tư cho các công ty nước ngoài muốn mở rộng do Síp mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư nước ngoài, vị trí địa lý, lực lượng lao động rẻ và có trình độ cũng như hệ thống giao thông và thông tin liên lạc.

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp -Diện Fast Track

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp -Diện Fast Track
Chương trình đầu tư định cư đảo Síp -Diện Fast Track

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Nếu nhà đầu tư có được quốc tịch Síp bằng cách đầu tư, nhà đầu tư sẽ được hưởng các quyền giống như mọi công dân Síp, cũng như các thành viên gia đình của bạn. Điều này bao gồm:

 • Nhà đầu tư có thể sống, làm việc và học tập ở bất cứ đâu trong Liên minh Châu Âu.
 • Nhà đầu tư không cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ hoặc tham gia một cuộc phỏng vấn.
 • Nhà đầu tư không cần phải dành thời gian sống ở Síp trước khi nộp đơn xin quốc tịch, nhưng nhà đầu tư phải có giấy phép cư trú trong sáu tháng trước khi đơn đăng ký kết thúc.
 • Vợ/chồng và con cái của nhà đầu tư đến 18 tuổi cũng sẽ nhận được quyền công dân, quyền này có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai.
 • Nếu nhà đầu tư có con đã trưởng thành vẫn còn là sinh viên và đang còn phụ thuộc kinh tế, nhà đầu tư cũng có thể bao gồm con cái họ trong đơn đăng ký, với điều kiện không được lớn hơn 28 tuổi và chưa lập gia đình.
 • Nhà đầu tư có thể bao gồm cha mẹ của họ và cha mẹ của vợ/chồng nhà đầu tư nếu đầu tư thêm €500.000.
 • Nhà đầu tư có thể cho thuê tài sản đã mua của mình..

Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu

Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
Síp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu.

Các công ty và các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Síp vì đây là quốc gia thành viên EU từ năm 2004, do đó cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận thị trường EU. Một lý do khác để đầu tư vào Síp là vị trí địa lý giữa Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, đóng vai trò là cửa ngõ giữa các châu lục. 

Hệ thống thuế của Síp, lực lượng lao động và môi trường đầu tư thân thiện cũng là những lý do quan trọng để đầu tư vào Síp. 

Síp cũng cung cấp một môi trường tốt cho những người muốn cư trú tại Síp vì họ có thể mua bất động sản với giá rất tốt và chất lượng cuộc sống rất cao. Dưới đây là những tóm tắt về lợi ích định cư Síp.

Tối ưu hóa thuế

Không có thuế đối với thu nhập toàn cầu và thuế thừa kế. Thuế suất thuế thu nhập và tài sản thấp. Thuế suất doanh nghiệp là một trong những mức thấp nhất ở châu Âu chỉ với 12,5%.

Thu nhập từ đầu tư vào bất động sản

Giá bất động sản Síp tăng 1 – 4% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể có được lợi nhuận tương tự nếu cho thuê tài sản dân cư.

Triển vọng có được hộ chiếu Síp

Hộ khẩu thường trú được cấp suốt đời. Năm năm sau khi nhận được thường trú, chủ sở hữu có thể nộp đơn xin quốc tịch Síp và trở thành công dân chính thức của Liên minh Châu Âu.

Cơ hội sở hữu doanh nghiệp

Khác biệt so với nhiều chương trình nhập cư đầu tư khác, những nhà đầu tư có quyền cư trú lâu dài tại Síp có thể mua cổ phần trong các doanh nghiệp địa phương, mở công ty riêng của họ hoặc có thể chuyển nhượng công ty đang hoạt động của nhà đầu tư từ các nơi khác đến đảo Síp và tiếp tục thực hiện hoạt động kinh doanh tại đây dưới sự thẩm quyền của Síp.

Một nơi cư trú thứ hai tuyệt vời

Các nhà đầu tư có thể đến Síp bất cứ lúc nào và ở lại bao lâu tùy thích. Họ có thể chuyển đến sống ở một quốc gia hoặc tạo ra một “kế hoạch B”, với sự an toàn về tài chính và nhà ở tại các ngân hàng Síp.

Chất lượng cuộc sống cao

Síp được IMF đưa vào danh sách các nền kinh tế phát triển từ năm 2001. Theo Chỉ số phát triển con người, Síp đứng thứ 29 trên thế giới.

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng

Cư dân Síp có thể được giáo dục tại các trường học và đại học địa phương và chuyển sang trợ giúp y tế từ các cơ sở địa phương.

Thủ tục nhanh chóng

Quá trình xử lý đơn đăng ký kéo dài khoảng 8 -12 tháng.

Định cư cho cả gia đình

Vợ/chồng và con cái phụ thuộc của nhà đầu tư có thể được bao gồm trong đương đơn.

Hoàn vốn đầu tư

Nếu một nhà đầu tư có được quyền công dân hoặc thường trú nhân sau khi sống ở quốc gia đó hơn 5 năm, họ có thể hoàn vốn đầu tư, ví dụ, bằng cách bán tài sản của họ.

Định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Cyprus, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreSíp và châu Âu: Lợi ích của việc định cư tại Síp trong bối cảnh kết nối châu Âu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758