TÌM KIẾM

ST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN

21/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

St Kitts & Nevis là một quốc đảo với những bãi biển xinh đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Saint Kitts & Nevis là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Caribbean. Hơn hết, tấm hộ chiếu Saint Kitts Nevis là hộ chiếu tốt nhất. Trong số tất cả các quốc gia vùng Caribbean có các chương trình đầu tư thì đây là chương trình nhanh chóng và dễ dàng.

st kitts nevis

Đất nước St Kitts Nevis

Địa lý

St Kitts & Nevis là một quốc đảo gồm 2 đảo nhỏ nằm giữa Đại Tây Dương và vùng biển Caribbean. Quốc gia này gia nhập Khối Thịnh vượng chung Anh từ năm 1983.

 • Diện tích: 168 km2
 • Dân số: hơn 56.000 người
 • Thủ đô: Basseterre
 • Châu lục: Bắc Mỹ
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

vị trí st kitts nevis

Thiên nhiên và khí hậu

Quốc gia này nổi tiếng với những dãy núi được mây che phủ và bãi biển cát vàng. Đảo St Kitts, với diện tích lớn, nơi có hồ nước miệng núi lửa Liamuiga. Nơi đây là nhà của khỉ xanh và rừng nhiệt đới phủ khắp nơi bao bọc những con đường mòn.

St. Kitts & Nevis thuộc vùng khí hậu nhiệt đới. Đảo quốc ban tặng cho cư dân một bầu không khí thoải mái bởi sự ấm áp của thời tiết. Quanh năm, nhiệt độ trung bình trên đảo dao động từ 24°C và 27°C. Việc lựa chọn định cư Kitts Nevis là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

khí hậu st kitts nevis

Chính trị 

St Kitts & Nevis là thành viên của Khối Commonwealth với Nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu nhà nước. Tại St Kitts & Nevis Thủ tướng là người đứng đầu chính phủ đắc cử khi Đảng của Thủ tướng chiếm đa số ở Hạ viện.

St Kitts & Nevis có một cơ quan lập pháp đơn viện, được gọi là Quốc hội. Nó bao gồm 14 thành viên: 11 thành viên đại diện dân cử (ba hòn đảo Nevis). Với ba thượng nghị sĩ, những người được bổ nhiệm bởi Toàn quyền.

nữ hoàng Anh

Kinh tế

Saint Kitts & Nevis là quốc đảo có nền kinh tế du lịch phát triển. Bên cạnh nông nghiệp và các ngành công nghiệp sản xuất khác tương đối phát triển. Nông nghiệp, du lịch, sản xuất theo định hướng xuất khẩu, Bên cạnh các lĩnh vực ngân hàng ngoài khơi đang giữ vai trò lớn trong nền kinh tế của đất nước.

Sự phát triển của ngành du lịch đã trở thành nguồn thu ngoại tệ chính cho Saint Kitts & Nevis. Đất nước này còn thu lợi nhuận từ ngành công nghiệp may mặc, lắp ráp. Hơn hết, lắp ráp một trong các ngành công nghiệp điện tử lớn nhất trong vùng Caribbean.

st kitts nevis 04

Quyền lợi khi trở thành công dân St Kitts & Nevis

Khi trở thành công dân Saint Kitts & Nevis, nhà đầu tư được miễn thị thực du lịch tới 156 quốc gia. Bao gồm Vương quốc Anh, các quốc gia thuộc EU Schengen, Singapore, Hong Kong…

St. Kitts & Nevis là một thành viên của Khối Commonwealth. Nơi đây cho phép công dân hưởng một số đặc quyền ở Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung khác.

Hệ thống thuế St Kitts & Nevis được xem là một thiên đường thuế hấp dẫn đối với nhiều cá nhân và tập đoàn.

Ở đảo quốc này, không có thuế tài sản ròng, thuế doanh thu và thuế bất động sản. Tuy nhiên vẫn có thuế thu nhập doanh nghiệp và chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp nội địa giao dịch với cư dân trên đảo. Thuế thu nhập doanh nghiệp ở mức 35%.

Nơi đây, nhà đầu tư có thể mua bảo hiểm y tế trên đảo. Nhưng hầu hết những người nước ngoài sống ở đây họ thích mua bảo hiểm du lịch đã bao gồm bảo hiểm y tế để có thể tiết kiệm và thuận tiện hơn.

st kitts nevis 05

Chương trình định cư St Kitts & Nevis

Đầu tư hoặc đóng góp một khoản tiền, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch St Kitts & Nevis với những quyền lợi hấp dẫn. Tuy nhiên bất động sản ngành du lịch tại St Kitts & Nevis đang rất có giá trị. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào một dự án bất động sản tại đây.

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

 • Một khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Tăng trưởng Bền vững (Sustainable Growth Fund) với số tiền bắt đầu từ 150.000 USD cho một người nộp đơn
 • Mua bất động sản có giá trị tối thiểu là 200.000 USD (có thể bán lại sau bảy năm). Hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau năm năm) từ một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt.

Chương trình định cư Saint Kitts Nevis được công nhận là “thương hiệu tiêu chuẩn bạch kim” trên thị trường quốc tịch toàn cầu bởi các chương trình đầu tư.

Các nhà đầu tư được thực hiện một quy trình nộp đơn nhanh chóng cho phép cấp đầy đủ quyền công dân chỉ trong 60 ngày.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

st kitts nevis 06

KẾT LUẬN

Nhà đầu tư tìm kiếm quốc đảo làm điểm định cư cho gia đình thì không nên bỏ qua St. Kitts & Nevis. Đất nước này là một trong những nơi xinh đẹp và tuyệt vời bậc nhất trên thế giới. Ngoài ra, nơi đây thực hiện các chính sách hỗ trợ phúc lợi an sinh cho công dân nước ngoài.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư St. Kitts & Nevis, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreST KITTS NEVIS – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC NHẤT VÙNG CARIBBEAN
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758