TÌM KIẾM

Tây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn

10/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Tây Ban Nha vẫn là một địa điểm cực kỳ phổ biến để thành lập doanh nghiệp, với các cơ hội giao dịch và văn hóa kinh doanh thoải mái. Cho dù nhà đầu tư đang muốn thành lập một doanh nghiệp mới ở Tây Ban Nha hay thành lập chi nhánh doanh nghiệp ở Tây Ban Nha – thì việc tiếp cận thị trường Tây Ban Nha sẽ mang lại vô số lợi ích.

10 ưu điểm khi kinh doanh tại Tây Ban Nha

10 ưu điểm khi kinh doanh tại Tây Ban Nha
10 ưu điểm khi kinh doanh tại Tây Ban Nha

Quan hệ đối tác thương mại sâu sắc và khả năng tiếp cận thị trường EMEA

Tây Ban Nha là đối tác thương mại lớn thứ chín của Anh, vì vậy có rất nhiều tiềm năng cho các giao dịch kinh doanh nếu nhà đầu tư đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh. Bằng cách chọn Tây Ban Nha, nhà đầu tư có thể tận dụng các liên kết giao dịch hiện có.

Ngoài ra, Tây Ban Nha có vị trí chiến lược vững chắc, có khả năng tiếp cận các thị trường của khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi) cũng như các liên kết thương mại với Châu Mỹ Latinh. Hiệp định Thương mại là các thỏa thuận giữa các quốc gia không chỉ bao gồm thương mại mà còn bao gồm các lĩnh vực chính sách bổ sung, chẳng hạn như lao động và đầu tư quốc tế.

Tư cách thành viên của Tây Ban Nha trong Liên minh Châu Âu (EU), cũng mang lại cho nước này đặc quyền tiếp cận thị trường chung lớn nhất thế giới.

Tận hưởng văn hóa kinh doanh có tư duy cầu tiến

Bắt đầu kinh doanh ở Tây Ban Nha cũng có nghĩa là nhà đầu tư có thể tận hưởng nền văn hóa tiến bộ. Nơi có các thành phố nổi tiếng với đông đảo các khách du lịch quốc tế, chẳng hạn như Barcelona và Madrid – đối với các ngành công nghiệp như khách sạn, bán lẻ, quán bar và nhà hàng, điều này có thể đặc biệt có lợi

Cơ sở hạ tầng phát triển tốt của Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đã đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông và viễn thông, bao gồm sân bay quốc tế, cảng biển hiện đại và mạng lưới đường cao tốc. Cơ sở hạ tầng của Tây Ban Nha đã được hiện đại hóa nhanh chóng trong vài thập kỷ qua, do quốc gia này có một số hệ thống đường sắt tốt nhất thế giới, giúp quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện hơn nhiều. Điều này đồng thời làm tăng tính kết nối và thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và dịch vụ.

Tây Ban Nha cũng có ba trong số mười cảng container hàng đầu ở châu Âu, cung cấp một hệ thống cảng có một không hai. Tây Ban Nha cũng cung cấp kết nối Internet tốc độ cao, với hơn 70 khu công nghệ cung cấp dịch vụ triển khai cáp quang rộng rãi.

Tây Ban Nha đưa ra mức thuế thấp hơn

Tây Ban Nha đưa ra mức thuế thấp hơn
Tây Ban Nha đưa ra mức thuế thấp hơn

Tất cả các công ty được thành lập ở Tây Ban Nha đều được giảm gánh nặng thuế, mức gánh nặng trung bình của Liên minh Châu Âu và Khu vực đồng Euro. Cơ quan Thuế Tây Ban Nha cũng cung cấp một hệ thống hoàn toàn được vi tính hóa, trong đó hầu hết các thủ tục và sắp xếp có thể được thực hiện trực tuyến dễ dàng, tránh các thủ tục tốn thời gian phức tạp.

Tây Ban Nha cũng có nhiều hiệp định song phương để tránh đánh thuế hai lần.

Tây Ban Nha đã thực hiện nhiều cải cách cơ cấu quan trọng

Tây Ban Nha gần đây đã thực hiện nhiều bước nhằm cải thiện điều kiện việc làm quốc gia và đa dạng hóa nền kinh tế quốc gia. Điểm Chỉ số tự do kinh tế của Tây Ban Nha là 68,2, khiến nền kinh tế nước này đứng thứ 41 trong năm 2022

Vị trí chiến lược của Tây Ban Nha

Tây Ban Nha nằm ở bán đảo Iberia, một điểm nối tự nhiên giữa châu Âu và châu Phi. Nước này có một bờ biển dài, giúp thúc đẩy thương mại biển và du lịch. Đường sắt và mạng lưới đường cao tốc của Tây Ban Nha là một phần quan trọng của hệ thống giao thông châu Âu, kết nối với các quốc gia hàng xóm như Pháp, Bồ Đào Nha, và Maroc. Với sự tiếp cận dễ dàng đến các thị trường quan trọng khác nhau, Tây Ban Nha là một cơ hội lý tưởng cho việc mở rộng doanh nghiệp hoặc xây dựng quan hệ kinh doanh quốc tế.

Thị trường tiêu dùng lớn

Với hơn 46 triệu dân, Tây Ban Nha là một thị trường tiêu dùng lớn và đa dạng. Người dân Tây Ban Nha có mức thu nhập trung bình cao và có xu hướng tiêu dùng hàng hóa và dịch vụ đa dạng.

Sự ổn định kinh tế và chính trị

Tây Ban Nha có một nền kinh tế ổn định và được coi là một trong các nước đáng tin cậy trong Liên minh châu Âu. Chính trị ổn định và hệ thống pháp luật hiệu quả tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và đầu tư.

Hỗ trợ từ chính phủ

Chính phủ Tây Ban Nha đã áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ nhằm thu hút các nhà đầu tư và doanh nhân quốc tế. Điều này bao gồm giảm thuế và cung cấp các loại hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Cơ hội đầu tư đa dạng

Tây Ban Nha có các lĩnh vực kinh doanh đa dạng, bao gồm du lịch, năng lượng, công nghệ thông tin, nông nghiệp và nhiều ngành khác. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nhân muốn tham gia vào các ngành này.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreTây Ban Nha: Cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758