TÌM KIẾM

THẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI

07/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Thẻ xanh EU hay còn gọi là Thẻ xanh Châu Âu ngày càng được mở rộng và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Tấm thẻ xanh EU như là một tấm thẻ quyền lực, đảm bảo an toàn về phúc lợi “trọn đời” cho người sở hữu.

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư và gia đình Việt đã và đang hướng đến dự án đầu tư quốc tế đổi lấy quyền cư trú nước ngoài và những quyền lợi như một người bản xứ. 

Thẻ xanh EU: đầu tư một lần - phúc lợi trọn đời
Thẻ xanh EU: đầu tư một lần – phúc lợi trọn đời

Thẻ xanh EU (EU blue card) là gì?

Thẻ xanh EU là giấy phép cư trú dành cho những công dân nước ngoài không thuộc Liên minh Châu Âu. Thẻ xanh EU cho phép chủ sở hữu tự do ra vào và cư trú tại một quốc gia EU. Ngoài ra, còn được quyền sinh sống, làm việc và hưởng mọi quyền lợi như một người bản xứ. 

Danh sách các quốc gia thuộc khối EU, xem thêm TẠI ĐÂY.

Thẻ xanh EU - Liên minh EU
Thẻ xanh EU – Liên minh EU

Lý do nên chọn đầu tư sở hữu thẻ xanh EU?

Châu Âu được coi là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Chất lượng cuộc sống tại đây luôn nằm ở mức cao, an toàn, lành mạnh và giàu có bậc nhất. Liên minh Châu Âu (EU) hiện nay gồm 27 nước thành viên. Khi sở hữu tấm thẻ xanh EU, nhà đầu tư có thể tự do di chuyển tại 27 quốc gia thành viên và dễ dàng hơn khi xin visa tại một số nước như Mỹ, Úc,… Vì vậy, nhiều người thường nói tấm “thẻ xanh EU” như là một tấm vé thông hành trở thành công dân toàn cầu.

Thẻ xanh EU: Đầu tư một lần - hưởng quyền lợi trọn đời
Thẻ xanh EU: Đầu tư một lần – hưởng quyền lợi trọn đời

Hơn hết là những quyền lợi dành cho công dân EU mới chính là lý do thuyết phục các nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn tham gia đầu tư lấy thường trú nhân tại Châu Âu. Không chỉ phúc lợi dành riêng cho người trực tiếp đầu tư mà còn dành cho những thành viên trong gia đình đi kèm theo hồ sơ. Đầu tư một lần, nhận phúc lợi “trọn đời” cho cả gia đình là một bước đầu tư quá hời.

Lợi ích của thẻ xanh EU khi đầu tư định cư 

Lợi ích thẻ xanh EU đưa ra nhằm thu hút, khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vốn vào các nước Châu Âu. Ngược lại, nhà đầu tư cùng 1 số thành viên gia đình sẽ được nhận visa định cư dài hạn tại các quốc gia Châu Âu. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có cơ hội trở thành một công dân EU. Hưởng toàn bộ lợi ích bình đẳng như một công dân nước sở tại. 

 • Tự do đi lại và làm việc tại Châu Âu

Khi sở hữu tấm thẻ xanh EU, quyền lợi đặc biệt nhất là nhà đầu tư có thể tự do di chuyển, sinh sống và làm việc không giới hạn tại bất kỳ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU như Đức, Pháp, Italy,…Bên cạnh cũng như được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Sở hữu thẻ xanh EU cũng như đầu tư cho mình một “chiếc vé thông hành”, thuận lợi di chuyển đến hơn 170 quốc gia mà không cần xin Visa. Từ đó, việc đi du lịch đến các nước hay đi du học, công tác cũng dễ dàng hơn bao giờ hết, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Quyền lợi tự do di chuyển
Quyền lợi tự do di chuyển
 • Chính sách giáo dục và y tế tiên tiến

Các quốc gia tại Châu Âu nổi tiếng là có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế và có nhiều hỗ trợ dành cho công dân. Kể cả là công dân mang quốc tịch Châu Âu hay là công dân thường trú tại Châu Âu, cũng sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất và nhận nhiều hỗ trợ từ phía Chính phủ như được miễn học phí suốt 12 năm học.

Như vậy, đồng nghĩa với việc khi đầu tư tấm thẻ xanh EU cũng như đang đầu tư cho tương lai của con cái. Con cái sẽ được học trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Nhà đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn thay vì cho con đi du học, lại còn được ở gần con. Đây được xem như là một bước đầu tư thông minh và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Giáo dục Châu Âu
Giáo dục Châu Âu

Châu Âu được đánh giá cao về nền y tế hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Tại nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Khi sở hữu thẻ xanh EU, công dân sẽ được quyền tiếp cận nền y tế tân tiến và sử dụng dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này.

Y tế Châu Âu
Y tế Châu Âu
 • Cơ hội việc làm rộng mở

Việc tự do di chuyển, trở thành công dân toàn cầu cũng là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế. Các nhà đầu tư có thể phát triển, mở rộng doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong phạm vi quốc gia mình sinh sống. Đồng thời, nhà đầu tư và gia đình cũng được phép tự do làm việc mà không cần xin giấy phép lao động tại các quốc gia đã có quốc tịch hay thậm chí là cơ hội việc làm đến từ các quốc gia thành viên cùng khối với quốc gia mình đang sinh sống. 

Mức lương làm việc tại Châu Âu cũng hấp dẫn không kém. Mức lương chủ yếu phụ thuộc vào công ty và từng công việc khác nhau. Tuy nhiên, có những ngưỡng lương thể hiện mức lương tối thiểu được pháp luật tôn trọng và bảo vệ như: Latvia (1.715 EUR/tháng), Bồ Đào Nha (24.535 EUR/năm), Malta (16.036 EUR/năm),…

Cơ hội việc làm rộng mở 
Cơ hội việc làm rộng mở

Làm sao để sở hữu thẻ xanh EU ?

Ngày nay, nhiều gia đình Việt chuyển hướng sang các chương trình đầu tư định cư Châu Âu ngày càng nhiều. An toàn hơn mà quyền lợi thụ hưởng cũng không thua kém gì các nước Châu Mỹ, Châu Úc,… Sau khoảng thời gian thường trú (thường là 5 năm), nhà đầu tư có quyền nộp đơn xin lên quốc tịch dễ dàng khi đã đủ điều kiện.

Bảng chi phí các chương trình đầu tư định cư Châu Âu mới nhất:

 

Malta

Bồ Đào Nha  Hy Lạp  Đảo Síp 

Montenegro

Mức đầu tư 

Tối thiểu 150.000 EUR

Tối thiểu 280.000 EUR 250.000 EUR Tối thiểu 100.000 EUR 350.000 EUR
Hình thức đầu tư  MUA hoặc THUÊ bất động sản MUA bất động sản MUA bất động sản MUA hoặc THUÊ bất động sản MUA bất động sản
Thời gian có quyền cư trú/ quốc tịch 4 – 6 tháng 16 – 18 tháng 12 – 14 tháng 6 – 8 tháng

6-7 tháng

 

Về Portico & Bridge

Portico & Bridge trong nhiều năm qua ngày càng chứng tỏ được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực định cư và di trú. Công ty chúng tôi đã hình thành và phát triển với hơn 35 năm kinh nghiệm. 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng kinh tế lớn trên thế giới và đại dịch toàn cầu suốt 2 năm vừa qua, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư. Portico & Bridge đã giúp hơn 1.000 khách hàng định cư thành công. 

Portico & Bridge
Portico & Bridge

Đồng hành cùng những chuyên gia trong lĩnh vực định cư di trú

Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Ngài Trafford Busuttil
Ngài Trafford Busuttil

Ngoài ra, tại Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Với kinh nghiệm của mình, bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

Đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về điều kiện ở các nước sở tại. Hồ sơ của Quý Nhà đầu tư được chuẩn bị nhanh chóng. Giảm tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất. 

Kết luận

Để có thêm thông tin về các chương trình đầu tư để lấy thẻ xanh EU, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreTHẺ XANH EU: ĐẦU TƯ MỘT LẦN – PHÚC LỢI TRỌN ĐỜI
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758