TÌM KIẾM

CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?

27/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Chi phí định cư các nước là điều các nhà đầu tư sẽ cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn tham gia định cư theo diện đầu tư. Mức phí định cư ở mỗi nước sẽ khác nhau với những hình thức đầu tư khác nhau. 

Và trong những năm gần đây, các nhà đầu tư trên thế giới chuyển hướng sự quan tâm sang các chương trình đầu tư định cư Châu Âu ngày càng nhiều. Chi phí định cư các nước Châu Âu cũng kinh tế hơn nhiều so với các nước Châu Mỹ. Sự lựa chọn đầu tư cũng an toàn hơn vì nhà đầu tư sẽ đầu tư trực tiếp vào bất động sản hoặc vào trái phiếu Chính phủ. 

Chi phí định cư các nước Châu Âu

Chi phí định cư các nước Châu Âu 

Các chương trình định cư tại Châu Âu được đánh giá là có tiềm năng và ít rủi ro hơn các chương trình định cư khác. Chi phí định cư các nước Châu Âu cũng tiết kiệm hơn nhiều và không hề “mắc” so với những gì cuộc sống tại đây đem lại.

Và vào thời điểm dịch bệnh này, việc xin visa sang các nước Mỹ, Úc,… lại càng khó khăn hơn. Nhà đầu tư còn phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn được các dự án đầu tư uy tín. Vì vậy, tỷ lệ rủi ro khi đầu tư cao hơn khi mạo hiểm đầu tư vào các dự án lên đến cả triệu đô la. 

Hiểu được nỗi lo của các nhà đầu tư, các nước Châu Âu đã tạo điều kiện để nhà đầu tư được đầu tư trực tiếp vào bất động sản hoặc trái phiếu của Chính phủ khi tham gia định cư. Khi đó, nhà đầu tư vừa có thể sở hữu tài sản bất động sản, vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư cho cả gia đình. 

bất động sản Châu Âu

Một số chương trình đầu tư định cư Châu Âu tiềm năng và được phần đông giới đầu tư quan tâm hiện nay:

Malta

Bồ Đào Nha  Hy Lạp  Đảo Síp  Montenegro
Mức đầu tư  Tối thiểu 150.000 EUR Tối thiểu 280.000 EUR 250.000 EUR Tối thiểu 100.000 EUR

350.000 EUR

Hình thức đầu tư 

MUA hoặc THUÊ bất động sản MUA bất động sản MUA bất động sản THUÊ hoặc MUA bất động sản MUA bất động sản
Thời gian có quyền cư trú/ quốc tịch 4 – 6 tháng 16 – 18 tháng 12 – 14 tháng 6 – 8 tháng

6 – 7 tháng

Ngoài ra, tại Malta – quốc đảo thuộc Châu Âu, đã cho phép nhà đầu tư tham gia định cư với tiêu chí “chấp thuận trước – đầu tư sau”. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quyền lợi phía nhà đầu tư. Quý Nhà đầu tư cũng có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn đầu tư định cư vào thời điểm dịch bệnh này khi nhà đầu tư không thể xuất cảnh để trực tiếp đánh giá các dự án như trước.

Vì vậy, có thể nói việc lựa chọn định cư Châu Âu ở hiện tại là một sự lựa chọn đầu tư thông minh và an toàn hơn rất nhiều.

Chi phí định cư các nước 2

Chi phí định cư các nước Châu Âu – Quyền lợi của công dân 

Châu Âu là nơi ưu tiên và luôn đem quyền lợi công dân đặt lên hàng đầu. Là một công dân Châu Âu, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những chính sách an sinh xã hội vô cùng tuyệt vời và các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân khối EU. 

 • Tự do di chuyển và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như Schengen và EU. Hơn nữa, công dân quốc tịch Châu Âu cũng được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản;
 • Một cơ hội tốt cho con cái được học trong một nền giáo dục phát triển. Con cái của nhà đầu tư cũng sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Bậc đại học với nhiều ưu đãi và học bổng có giá trị;
 • Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. 

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Định cư Châu Âu cùng người Châu Âu 

Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn đầu tư định cư hàng đầu đến từ Châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới. 

Và hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.  

Ngài Trafford Busuttil

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ Michaela Millo

Đặc biệt, với các hồ sơ chương trình định cư Malta của Quý Nhà đầu tư sẽ do công ty trực tiếp thụ lý. Không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào. Tỷ lệ thành công của hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%. 

Vì vậy, “Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Kết luận

Nhìn chung, chi phí định cư tại các nước Châu Âu khá “kinh tế” so với các chương trình định cư khác. Vì vậy, ngày nay các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn con đường đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu. Đây cũng là cơ hội để con cái được học trong một môi trường giáo dục quốc tế. Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi lựa chọn cho con du học. Một bước đầu tư bền vững và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về giáo dục cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  25/11/2023

  Lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Sơ lược về chăm sóc sức khỏe tại Síp Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá ngang hàng với các nước phát triển khác. Các bệnh viện chính phủ đều có mặt ở tất cả các thành phố lớn của Síp. Các ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành đang phát triển thúc đẩy nền kinh tế Síp vào năm 2023
  25/11/2023

  Kinh tế Síp mạnh và ổn định cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Điểm tự do kinh tế của Síp là 72,3, khiến nền kinh tế của nước này trở thành nền kinh tế tự do xếp hạng thứ 18 trong Châu Âu vào năm 2023. Điểm của nó kém hơn năm ngoái 0,6 điểm. Síp được xếp hạng thứ 12 trong số 44 quốc gia ở khu ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758