TÌM KIẾM

CHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?

27/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Chi phí định cư các nước là điều các nhà đầu tư sẽ cân nhắc đầu tiên khi lựa chọn tham gia định cư theo diện đầu tư. Mức phí định cư ở mỗi nước sẽ khác nhau với những hình thức đầu tư khác nhau. 

Và trong những năm gần đây, các nhà đầu tư trên thế giới chuyển hướng sự quan tâm sang các chương trình đầu tư định cư Châu Âu ngày càng nhiều. Chi phí định cư các nước Châu Âu cũng kinh tế hơn nhiều so với các nước Châu Mỹ. Sự lựa chọn đầu tư cũng an toàn hơn vì nhà đầu tư sẽ đầu tư trực tiếp vào bất động sản hoặc vào trái phiếu Chính phủ. 

Chi phí định cư các nước Châu Âu

Chi phí định cư các nước Châu Âu 

Các chương trình định cư tại Châu Âu được đánh giá là có tiềm năng và ít rủi ro hơn các chương trình định cư khác. Chi phí định cư các nước Châu Âu cũng tiết kiệm hơn nhiều và không hề “mắc” so với những gì cuộc sống tại đây đem lại.

Và vào thời điểm dịch bệnh này, việc xin visa sang các nước Mỹ, Úc,… lại càng khó khăn hơn. Nhà đầu tư còn phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn được các dự án đầu tư uy tín. Vì vậy, tỷ lệ rủi ro khi đầu tư cao hơn khi mạo hiểm đầu tư vào các dự án lên đến cả triệu đô la. 

Hiểu được nỗi lo của các nhà đầu tư, các nước Châu Âu đã tạo điều kiện để nhà đầu tư được đầu tư trực tiếp vào bất động sản hoặc trái phiếu của Chính phủ khi tham gia định cư. Khi đó, nhà đầu tư vừa có thể sở hữu tài sản bất động sản, vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư cho cả gia đình. 

bất động sản Châu Âu

Một số chương trình đầu tư định cư Châu Âu tiềm năng và được phần đông giới đầu tư quan tâm hiện nay:

Malta

Bồ Đào Nha  Hy Lạp  Đảo Síp  Montenegro
Mức đầu tư  Tối thiểu 150.000 EUR Tối thiểu 280.000 EUR 250.000 EUR Tối thiểu 100.000 EUR

350.000 EUR

Hình thức đầu tư 

MUA hoặc THUÊ bất động sản MUA bất động sản MUA bất động sản THUÊ hoặc MUA bất động sản MUA bất động sản
Thời gian có quyền cư trú/ quốc tịch 4 – 6 tháng 16 – 18 tháng 12 – 14 tháng 6 – 8 tháng

6 – 7 tháng

Ngoài ra, tại Malta – quốc đảo thuộc Châu Âu, đã cho phép nhà đầu tư tham gia định cư với tiêu chí “chấp thuận trước – đầu tư sau”. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quyền lợi phía nhà đầu tư. Quý Nhà đầu tư cũng có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn đầu tư định cư vào thời điểm dịch bệnh này khi nhà đầu tư không thể xuất cảnh để trực tiếp đánh giá các dự án như trước.

Vì vậy, có thể nói việc lựa chọn định cư Châu Âu ở hiện tại là một sự lựa chọn đầu tư thông minh và an toàn hơn rất nhiều.

Chi phí định cư các nước 2

Chi phí định cư các nước Châu Âu – Quyền lợi của công dân 

Châu Âu là nơi ưu tiên và luôn đem quyền lợi công dân đặt lên hàng đầu. Là một công dân Châu Âu, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những chính sách an sinh xã hội vô cùng tuyệt vời và các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân khối EU. 

 • Tự do di chuyển và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như Schengen và EU. Hơn nữa, công dân quốc tịch Châu Âu cũng được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản;
 • Một cơ hội tốt cho con cái được học trong một nền giáo dục phát triển. Con cái của nhà đầu tư cũng sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Bậc đại học với nhiều ưu đãi và học bổng có giá trị;
 • Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. 

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Định cư Châu Âu cùng người Châu Âu 

Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn đầu tư định cư hàng đầu đến từ Châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới. 

Và hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.  

Ngài Trafford Busuttil

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ Michaela Millo

Đặc biệt, với các hồ sơ chương trình định cư Malta của Quý Nhà đầu tư sẽ do công ty trực tiếp thụ lý. Không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào. Tỷ lệ thành công của hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%. 

Vì vậy, “Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Kết luận

Nhìn chung, chi phí định cư tại các nước Châu Âu khá “kinh tế” so với các chương trình định cư khác. Vì vậy, ngày nay các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn con đường đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu. Đây cũng là cơ hội để con cái được học trong một môi trường giáo dục quốc tế. Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi lựa chọn cho con du học. Một bước đầu tư bền vững và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreCHI PHÍ ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC – NƯỚC NÀO RẺ NHẤT?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758