TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch

10/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho đầu tư và nhập tịch

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho đầu tư và nhập tịch
Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho đầu tư và nhập tịch

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước có nền văn hóa phong phú, cảnh quan tuyệt đẹp và con người thân thiện. Nhưng một số lợi ích cụ thể của việc sống ở đất nước xinh đẹp này là gì?

Một trong những lợi thế lớn nhất của cuộc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ là chi phí sinh hoạt thấp. So với nhiều nước châu Âu khác, Thổ Nhĩ Kỳ có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều, với nhà ở, thực phẩm và phương tiện đi lại giá cả phải chăng. Điều này có thể khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người mong muốn có một lối sống thoải mái và giá cả phải chăng.

Một lợi ích khác khi sống ở Thổ Nhĩ Kỳ là nền văn hóa đa dạng của đất nước. Thổ Nhĩ Kỳ là nơi có sự kết hợp phong phú giữa các nền văn hóa và truyền thống, chịu ảnh hưởng từ Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. Điều này khiến nơi đây trở thành một nơi hấp dẫn để sinh sống, với nhiều cơ hội khám phá các món ăn, âm nhạc và phong tục khác nhau.

Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ còn mang đến một môi trường ấm áp và thân thiện cho người nước ngoài và người nước ngoài. Đất nước này nổi tiếng là thân thiện và hiếu khách, với nhiều người dân địa phương mong muốn kết bạn và kết nối mới.

Cuối cùng, Thổ Nhĩ Kỳ mang lại chất lượng cuộc sống cao, được tiếp cận với các tiện nghi hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc và hệ thống giáo dục mạnh mẽ. Cho dù bạn đang muốn lập gia đình, theo đuổi sự nghiệp hay chỉ đơn giản là tận hưởng một kỳ nghỉ hưu thư thái, Thổ Nhĩ Kỳ mang đến rất nhiều cơ hội và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Lợi ích việc đầu tư và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích việc đầu tư và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích việc đầu tư và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang đến cho các cá nhân đủ điều kiện và gia đình họ cơ hội có được quyền công dân và hộ chiếu đầy đủ khi thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện vào Thổ Nhĩ Kỳ ít nhất 400.000 USD. Chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới và yêu cầu đầu tư phải được thực hiện trong ít nhất 3 năm. 

Dưới đây là những lợi ích cho nhà đầu tư nước ngoài khi định cư Thổ Nhĩ Kỳ trong chương trình quốc tịch:

 • Quyền công dân và đoàn tụ cùng gia đình
 • Được phép có hai quốc tịch.
 • Quyền công dân trọn đời, áp dụng cho thế hệ tương lai (từ 2 thế hệ)
 • Quyền cư trú vô thời hạn tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Người phụ thuộc bao gồm:

 • Vợ chồng.
 • Con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi.

Du lịch và chất lượng cuộc sống

 • Hệ thống giáo dục và y tế tiêu chuẩn cao.
 • Du lịch/nhập cảnh miễn thị thực tới hơn 110 quốc gia.
 • Dễ dàng xin thị thực du lịch vào EU, Mỹ, Canada, & Châu Úc.
 • Cho phép các nhà đầu tư nộp đơn xin Visa E-2 của Hoa Kỳ.

Yêu cầu chương trình đầu tư nhập tịch đơn giản

 • Xử lý nhanh.
 • Không có yêu cầu cư trú.
 • Không yêu cầu ngôn ngữ.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.

Các yêu cầu với nhà đầu tư trong chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

 • Thực hiện đầu tư đủ điều kiện vào Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Giữ khoản đầu tư trong tối thiểu 3 năm.
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Chưa vào hoặc cư trú bất hợp pháp tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Có bảo hiểm y tế.

Hướng dẫn từng bước để trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ

1. Quyết định lộ trình đầu tư của bạn

Bước đầu tiên để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là quyết định khoản đầu tư của bạn. Sẽ thông qua đầu tư bất động sản, đầu tư vốn hay đóng góp tài chính? Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn mua bất động sản để nhận quốc tịch, trước tiên bạn cần phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện.

2. Thu thập tất cả tài liệu

Thu thập tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết, có thể với sự hỗ trợ của luật sư nhập cư, với kinh nghiệm cần thiết trong các thủ tục tố tụng liên quan đến đơn xin nhập quốc tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ, vì cần rất nhiều tài liệu.

3. Hoàn tất khoản đầu tư của bạn và nhận được giấy phép cư trú

Thông thường, sau khi bạn đáp ứng yêu cầu đầu tư tối thiểu và cung cấp bằng chứng cho cơ quan, bạn sẽ tự động được cấp giấy phép cư trú. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải ở lại hoặc thậm chí sống ở Thổ Nhĩ Kỳ trước để trở thành cư dân, cũng như không cần tiếp tục ở lại Thổ Nhĩ Kỳ sau khi đã nhận được giấy phép này.

4. Gửi đơn đăng ký của bạn

Khi có thẻ cư trú, bạn có thể nộp đơn đăng ký lên Tổng cục Điều tra Dân số và Quốc tịch Tỉnh. Bạn không bắt buộc phải tham dự một cuộc phỏng vấn hoặc có mặt ở Thổ Nhĩ Kỳ khi đơn đăng ký của bạn đang được xử lý.

5. Nhận hộ chiếu của bạn

Mong đợi nhận được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ của bạn, có giá trị trong mười năm, trong vòng 4 đến 6 tháng kể từ ngày bạn nộp đơn.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758