TÌM KIẾM

Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch

10/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho đầu tư và nhập tịch

Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho đầu tư và nhập tịch
Vì sao Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến lý tưởng cho đầu tư và nhập tịch

Thổ Nhĩ Kỳ là đất nước có nền văn hóa phong phú, cảnh quan tuyệt đẹp và con người thân thiện. Nhưng một số lợi ích cụ thể của việc sống ở đất nước xinh đẹp này là gì?

Một trong những lợi thế lớn nhất của cuộc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ là chi phí sinh hoạt thấp. So với nhiều nước châu Âu khác, Thổ Nhĩ Kỳ có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều, với nhà ở, thực phẩm và phương tiện đi lại giá cả phải chăng. Điều này có thể khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người mong muốn có một lối sống thoải mái và giá cả phải chăng.

Một lợi ích khác khi sống ở Thổ Nhĩ Kỳ là nền văn hóa đa dạng của đất nước. Thổ Nhĩ Kỳ là nơi có sự kết hợp phong phú giữa các nền văn hóa và truyền thống, chịu ảnh hưởng từ Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. Điều này khiến nơi đây trở thành một nơi hấp dẫn để sinh sống, với nhiều cơ hội khám phá các món ăn, âm nhạc và phong tục khác nhau.

Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ còn mang đến một môi trường ấm áp và thân thiện cho người nước ngoài và người nước ngoài. Đất nước này nổi tiếng là thân thiện và hiếu khách, với nhiều người dân địa phương mong muốn kết bạn và kết nối mới.

Cuối cùng, Thổ Nhĩ Kỳ mang lại chất lượng cuộc sống cao, được tiếp cận với các tiện nghi hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc và hệ thống giáo dục mạnh mẽ. Cho dù bạn đang muốn lập gia đình, theo đuổi sự nghiệp hay chỉ đơn giản là tận hưởng một kỳ nghỉ hưu thư thái, Thổ Nhĩ Kỳ mang đến rất nhiều cơ hội và chất lượng cuộc sống tuyệt vời.

Lợi ích việc đầu tư và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích việc đầu tư và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Lợi ích việc đầu tư và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang đến cho các cá nhân đủ điều kiện và gia đình họ cơ hội có được quyền công dân và hộ chiếu đầy đủ khi thực hiện khoản đầu tư đủ điều kiện vào Thổ Nhĩ Kỳ ít nhất 400.000 USD. Chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình phổ biến nhất trên thế giới và yêu cầu đầu tư phải được thực hiện trong ít nhất 3 năm. 

Dưới đây là những lợi ích cho nhà đầu tư nước ngoài khi định cư Thổ Nhĩ Kỳ trong chương trình quốc tịch:

 • Quyền công dân và đoàn tụ cùng gia đình
 • Được phép có hai quốc tịch.
 • Quyền công dân trọn đời, áp dụng cho thế hệ tương lai (từ 2 thế hệ)
 • Quyền cư trú vô thời hạn tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Người phụ thuộc bao gồm:

 • Vợ chồng.
 • Con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi.

Du lịch và chất lượng cuộc sống

 • Hệ thống giáo dục và y tế tiêu chuẩn cao.
 • Du lịch/nhập cảnh miễn thị thực tới hơn 110 quốc gia.
 • Dễ dàng xin thị thực du lịch vào EU, Mỹ, Canada, & Châu Úc.
 • Cho phép các nhà đầu tư nộp đơn xin Visa E-2 của Hoa Kỳ.

Yêu cầu chương trình đầu tư nhập tịch đơn giản

 • Xử lý nhanh.
 • Không có yêu cầu cư trú.
 • Không yêu cầu ngôn ngữ.
 • Không yêu cầu trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý.

Các yêu cầu với nhà đầu tư trong chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

 • Thực hiện đầu tư đủ điều kiện vào Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Giữ khoản đầu tư trong tối thiểu 3 năm.
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch.
 • Chưa vào hoặc cư trú bất hợp pháp tại Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Có bảo hiểm y tế.

Hướng dẫn từng bước để trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ

1. Quyết định lộ trình đầu tư của bạn

Bước đầu tiên để có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là quyết định khoản đầu tư của bạn. Sẽ thông qua đầu tư bất động sản, đầu tư vốn hay đóng góp tài chính? Hãy nhớ rằng nếu bạn chọn mua bất động sản để nhận quốc tịch, trước tiên bạn cần phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện.

2. Thu thập tất cả tài liệu

Thu thập tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết, có thể với sự hỗ trợ của luật sư nhập cư, với kinh nghiệm cần thiết trong các thủ tục tố tụng liên quan đến đơn xin nhập quốc tịch ở Thổ Nhĩ Kỳ, vì cần rất nhiều tài liệu.

3. Hoàn tất khoản đầu tư của bạn và nhận được giấy phép cư trú

Thông thường, sau khi bạn đáp ứng yêu cầu đầu tư tối thiểu và cung cấp bằng chứng cho cơ quan, bạn sẽ tự động được cấp giấy phép cư trú. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải ở lại hoặc thậm chí sống ở Thổ Nhĩ Kỳ trước để trở thành cư dân, cũng như không cần tiếp tục ở lại Thổ Nhĩ Kỳ sau khi đã nhận được giấy phép này.

4. Gửi đơn đăng ký của bạn

Khi có thẻ cư trú, bạn có thể nộp đơn đăng ký lên Tổng cục Điều tra Dân số và Quốc tịch Tỉnh. Bạn không bắt buộc phải tham dự một cuộc phỏng vấn hoặc có mặt ở Thổ Nhĩ Kỳ khi đơn đăng ký của bạn đang được xử lý.

5. Nhận hộ chiếu của bạn

Mong đợi nhận được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ của bạn, có giá trị trong mười năm, trong vòng 4 đến 6 tháng kể từ ngày bạn nộp đơn.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreThổ Nhĩ Kỳ: Điểm Đến Lý Tưởng Cho Đầu Tư Và Nhập Tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758