TÌM KIẾM

THỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?

09/06/21
| Admin
Chia sẻ:

“Thời điểm định cư tốt nhất là 3 năm trước, thời điểm định cư tốt thứ hai là hiện tại.”

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động của nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy vậy, thế giới sẽ không dừng lại, các quốc gia sẽ không đóng cửa mãi. Với những cập nhật chính sách mới nhất từ các nước, có thể nói, thời điểm định cư tốt nhất chính là HIỆN TẠI.

thời điểm định cư châu âu cho gia đình

Hãy cùng Portico & Bridge điểm qua một số lý do để tin rằng HIỆN TẠI là thời điểm định cư tốt nhất.

Chính sách nhập cư thông thoáng

Bất chấp đại dịch Covid 19, rất nhiều quốc gia đang thực hiện chính sách nhập cư thông thoáng nhằm thu hút dân định cư Châu Âu và phục hồi nền kinh tế sau đại dịch.

Vào tháng 3 năm ngoái, giữa bối cảnh đại dịch Covid đang diễn biến đáng ngại, Canada đã quyết định thông qua kế hoạch nhập cư giai đoạn 2020 – 2022, với tổng số người nhập cư được chào đón là 1 triệu người. Cụ thể, Canada sẽ tiếp nhận lần lượt 341.000, 351.000 và 361.000 người cho các năm từ 2020 đến 2022.  Ngoài ra, trong các tháng gần đây, điểm số của chương trình Express Entry và Canadia Experience Class đang ở mức thấp kỷ lục, điều cho thấy Canada đang cố gắng tiếp nhận thật nhiều người nhập cư nhất có thể.

chính sách nhập cư châu âu

Bộ Nội vụ Úc đã đồng ý cấp 13.500 suất thị thực cho doanh nhân nước ngoài. Đây là con số gấp đôi so với năm 2020, khẳng định chính phủ Úc tiếp tục muốn thu hút các khoản đầu tư có giá trị và tạo ra công ăn việc làm cho người lao động. Ngoài ra, cũng do ảnh hưởng COVID-19, Bộ Di trú Úc cho phép người đã gia hạn thị thực 188A một lần có thể xin gia hạn thêm một lần nữa nếu vẫn chưa thỏa mãn các điều kiện chuyển đổi lên thị thực thường trú. Như vậy tổng thời gian tối đa được giữ thị thực 188A đã được tăng từ 6 năm lên 8 năm.

Nhiều quốc gia dự định mở cửa nền kinh tế

Nhiều quốc gia đang tiến gần hơn đến trạng thái miễn dịch cộng đồng, và kỳ vọng rằng sẽ mở cửa nền kinh tế trong thời gian sớm nhất.

Malta là quốc gia Châu Âu đầu tiên đạt được miễn dịch cộng đồng. Đảo quốc Châu Âu này có 70% dân số đã được tiêm ngừa ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19. Hôm 08/06, Malta không ghi nhận các ca mắc mới Covid nào, lần đầu tiên trong 11 tháng qua.

mở cửa nền kinh tế châu âu

Trong khi đó, đại dịch Covid-19 đã qua ở Na Uy, theo chuyên gia y tế Preben Aavitsland – người dẫn đầu chiến dịch ứng phó với covid ở quốc gia giàu có vùng Scandinavia này. Với tỷ lệ số ca mắc và tử vong theo đà đi xuống và chiến dịch tiêm chủng thành công, Na Uy là quốc gia đầu tiên tuyên bố đã dập tắt đại dịch Covid-19.

Bên kia bờ Đại Tây Dương, Mỹ đã cho phép những người tiêm đủ hai liều có thể tháo khẩu trang hoàn toàn. Bản hướng dẫn mới của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cho thấy những người đã tiêm chủng đầy đủ có thể tự do di chuyển trong nước hoặc quốc tế mà không cần phải cách ly hoặc xét nghiệm khi trở về. Theo ghi nhận, cuộc sống ở Mỹ đang dần ổn định trở lại, khi mà người làm việc từ xa đã bắt đầu trở lại văn phòng, và các nhà hàng đã cho phép nhiều người ăn bên trong hơn. Hiện đã có 34 bang mở cửa hoàn toàn và 16 bang đang trong quá trình nới lỏng hạn chế.

dinh cu my

Bất động sản châu Âu sôi động trở lại

Bồ Đào Nha đã chứng kiến tăng trưởng đáng kể tất cả các lĩnh vực bất động sản thông qua đầu tư nước ngoài trên tất cả các thị trường, từ các nhà đầu tư tổ chức lớn đến các cá nhân có giá trị ròng cao, bao gồm cả ứng viên thị thực vàng. Theo bảng xếp hạng Thị thực vàng (Golden Visa) 2021, Bồ Đào Nha là điểm đến đầu tư đáng tin cậy nhất.

bất động sản châu âu

Hy Lạp, nhà đầu tư có thể mua bất động sản có giá từ 250.000 EUR trở lên, trong khi đảo Síp hiện có chương trình đầu tư sở hữu quyền thường trú với khoản đầu tư tối thiểu 300.000 EUR. Theo Ngân hàng Trung ương Síp (CBC), giá nhà trong quý 1 năm 2021 tiếp tục xu hướng tăng 0,9%, bất chấp sự không chắc chắn của thị trường do đại dịch gây ra. Điều này cho thấy giới đầu tư đang xem bất động sản như một khoản đầu tư tốt và kỳ vọng rằng đại dịch sẽ sớm được kiểm soát trong thời gian tới.

Thủ tục được đơn giản hóa, tính cạnh tranh thấp

Do ảnh hưởng từ đại dịch, chính phủ tại nhiều quốc gia đã đưa ra nhiều đãi ngộ dành cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh, thông qua hệ thống hỗ trợ và mức thuế thấp kỷ lục. Việc đăng ký, làm thủ tục, hồ sơ 6-8 tháng không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà còn dễ thực hiện hơn. Có thể nói, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư định cư châu Âu.

thủ tục dinh cu châu âu

Nếu biết tận dụng ưu thế ở thời điểm này, nhà đầu tư định cư có cơ hội sở hữu thẻ thường trú nhân nhanh chóng, với mức lệ phí thấp hơn hẳn cùng thủ tục pháp lý đơn giản và tỷ lệ được chấp thuận vượt mong đợi so với thời gian trước đại dịch.

Quyền lợi được đảm bảo, cơ hội việc làm rộng mở

Việc trở thành công dân của một trong các nước thuộc Liên minh Châu Âu đem lại nhiều quyền lợi khó có thể đong đếm bằng tiền bạc. Cụ thể, quý anh chị có thể sống, học tập và làm việc tại 27 nước thuộc Liên minh Châu Âu; tự do đi lại trong khối Schengen; ngoài ra còn được hưởng đầy đủ dịch vụ y tế – an sinh xã hội,…

lisbon bo dao nha

Ở nhiều nước có nền kinh tế phụ thuộc người nhập cư như Tây Ban Nha, Ý, Canada, … các nước đang rộng mở chào đón người nhập cư hơn bao giờ hết, vì người nhập cư sẽ hỗ trợ tạo việc làm theo những cách khác nhau và sẽ giúp lấp đầy công việc mới được tạo ra. Chính phủ Canada đã xác nhận rằng nhập cư sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn tới.

Với những lý do trên đây, quý nhà đầu tư cần sớm nắm bắt cơ hội để lựa chọn việc định cư Châu Âu NGAY LÚC NÀY. Những diễn biến tích cực trên toàn thế giới càng cho thấy rằng, thời điểm định cư tốt nhất chính là HIỆN TẠI.

Portico & Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ châu Âu, sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ định cư cho bạn và cho cả gia đình. Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Bất Động Sản Tại Các Đảo Hy Lạp

  Hy Lạp, với những hòn đảo tuyệt đẹp và bề dày lịch sử, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản. Sở hữu một ngôi nhà tại đây không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn mở ra một phong cách sống đáng mơ ước. Lợi ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Định Cư và Học Tập Tại Hy Lạp: Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Sinh Viên Quốc Tế

  Hy Lạp, quốc gia nằm ở giao điểm của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, là một vùng đất với lịch sử và văn hóa phong phú. Nơi đây không chỉ hấp dẫn bởi các di sản văn hóa mà còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Với môi trường ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Đặc Trưng Nghệ Thuật và Văn Hóa Hy Lạp

  Hy Lạp, cái nôi của văn minh phương Tây, không chỉ nổi bật với những di sản nghệ thuật và văn hóa đặc sắc mà còn ảnh hưởng sâu rộng đến thế giới hiện đại. Từ những kiến trúc cổ đại hùng vĩ đến những tác phẩm điêu khắc tinh xảo, nghệ thuật Hy Lạp ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758