TÌM KIẾM

THỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?

09/06/21
| Admin
Chia sẻ:

“Thời điểm định cư tốt nhất là 3 năm trước, thời điểm định cư tốt thứ hai là hiện tại.”

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động của nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy vậy, thế giới sẽ không dừng lại, các quốc gia sẽ không đóng cửa mãi. Với những cập nhật chính sách mới nhất từ các nước, có thể nói, thời điểm định cư tốt nhất chính là HIỆN TẠI.

thời điểm định cư châu âu cho gia đình

Hãy cùng Portico & Bridge điểm qua một số lý do để tin rằng HIỆN TẠI là thời điểm định cư tốt nhất.

Chính sách nhập cư thông thoáng

Bất chấp đại dịch Covid 19, rất nhiều quốc gia đang thực hiện chính sách nhập cư thông thoáng nhằm thu hút dân định cư Châu Âu và phục hồi nền kinh tế sau đại dịch.

Vào tháng 3 năm ngoái, giữa bối cảnh đại dịch Covid đang diễn biến đáng ngại, Canada đã quyết định thông qua kế hoạch nhập cư giai đoạn 2020 – 2022, với tổng số người nhập cư được chào đón là 1 triệu người. Cụ thể, Canada sẽ tiếp nhận lần lượt 341.000, 351.000 và 361.000 người cho các năm từ 2020 đến 2022.  Ngoài ra, trong các tháng gần đây, điểm số của chương trình Express Entry và Canadia Experience Class đang ở mức thấp kỷ lục, điều cho thấy Canada đang cố gắng tiếp nhận thật nhiều người nhập cư nhất có thể.

chính sách nhập cư châu âu

Bộ Nội vụ Úc đã đồng ý cấp 13.500 suất thị thực cho doanh nhân nước ngoài. Đây là con số gấp đôi so với năm 2020, khẳng định chính phủ Úc tiếp tục muốn thu hút các khoản đầu tư có giá trị và tạo ra công ăn việc làm cho người lao động. Ngoài ra, cũng do ảnh hưởng COVID-19, Bộ Di trú Úc cho phép người đã gia hạn thị thực 188A một lần có thể xin gia hạn thêm một lần nữa nếu vẫn chưa thỏa mãn các điều kiện chuyển đổi lên thị thực thường trú. Như vậy tổng thời gian tối đa được giữ thị thực 188A đã được tăng từ 6 năm lên 8 năm.

Nhiều quốc gia dự định mở cửa nền kinh tế

Nhiều quốc gia đang tiến gần hơn đến trạng thái miễn dịch cộng đồng, và kỳ vọng rằng sẽ mở cửa nền kinh tế trong thời gian sớm nhất.

Malta là quốc gia Châu Âu đầu tiên đạt được miễn dịch cộng đồng. Đảo quốc Châu Âu này có 70% dân số đã được tiêm ngừa ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19. Hôm 08/06, Malta không ghi nhận các ca mắc mới Covid nào, lần đầu tiên trong 11 tháng qua.

mở cửa nền kinh tế châu âu

Trong khi đó, đại dịch Covid-19 đã qua ở Na Uy, theo chuyên gia y tế Preben Aavitsland – người dẫn đầu chiến dịch ứng phó với covid ở quốc gia giàu có vùng Scandinavia này. Với tỷ lệ số ca mắc và tử vong theo đà đi xuống và chiến dịch tiêm chủng thành công, Na Uy là quốc gia đầu tiên tuyên bố đã dập tắt đại dịch Covid-19.

Bên kia bờ Đại Tây Dương, Mỹ đã cho phép những người tiêm đủ hai liều có thể tháo khẩu trang hoàn toàn. Bản hướng dẫn mới của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cho thấy những người đã tiêm chủng đầy đủ có thể tự do di chuyển trong nước hoặc quốc tế mà không cần phải cách ly hoặc xét nghiệm khi trở về. Theo ghi nhận, cuộc sống ở Mỹ đang dần ổn định trở lại, khi mà người làm việc từ xa đã bắt đầu trở lại văn phòng, và các nhà hàng đã cho phép nhiều người ăn bên trong hơn. Hiện đã có 34 bang mở cửa hoàn toàn và 16 bang đang trong quá trình nới lỏng hạn chế.

dinh cu my

Bất động sản châu Âu sôi động trở lại

Bồ Đào Nha đã chứng kiến tăng trưởng đáng kể tất cả các lĩnh vực bất động sản thông qua đầu tư nước ngoài trên tất cả các thị trường, từ các nhà đầu tư tổ chức lớn đến các cá nhân có giá trị ròng cao, bao gồm cả ứng viên thị thực vàng. Theo bảng xếp hạng Thị thực vàng (Golden Visa) 2021, Bồ Đào Nha là điểm đến đầu tư đáng tin cậy nhất.

bất động sản châu âu

Hy Lạp, nhà đầu tư có thể mua bất động sản có giá từ 250.000 EUR trở lên, trong khi đảo Síp hiện có chương trình đầu tư sở hữu quyền thường trú với khoản đầu tư tối thiểu 300.000 EUR. Theo Ngân hàng Trung ương Síp (CBC), giá nhà trong quý 1 năm 2021 tiếp tục xu hướng tăng 0,9%, bất chấp sự không chắc chắn của thị trường do đại dịch gây ra. Điều này cho thấy giới đầu tư đang xem bất động sản như một khoản đầu tư tốt và kỳ vọng rằng đại dịch sẽ sớm được kiểm soát trong thời gian tới.

Thủ tục được đơn giản hóa, tính cạnh tranh thấp

Do ảnh hưởng từ đại dịch, chính phủ tại nhiều quốc gia đã đưa ra nhiều đãi ngộ dành cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh, thông qua hệ thống hỗ trợ và mức thuế thấp kỷ lục. Việc đăng ký, làm thủ tục, hồ sơ 6-8 tháng không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà còn dễ thực hiện hơn. Có thể nói, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư định cư châu Âu.

thủ tục dinh cu châu âu

Nếu biết tận dụng ưu thế ở thời điểm này, nhà đầu tư định cư có cơ hội sở hữu thẻ thường trú nhân nhanh chóng, với mức lệ phí thấp hơn hẳn cùng thủ tục pháp lý đơn giản và tỷ lệ được chấp thuận vượt mong đợi so với thời gian trước đại dịch.

Quyền lợi được đảm bảo, cơ hội việc làm rộng mở

Việc trở thành công dân của một trong các nước thuộc Liên minh Châu Âu đem lại nhiều quyền lợi khó có thể đong đếm bằng tiền bạc. Cụ thể, quý anh chị có thể sống, học tập và làm việc tại 27 nước thuộc Liên minh Châu Âu; tự do đi lại trong khối Schengen; ngoài ra còn được hưởng đầy đủ dịch vụ y tế – an sinh xã hội,…

lisbon bo dao nha

Ở nhiều nước có nền kinh tế phụ thuộc người nhập cư như Tây Ban Nha, Ý, Canada, … các nước đang rộng mở chào đón người nhập cư hơn bao giờ hết, vì người nhập cư sẽ hỗ trợ tạo việc làm theo những cách khác nhau và sẽ giúp lấp đầy công việc mới được tạo ra. Chính phủ Canada đã xác nhận rằng nhập cư sẽ tiếp tục là ưu tiên hàng đầu trong giai đoạn tới.

Với những lý do trên đây, quý nhà đầu tư cần sớm nắm bắt cơ hội để lựa chọn việc định cư Châu Âu NGAY LÚC NÀY. Những diễn biến tích cực trên toàn thế giới càng cho thấy rằng, thời điểm định cư tốt nhất chính là HIỆN TẠI.

Portico & Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ châu Âu, sẽ là nơi giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ định cư cho bạn và cho cả gia đình. Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích khi lựa chọn Portico & Bridge
  18/04/2024

  Portico and Bridge – Nơi bắt đầu hành trình trở thành công dân toàn cầu và đạt được sự tư do lựa chọn “nơi bạn thuộc về”

  Portico & Bridge là công ty tư vấn định cư và đầu tư uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và trụ sở chính tại Malta. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp tại 5 quốc gia, bao gồm Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp, Portico & ... Read moreTHỜI ĐIỂM ĐỊNH CƯ NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758