TÌM KIẾM

Thủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

04/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Caribe đã trở thành sự lựa chọn vô cùng phổ biến đối với những cá nhân tìm kiếm hộ chiếu thứ hai hoặc các phương án cư trú. Sức hấp dẫn của khu vực này có nguồn gốc từ một số yếu tố chính.

Đầu tiên, nhiều quốc gia ở vùng Caribe cung cấp các chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn, tạo ra con đường tương đối đơn giản để đạt được quyền công dân thông qua đóng góp tài chính hoặc đầu tư vào bất động sản. Hơn nữa, những quốc gia này tự hào về hệ thống chính trị ổn định, nền kinh tế vững mạnh, và chế độ thuế thuận lợi, bao gồm cả giảm thuế thu nhập và không áp dụng thuế lên lãi vốn.
Vậy thủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribe này là như thế nào? Cùng Portico and Bridge tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách chọn quốc gia Caribe phù hợp để đạt được quốc tịch thông qua đầu tư

Khi lựa chọn chương trình, có nhiều yêu cầu riêng lẻ mà bạn cần xem xét. Chúng tôi đề xuất bạn nên xem xét ngân sách, các điều khoản và mục tiêu của mình.

Nếu ưu tiên của bạn là có quyền công dân với mức đầu tư thấp nhất, các chương trình của St Lucia, Antigua and Barbuda, Dominica là sự lựa chọn phù hợp. Ngưỡng đầu tư là 100.000 USD.

Cách chọn quốc gia Caribe phù hợp để đạt được quốc tịch thông qua đầu tư
Cách chọn quốc gia Caribe phù hợp để đạt được quốc tịch thông qua đầu tư

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng có được quốc tịch, chương trình của St Kitts and Nevis là lựa chọn tốt nhất với quy trình xử lý đơn đăng ký nhanh chóng trong vòng 2 tháng.

Muốn đạt quyền công dân cho cả gia đình? Hãy xem xét các chương trình của Grenada và Antigua and Barbuda. Các quốc gia này cho phép đăng ký vợ/chồng, con dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà và anh chị em.

Nếu quan tâm đến việc tối ưu hóa thuế, hãy khám phá Antigua and Barbuda cùng St Kitts and Nevis. Cả hai không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Đối với lợi nhuận kinh doanh, Dominica, Antigua and Barbuda áp dụng mức thuế thấp nhất là 25%.

Thủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

Thủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
Thủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

Quy trình chính xác tùy thuộc vào quốc gia và tùy chọn đã chọn. Ở đây chúng tôi xem xét quy trình tiêu chuẩn theo từng bước.

Nếu bạn cần trợ giúp chọn chương trình, hãy liên hệ với Portico and Bridge. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn chương trình phù hợp nhất và đưa ra các điều kiện đầy đủ. 

Các chuyên gia tư vấn định cư của chúng tôi sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn và xác định tất cả các vấn đề tiềm ẩn. Bước này cho phép giảm rủi ro bị từ chối xuống còn 1%. Đó là thông tin bí mật và bạn chỉ cần có hộ chiếu. 

Chuẩn bị tài liệu (2 – 4 tuần). Nhà đầu tư cần thu thập tài liệu; danh sách đầy đủ tùy thuộc vào quốc gia và chương trình đưa cho luật sư. Sau đó, ký tất cả các biểu mẫu và luật sư dịch, công chứng và gửi cho các cơ quan liên quan.   

Thẩm định đặc biệt  (2 – 6 tháng). Đơn vị CBI nhận được tài liệu của bạn và bắt đầu Thẩm định hồ sơ cho bạn và các thành viên gia đình của bạn trong đơn đăng ký. Kiểm tra thông tin về việc tuân thủ các điều khoản của chương trình.

Phê duyệt và đáp ứng các điều kiện đầu tư (tối đa 30 ngày). Sau khi phê duyệt, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện đầu tư: đóng góp vào quỹ nhà nước hoặc mua bất động sản. 

Nhận hộ chiếu (tối đa 4 tuần). Sau khi tất cả các thủ tục quy trình đầu tư định cư được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tài liệu bằng chuyển phát nhanh. 

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribe – 5 câu hỏi thường gặp

Chương trình đầu tư nhập tịch Caribe - 5 câu hỏi thường gặp
Chương trình đầu tư nhập tịch Caribe – 5 câu hỏi thường gặp

Quốc tịch Caribe có đáng không?

Điều đó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Nó có thể phù hợp với bạn nếu bạn cần hộ chiếu thứ hai trong một thời gian ngắn với mức chi phí đầu tư hợp lý. 

Đầu tư để có quốc tịch Caribe nào là tốt nhất?

Điều đó phụ thuộc vào tiêu chí của riêng bạn. St Kitts and Nevis cung cấp danh sách các quốc gia được miễn thị thực và có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng để có được quyền công dân. Antigua and Barbuda, Grenada mang đến cho bạn cơ hội đăng ký với số lượng thành viên gia đình của bạn nhiều nhất. Antigua and Barbuda, St Kitts and Nevis có mức thuế hấp dẫn nhất đối với cá nhân.

Tại sao quyền công dân Caribe lại phổ biến đến vậy?

Điểm hấp dẫn nhất của hộ chiếu Caribe là bạn có thể nhận được tự do đi lại với một số tiền đầu tư tối thiểu tương đối thấp trong một khoảng thời gian ngắn. Cụ thể, công dân Caribe có thể miễn thị thực đến thăm 145 đến 157 quốc gia, tùy thuộc vào quốc tịch; số tiền đầu tư tối thiểu là 100.000 USD; thời gian nhận được là từ 2 đến 6 tháng. 

Những quốc gia này có mức thuế thấp đối với cư dân và điều này rất tốt cho việc tối ưu hóa thuế. Và bạn không có nghĩa vụ phải sống lâu dài ở quốc gia đó.

Tôi có thể sống ở đâu với hộ chiếu Caribbean?

Bạn có thể sống ở quốc gia cấp cho bạn hộ chiếu và đi du lịch miễn thị thực tới EU, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

Quốc gia Caribe nào là thiên đường thuế?

Mức thuế hấp dẫn nhất dành cho cá nhân là ở Antigua and Barbuda, St Kitts and Nevis. Không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Dominica, Antigua and Barbuda có mức thuế đánh vào lợi nhuận kinh doanh thấp nhất là 25%.

Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những nước thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreThủ tục xét duyệt các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758