TÌM KIẾM

TIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19

04/03/22
| Ryan
Chia sẻ:

Đại dịch Covid 19 những năm gần đây vẫn liên tục với những diễn biến phức tạp khó lường. Biến chủng mới nhất Omicron đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Sau gần 3 năm sống chung với dịch bệnh Thế giới và chúng ta.buộc phải thay đổi để thích nghi với những điều kiện mới. Trong khi một số ngành đang chịu thiệt hại nghiêm trọng,.thì các chương trình đầu tư định cư lại đang trở nên thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Bởi lẽ hơn ai hết, những nhà đầu tư nhận thấy được sự cần thiết.và tiềm năng của quốc tịch thứ 2 trong tương lai. Vậy hôm nay hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu về những lợi ích đó trong bài viết ngày hôm nay.

Tiềm năng quốc tịch thứ 2 trong bối cảnh Covid 19

XU HƯỚNG THAY ĐỔI CỦA TOÀN CẦU VÀ TIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2

Xu hướng các nhà đầu tư quan tâm về quốc tịch thứ 2 trong thời kỳ dịch Covid 19

Do sự ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19, ngày càng có nhiều người dân ở các quốc gia trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội sở hữu quốc tịch thứ 2 hoặc thường trú nhân. Bởi lẽ họ nhận thấy rõ sự biến động và bất ổn của xã hội vì vậy họ cần một tấm “thẻ bảo hiểm” để đảm bảo cho một tương lai ổn định cho bản thân và gia đình của họ.

Đọc thêm: Định cư như mua bảo hiểm làm càng sớm càng tốt

Theo khảo sát của Investment Migration Executive năm 2021 đối với các chương trình đầu tư định cư hiện nay, các lý do khiến nhà đầu tư quan tâm đến việc có quốc tịch thứ 2 hoặc cư trú bằng đầu tư là:

 • Nhu cầu di chuyển và khả năng đi lại tự do tới nhiều nước trên thế giới (67%)
 • Mong muốn cư trú dài hạn ở một nước khác (8%)
 • Tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao cho các thành viên trong gia đình (6%)
 • Mong muốn bảo vệ tài sản (5%)
 • Tối ưu hóa lợi ích về thuế (3%)
 • Cơ hội gia nhập thị trường kinh tế toàn cầu (3%)

Với rất nhiều lợi ích đạt được khi sở hữu quyền công dân thứ 2, các chương trình nhập cư đang thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Bằng chứng là số liệu thống kê về nhu cầu định cư và sở hữu quốc tịch của các chương trình CBI đang ngày càng tăng.

Tiềm năng quốc tịch thứ 2 qua số liệu CBI

Xu hướng định cư trong bối cảnh dịch Covid – Các nước thuộc liên minh Châu Âu

Các nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng tiến tới các quốc gia có nền kinh tế xã hội phát triển ổn định thuộc Liên Minh Châu Âu. Bởi tổ chức này đang triển khai các chương trình hỗ trợ cho các cá nhân sở hữu thẻ cư trú hoặc quốc tịch thứ 2 thuộc các nước thành viên trong bối cảnh của dịch Covid 19 bao gồm:

 • Tổ chức tiêm chủng vaccine miễn phí cho các cá nhân nước ngoài sở hữu thẻ cư trú hoặc có quốc tịch thứ 2 tại Châu Âu
 • Dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh cho nhà đầu tư và thành viên của họ
 • Triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ Euro để hỗ trợ giảm thiểu rủi ro thất nghiệp trong trường hợp Khẩn cấp

Liên minh EU và các quốc gia thành viên đang cùng nhau để củng cố hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia và ngăn chặn sự lây lan của Virus. Đồng thời, hành động giảm thiểu tác động kinh tế xã hội bởi Covid và hỗ trợ phục hồi.

Tiềm năng quốc tịch thứ 2 - các nước thuộc EU

Bên cạnh đó thì hiện nay rất nhiều nước thuộc liên minh Châu Âu hiện đang có các chương trình CBI với mức đầu tư hợp lý, điều kiện tham gia dễ dàng và nhiều lợi ích hấp dẫn như: Malta, Hy Lạp, Latvia, Bồ Đào Nha,….

PORTICO & BRIDGE CÔNG TY TƯ VẤN DI TRÚ VÀ ĐỊNH CƯ GIÚP ANH/CHỊ KHAI THÁC HẾT TIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2

Đến với Portico & Bridge, chúng tôi sẽ giúp Quý Nhà đầu tư và gia đình thực hiện hoá ước mơ được sinh sống tại một vùng đất mới. Nơi có chất lượng cuộc sống tốt hơn và những đãi ngộ tuyệt vời. Nơi mà nhà đầu tư và gia đình luôn được đảm bảo phúc lợi trọn đời.

Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn viên của Portico & Bridge luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề định cư. Các tư vấn viên chuyên nghiệp của Portico & Bridge không chỉ nắm rõ và các điều kiện của từng chương trình định cư mà còn có thể dựa vào hồ sơ khách hàng cung cấp để tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.

Chúng tôi có Người Malta duy nhất tại Việt Nam – Ngài Trafford Busuttil

Portico & Bridge

Và hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder Portico & Bridge, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Ông đã từng sống tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, dưới sự dẫn dắt của Ngài Trafford, Portico & Bridge tự tin có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Nhà đầu tư.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư cùng đối tác uy tín

Chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-22. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư.

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

Ngoài ra, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án.an toàn, chất lượng và có khả năng sinh lời cao.

Đến với Portico & Bridge – Tỷ lệ hồ sơ thành công là 100%

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

KẾT LUẬN

Việc sở hữu 2 quốc tịch hay tiềm năng quốc tịch thứ 2.ở thời điểm hiện tại sẽ đem đến cho nhà đầu tư rất nhiều cơ hội, cũng giống như là một tấm bảo hiểm.cho tương lai của cả gia đình quý nhà đầu tư. Bởi lẽ khi có tấm thẻ này, nhà đầu tư có thể tự do đi lại giữa các nước,.sinh sống, hưởng các điều kiện về giáo dục y tế vững chắc cho cả gia đình.và mở rộng kinh doanh tại các thị trường tiềm năng. Vì vậy đây là thời điểm với nhiều thách thức vừa là cơ hội vàng để đầu tư.

Liên hệ ngay với Portico & Bridge để được tư vấn chi tiết tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758