TÌM KIẾM

TIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19

04/03/22
| Admin
Chia sẻ:

Đại dịch Covid 19 những năm gần đây vẫn liên tục với những diễn biến phức tạp khó lường. Biến chủng mới nhất Omicron đã ảnh hưởng rất lớn đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Sau gần 3 năm sống chung với dịch bệnh Thế giới và chúng ta.buộc phải thay đổi để thích nghi với những điều kiện mới. Trong khi một số ngành đang chịu thiệt hại nghiêm trọng,.thì các chương trình đầu tư định cư lại đang trở nên thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Bởi lẽ hơn ai hết, những nhà đầu tư nhận thấy được sự cần thiết.và tiềm năng của quốc tịch thứ 2 trong tương lai. Vậy hôm nay hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu về những lợi ích đó trong bài viết ngày hôm nay.

Tiềm năng quốc tịch thứ 2 trong bối cảnh Covid 19

XU HƯỚNG THAY ĐỔI CỦA TOÀN CẦU VÀ TIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2

Xu hướng các nhà đầu tư quan tâm về quốc tịch thứ 2 trong thời kỳ dịch Covid 19

Do sự ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19, ngày càng có nhiều người dân ở các quốc gia trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội sở hữu quốc tịch thứ 2 hoặc thường trú nhân. Bởi lẽ họ nhận thấy rõ sự biến động và bất ổn của xã hội vì vậy họ cần một tấm “thẻ bảo hiểm” để đảm bảo cho một tương lai ổn định cho bản thân và gia đình của họ.

Đọc thêm: Định cư như mua bảo hiểm làm càng sớm càng tốt

Theo khảo sát của Investment Migration Executive năm 2021 đối với các chương trình đầu tư định cư hiện nay, các lý do khiến nhà đầu tư quan tâm đến việc có quốc tịch thứ 2 hoặc cư trú bằng đầu tư là:

 • Nhu cầu di chuyển và khả năng đi lại tự do tới nhiều nước trên thế giới (67%)
 • Mong muốn cư trú dài hạn ở một nước khác (8%)
 • Tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao cho các thành viên trong gia đình (6%)
 • Mong muốn bảo vệ tài sản (5%)
 • Tối ưu hóa lợi ích về thuế (3%)
 • Cơ hội gia nhập thị trường kinh tế toàn cầu (3%)

Với rất nhiều lợi ích đạt được khi sở hữu quyền công dân thứ 2, các chương trình nhập cư đang thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Bằng chứng là số liệu thống kê về nhu cầu định cư và sở hữu quốc tịch của các chương trình CBI đang ngày càng tăng.

Tiềm năng quốc tịch thứ 2 qua số liệu CBI

Xu hướng định cư trong bối cảnh dịch Covid – Các nước thuộc liên minh Châu Âu

Các nhà đầu tư hiện nay đang có xu hướng tiến tới các quốc gia có nền kinh tế xã hội phát triển ổn định thuộc Liên Minh Châu Âu. Bởi tổ chức này đang triển khai các chương trình hỗ trợ cho các cá nhân sở hữu thẻ cư trú hoặc quốc tịch thứ 2 thuộc các nước thành viên trong bối cảnh của dịch Covid 19 bao gồm:

 • Tổ chức tiêm chủng vaccine miễn phí cho các cá nhân nước ngoài sở hữu thẻ cư trú hoặc có quốc tịch thứ 2 tại Châu Âu
 • Dỡ bỏ hạn chế nhập cảnh cho nhà đầu tư và thành viên của họ
 • Triển khai gói hỗ trợ 100 tỷ Euro để hỗ trợ giảm thiểu rủi ro thất nghiệp trong trường hợp Khẩn cấp

Liên minh EU và các quốc gia thành viên đang cùng nhau để củng cố hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia và ngăn chặn sự lây lan của Virus. Đồng thời, hành động giảm thiểu tác động kinh tế xã hội bởi Covid và hỗ trợ phục hồi.

Tiềm năng quốc tịch thứ 2 - các nước thuộc EU

Bên cạnh đó thì hiện nay rất nhiều nước thuộc liên minh Châu Âu hiện đang có các chương trình CBI với mức đầu tư hợp lý, điều kiện tham gia dễ dàng và nhiều lợi ích hấp dẫn như: Malta, Hy Lạp, Latvia, Bồ Đào Nha,….

PORTICO & BRIDGE CÔNG TY TƯ VẤN DI TRÚ VÀ ĐỊNH CƯ GIÚP ANH/CHỊ KHAI THÁC HẾT TIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2

Đến với Portico & Bridge, chúng tôi sẽ giúp Quý Nhà đầu tư và gia đình thực hiện hoá ước mơ được sinh sống tại một vùng đất mới. Nơi có chất lượng cuộc sống tốt hơn và những đãi ngộ tuyệt vời. Nơi mà nhà đầu tư và gia đình luôn được đảm bảo phúc lợi trọn đời.

Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn viên của Portico & Bridge luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề định cư. Các tư vấn viên chuyên nghiệp của Portico & Bridge không chỉ nắm rõ và các điều kiện của từng chương trình định cư mà còn có thể dựa vào hồ sơ khách hàng cung cấp để tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.

Chúng tôi có Người Malta duy nhất tại Việt Nam – Ngài Trafford Busuttil

Portico & Bridge

Và hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder Portico & Bridge, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Ông đã từng sống tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, dưới sự dẫn dắt của Ngài Trafford, Portico & Bridge tự tin có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Nhà đầu tư.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư cùng đối tác uy tín

Chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-22. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư.

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

Ngoài ra, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án.an toàn, chất lượng và có khả năng sinh lời cao.

Đến với Portico & Bridge – Tỷ lệ hồ sơ thành công là 100%

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

KẾT LUẬN

Việc sở hữu 2 quốc tịch hay tiềm năng quốc tịch thứ 2.ở thời điểm hiện tại sẽ đem đến cho nhà đầu tư rất nhiều cơ hội, cũng giống như là một tấm bảo hiểm.cho tương lai của cả gia đình quý nhà đầu tư. Bởi lẽ khi có tấm thẻ này, nhà đầu tư có thể tự do đi lại giữa các nước,.sinh sống, hưởng các điều kiện về giáo dục y tế vững chắc cho cả gia đình.và mở rộng kinh doanh tại các thị trường tiềm năng. Vì vậy đây là thời điểm với nhiều thách thức vừa là cơ hội vàng để đầu tư.

Liên hệ ngay với Portico & Bridge để được tư vấn chi tiết tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreTIỀM NĂNG QUỐC TỊCH THỨ 2 TRONG BỐI CẢNH COVID 19
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758