TÌM KIẾM

Tính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp

20/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Là một trung tâm quan trọng ở Địa Trung Hải tại giao lộ của Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, Síp phong phú về văn hóa và là nơi hoàn hảo để làm việc, du lịch trong và ngoài Liên minh Châu Âu. Nền kinh tế đang phục hồi nhanh chóng sau cuộc suy thoái gần đây thông qua hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, du lịch, pháp lý và dịch vụ tài chính, đồng thời chứng kiến ​​sự gia tăng đầu tư và phát triển nước ngoài cũng như giá trị bất động sản và đầu tư.

Chương trình đầu tư Síp là gì?

Chương trình đầu tư Síp là gì
Chương trình đầu tư Síp là gì

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ. Là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Yêu cầu của chương trình đầu tư Síp

Không yêu cầu tuổi tác với đương đơn và vợ/chồng/bố mẹ, con cái dưới 25 nếu còn độc thân, phụ thuộc tài chính và đang theo học đại học.

Người nộp đơn phải nộp giấy chứng nhận lý lịch tư pháp trong sạch từ bản thân  và  những người phụ thuộc từ quốc gia gốc của bạn và từ Cộng hòa Síp.

Cam kết đầu tư 300,000 EUR vào một bất động sản mới tại Đảo Síp (chưa bao gồm thuế VAT)

Đặt cọc 30,000 EUR tại một ngân hàng ở Đảo Síp và duy trì trong 3 năm.

Các sửa đổi mới có hiệu lực từ ngày 3 tháng 5 năm 2023, bao gồm:

 • Cha mẹ và/hoặc vợ/chồng của người nộp đơn không còn đủ điều kiện.
 • Thu nhập hàng năm bắt buộc (được tạo ra ở nước ngoài) là 50.000 € cho mỗi người nộp đơn và thêm 15.000 cho vợ / chồng của người nộp đơn và thêm 10.000 cho mỗi người phụ thuộc của người nộp đơn (trước đây là 30.000 € cho mỗi người nộp đơn).

Các lựa chọn đầu tư để lấy quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư

Các lựa chọn đầu tư để lấy quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư
Các lựa chọn đầu tư để lấy quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư

Quyên góp

Ngoài các lựa chọn đầu tư theo quy định dưới đây, người nộp đơn phải quyên góp 200.000 €, như sau:

 • Ít nhất 100.000 € cho Tập đoàn Phát triển Đất đai Cộng hòa Síp để tài trợ cho các chương trình nhà ở giá rẻ hoặc để hiện thực hóa các chương trình hoàn thành nhà ở khác; 
 • 100.000 € cho Quỹ Nghiên cứu và Đổi mới; hoặc Dịch vụ Công nghiệp và Công nghệ; hoặc Quỹ các nguồn năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng; hay Quỹ Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đầu tư vào các dự án bất động sản, phát triển quỹ đất và cơ sở hạ tầng

Người nộp đơn có thể đầu tư ít nhất 2,0 triệu € để mua hoặc xây dựng các tòa nhà/ dự án phát triển đất đai khác bao gồm phát triển khu dân cư hoặc thương mại, phát triển trong lĩnh vực du lịch hoặc các dự án cơ sở hạ tầng khác.

Mua hoặc thành lập hoặc tham gia các Công ty hoặc Doanh nghiệp của Síp

Người nộp đơn có thể đầu tư ít nhất €2,0 triệu để mua hoặc tham gia vào các công ty hoặc tổ chức được thành lập và hoạt động tại Cộng hòa Síp. Cần có bằng chứng về sự có mặt tại Síp, và dành ít nhất 5 (năm) là công dân Síp hoặc công dân của bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Đầu tư vào các quỹ đầu tư thay thế

Đầu tư vào các quỹ đầu tư thay thế hoặc tài sản tài chính của các công ty hoặc tổ chức Síp 

Người nộp đơn có thể đầu tư vào các đơn vị ít nhất €2,0 triệu trong Quỹ đầu tư thay thế hoặc tài sản tài chính của các công ty Síp hoặc tổ chức Síp được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp cấp phép. Các nhà đầu tư được phép đầu tư vào các giá trị thị trường chứng khoán thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Síp với số tiền không vượt quá 200.000 €.

Ứng viên có thể đầu tư vào sự kết hợp của các lựa chọn trên. Sự kết hợp của các khoản đầu tư phải có tổng trị giá ít nhất là 2 triệu euro.

Kết luận

Síp tự hào có một nền văn hóa phong phú và đa dạng, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, và một môi trường an toàn và ổn định lý tưởng cho các gia đình nuôi nấng. Các nhà đầu tư cũng tìm đến Síp với mục đích kinh doanh và đầu tư. 

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư tại Síp hay có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758