TÌM KIẾM

Tính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp

20/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Là một trung tâm quan trọng ở Địa Trung Hải tại giao lộ của Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, Síp phong phú về văn hóa và là nơi hoàn hảo để làm việc, du lịch trong và ngoài Liên minh Châu Âu. Nền kinh tế đang phục hồi nhanh chóng sau cuộc suy thoái gần đây thông qua hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, du lịch, pháp lý và dịch vụ tài chính, đồng thời chứng kiến ​​sự gia tăng đầu tư và phát triển nước ngoài cũng như giá trị bất động sản và đầu tư.

Chương trình đầu tư Síp là gì?

Chương trình đầu tư Síp là gì
Chương trình đầu tư Síp là gì

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ. Là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Yêu cầu của chương trình đầu tư Síp

Không yêu cầu tuổi tác với đương đơn và vợ/chồng/bố mẹ, con cái dưới 25 nếu còn độc thân, phụ thuộc tài chính và đang theo học đại học.

Người nộp đơn phải nộp giấy chứng nhận lý lịch tư pháp trong sạch từ bản thân  và  những người phụ thuộc từ quốc gia gốc của bạn và từ Cộng hòa Síp.

Cam kết đầu tư 300,000 EUR vào một bất động sản mới tại Đảo Síp (chưa bao gồm thuế VAT)

Đặt cọc 30,000 EUR tại một ngân hàng ở Đảo Síp và duy trì trong 3 năm.

Các sửa đổi mới có hiệu lực từ ngày 3 tháng 5 năm 2023, bao gồm:

 • Cha mẹ và/hoặc vợ/chồng của người nộp đơn không còn đủ điều kiện.
 • Thu nhập hàng năm bắt buộc (được tạo ra ở nước ngoài) là 50.000 € cho mỗi người nộp đơn và thêm 15.000 cho vợ / chồng của người nộp đơn và thêm 10.000 cho mỗi người phụ thuộc của người nộp đơn (trước đây là 30.000 € cho mỗi người nộp đơn).

Các lựa chọn đầu tư để lấy quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư

Các lựa chọn đầu tư để lấy quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư
Các lựa chọn đầu tư để lấy quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư

Quyên góp

Ngoài các lựa chọn đầu tư theo quy định dưới đây, người nộp đơn phải quyên góp 200.000 €, như sau:

 • Ít nhất 100.000 € cho Tập đoàn Phát triển Đất đai Cộng hòa Síp để tài trợ cho các chương trình nhà ở giá rẻ hoặc để hiện thực hóa các chương trình hoàn thành nhà ở khác; 
 • 100.000 € cho Quỹ Nghiên cứu và Đổi mới; hoặc Dịch vụ Công nghiệp và Công nghệ; hoặc Quỹ các nguồn năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng; hay Quỹ Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đầu tư vào các dự án bất động sản, phát triển quỹ đất và cơ sở hạ tầng

Người nộp đơn có thể đầu tư ít nhất 2,0 triệu € để mua hoặc xây dựng các tòa nhà/ dự án phát triển đất đai khác bao gồm phát triển khu dân cư hoặc thương mại, phát triển trong lĩnh vực du lịch hoặc các dự án cơ sở hạ tầng khác.

Mua hoặc thành lập hoặc tham gia các Công ty hoặc Doanh nghiệp của Síp

Người nộp đơn có thể đầu tư ít nhất €2,0 triệu để mua hoặc tham gia vào các công ty hoặc tổ chức được thành lập và hoạt động tại Cộng hòa Síp. Cần có bằng chứng về sự có mặt tại Síp, và dành ít nhất 5 (năm) là công dân Síp hoặc công dân của bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Đầu tư vào các quỹ đầu tư thay thế

Đầu tư vào các quỹ đầu tư thay thế hoặc tài sản tài chính của các công ty hoặc tổ chức Síp 

Người nộp đơn có thể đầu tư vào các đơn vị ít nhất €2,0 triệu trong Quỹ đầu tư thay thế hoặc tài sản tài chính của các công ty Síp hoặc tổ chức Síp được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp cấp phép. Các nhà đầu tư được phép đầu tư vào các giá trị thị trường chứng khoán thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Síp với số tiền không vượt quá 200.000 €.

Ứng viên có thể đầu tư vào sự kết hợp của các lựa chọn trên. Sự kết hợp của các khoản đầu tư phải có tổng trị giá ít nhất là 2 triệu euro.

Kết luận

Síp tự hào có một nền văn hóa phong phú và đa dạng, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, và một môi trường an toàn và ổn định lý tưởng cho các gia đình nuôi nấng. Các nhà đầu tư cũng tìm đến Síp với mục đích kinh doanh và đầu tư. 

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư tại Síp hay có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  12/07/2024

  Lợi Thế Thu Hút Nhà Đầu Tư Việt Của Chương Trình Định Cư Đảo Síp

  Chương trình đầu tư định cư đảo Síp đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam nhờ những lợi thế ưu việt sau: 1. Thủ Tục Đơn Giản và Nhanh Chóng Chính phủ Síp đã đơn giản hóa quy trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  12/07/2024

  Ẩm Thực Đảo Síp: Khám Phá Những Món Ăn Ngon Nhất

  Đảo Síp, viên ngọc quý của Địa Trung Hải, không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những bãi biển tuyệt đẹp mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Khi đến Síp, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc mang ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp
  10/07/2024

  Tại sao nên đầu tư kinh doanh tại Đảo Síp

  Những lợi thế vượt trội khi thành lập công ty tại Síp Ưu đãi thuế: Thuế suất doanh nghiệp 12,5%: Một trong những mức thấp nhất trong Liên minh Châu Âu. Thuế 0% đối với việc trả cổ tức: Áp dụng cho cổ tức từ công ty Síp cho các cổ đông nước ngoài. Thuế ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Nền kinh tế đảo Síp
  10/07/2024

  Kinh tế đảo Síp: Những điều cần biết cho người tới định cư

  Nền Kinh tế đảo Síp: Tình hình hiện tại và triển vọng Kinh tế Síp đã có những bước tiến đáng kể sau ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Năm 2022, nền kinh tế này đã phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêu dùng tư nhân tăng, ngành du lịch phục hồi và ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Những bất lợi và rủi ro từ việc định cư Antigua and Barbuda
  09/07/2024

  Antigua và Barbuda dời ngày áp dụng mức phí đầu tư mới

  Cơ quan Đơn vị Đầu tư Nhập tịch Antigua và Barbuda (CIU) đã ban hành một bản ghi nhớ cho các bên liên quan những thay đổi sắp tới đối với Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CIP) của quốc gia này. Bản ghi nhớ do Giám đốc điều hành của CIU, Charmaine Quinland-Donovan ký ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  09/07/2024

  Chương trình CIES của Hong Kong nhận được 339 đơn đăng ký trong ba tháng đầu tiên

  Chính phủ Hong Kong thông báo vào ngày 3 tháng 7 rằng họ đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký cho Chương trình Nhà đầu tư Vốn Hồng Kong (CIES) kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, và dự kiến sẽ tích lũy khoản đầu tư trị giá 10 ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Cộng hòa Síp là một đảo quốc có vị trí trung tâm giữa ba châu lục Á, Âu và Phi.
  09/07/2024

  Cuộc sống tại Đảo Síp

  Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã chọn các quốc gia Châu Âu làm điểm đến mới để sinh sống, học tập và làm việc. Các chương trình định cư hấp dẫn tại đây, với những ưu điểm vượt trội so với các chương trình truyền thống, đã thu hút sự ... Read moreTính linh hoạt trong việc lựa chọn các tùy chọn đầu tư cho Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758