TÌM KIẾM

TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA

02/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Đầu tư định cư Malta – Từng là tâm dịch Covid nóng nhất thế giới, Châu Âu đang dần hồi sinh sau hơn một năm vật lộn với đại dịch. Một loạt các quốc gia Châu Âu lần lượt thông báo về việc mở cửa lại biên giới. Malta là một trong những quốc gia nới lỏng các hạn chế sớm nhất từ tháng 04/2021. 

Chương trình Thường trú nhân Malta vẫn diễn ra và tiếp tục được xúc tiến bởi Chính phủ Malta. Chính phủ đã sẵn sàng chào đón công dân các nước đến định cư tại Malta. Khi nhập cảnh Malta, công dân cần thực hiện kiểm tra Covid-19 PCR để được thông qua.

định cư Malta

1.Quyền lợi khi đầu tư định cư Malta

Hiện nay, với những tiến bộ về nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Bên cạnh đó, Malta còn nổi tiếng là quốc gia có các chính sách an sinh xã hội vô cùng tuyệt vời. Công dân định cư tại Malta sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân khối EU. 

Nhà đầu tư sẽ được miễn thị thực tới hơn 180 quốc gia trên thế giới. Công dân được tự do di chuyển tới các nước Vương quốc Anh, khối EU và Hoa Kỳ.

Cộng hòa Malta

 • Nền giáo dục chuẩn Anh Quốc

Malta có hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh quốc. Tất cả trẻ em tại Malta đều được miễn học phí cho đến năm 16 tuổi. Trẻ được miễn phí sách giáo khoa, đồ dùng học tập, cũng như được xe bus đưa đón tận nhà. Các trường đại học Malta có quy mô rộng lớn và trang thiết bị dạy học hiện đại.

Hệ thống giáo dục Malta

 • Hệ thống y tế tiên tiến

Tại Malta, y tế được đánh giá khá cao. Hệ thống y tế đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng hệ thống Y tế Thế giới do tổ chức WHO công bố. Các bệnh viện công lập và tư nhân đều được trang bị máy móc hiện đại và mới nhất. Đặc biệt, tất cả công dân Malta có thẻ bảo hiểm y tế Châu Âu sẽ được điều trị y tế miễn phí tại các bệnh viện và phòng khám do Chính phủ tài trợ trong thời gian lưu trú. 

hưởng nền y tế tân tiến khi định cư tại Malta

Nhà đầu tư cũng được phép đầu tư vào thị trường bất động sản tại Malta. Hệ thống thuế thấp bên cạnh những chính sách ưu đãi về thuế hỗ trợ cho thường trú nhân Malta. 

Chính phủ Malta luôn tạo nhiều điều kiện để công dân có thể đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, an toàn và thoải mái nhất. 

đầu tư bất động sản khi định cư tại Malta

2.Điều kiện đầu tư định cư Malta

Chương trình Thường trú nhân Malta là một trong những chương trình lấy quốc tịch Châu Âu với điều kiện tham gia đơn giản nhất. 

Một số điều kiện chính của Chương trình Thường trú nhân Malta bao gồm

 • Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Chứng minh được nguồn thu nhập ổn định và thường xuyên;
 • Có tổng tài sản không dưới 500,000 euro, trong đó tối thiểu 150,000 euro phải là tài sản tài chính;
 • Không đang hưởng lợi từ các chương trình khác của Malta;
 • Không gây ra các mối đe dọa về an ninh;

Đặc biệt, Chính phủ Malta không yêu cầu đương đơn định cư tại Malta trong thời gian duy trì thẻ thường trú. Nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Cuộc sống định cư Malta

3.Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Đây là chương trình định cư theo hình thức đầu tư. Chương trình này phù hợp với mong muốn của đa số các nhà đầu tư hiện nay. Thời gian làm hồ sơ chỉ trong 8 tháng. Một ưu điểm nổi trội của chương trình là Quý Nhà đầu tư chỉ bắt đầu thực hiện đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận, nên tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Ngân sách để tham gia chương trình đầu tư từ €500.000 trong đó tối thiểu €150.000 là tài sản chính. Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 cách sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ €300.000 và đóng góp €28.000 cho Chính phủ
 • Thuê bất động sản từ €10.000/năm và đóng góp €58.000 cho Chính phủ.

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ luật sư Michaela Millo

Các thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

Kết luận 

Malta được xem là cửa ngõ thương mại của Châu Âu, nên nền kinh tế đặc biệt phát triển. Chính phủ còn cung cấp những quyền lợi tốt nhất dành riêng cho công dân định cư tại Malta. Chính điều này đã thu hút lượng lớn người nhập cư đến Malta vào mỗi năm.

Bên cạnh Malta, ngày nay các quốc gia tại Châu Âu cũng tạo nhiều cơ hội định cư cho công dân các nước trên thế giới thông qua chương trình đầu tư diện định cư. Một số chương trình định cư phổ biến khác tại Châu Âu còn có Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa), Chương trình đầu tư định cư Latvia Chương trình đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ.

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định khác cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về giáo dục cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  25/11/2023

  Lợi ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Sơ lược về chăm sóc sức khỏe tại Síp Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và được Tổ chức Y tế Thế giới đánh giá ngang hàng với các nước phát triển khác. Các bệnh viện chính phủ đều có mặt ở tất cả các thành phố lớn của Síp. Các ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành đang phát triển thúc đẩy nền kinh tế Síp vào năm 2023
  25/11/2023

  Kinh tế Síp mạnh và ổn định cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Điểm tự do kinh tế của Síp là 72,3, khiến nền kinh tế của nước này trở thành nền kinh tế tự do xếp hạng thứ 18 trong Châu Âu vào năm 2023. Điểm của nó kém hơn năm ngoái 0,6 điểm. Síp được xếp hạng thứ 12 trong số 44 quốc gia ở khu ... Read moreTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HOT NHẤT 2021 – KỲ 1: MALTA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758