TÌM KIẾM

CÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE

16/02/22
| Ryan
Chia sẻ:

Với những quyền công dân hàng đầu trên Thế giới, cùng hàng ngàn cơ hội phát triển Mỹ đã trở thành giấc mộng định cư của rất nhiều người. Tuy nhiên, định cư Mỹ chưa bao giờ là điều dễ dàng khi Chính Phủ Mỹ luôn luôn có những yêu cầu khắt khe trong khâu kiểm duyệt hồ sơ định cư. Vậy vì sao Portico & Bridge có thể giúp anh/chị thực hiện giấc mơ Mỹ một cách dễ dàng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cùng thực hiện giấc mơ Mỹ tại Portico & Bridge

VÌ SAO NÊN THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TRONG NĂM 2022

Nước Mỹ – giấc mộng định cư của hàng triệu người

Nước Mỹ – siêu cường về kinh tế: Mỹ luôn luôn là cường quốc số 1 thế giới đặc biệt là sự vững mạnh về kinh tế. Trong năm 2013, bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, GDP (tổng sản phẩm nội địa) của nước Mỹ đạt mức 16,6 ngàn tỉ đô – mức cao nhất trên thế giới khi so sánh với các quốc gia khác.Thêm vào đó, nước Mỹ có 4 tập đoàn kinh tế nằm trong danh sách 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới theo Fortune Global 500.

Nước Mỹ – quốc gia của người nhập cư: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ luôn được biết đến với sự đa dạng về văn hóa. Hoa Kỳ luôn được coi là quốc gia của người nhập cư. Theo thống kê gần đây của Liên hợp quốc, số lượng người nhập cư đang sinh sống tại Hoa Kỳ là 45 triệu người, gấp hơn 4 lần so với các quốc gia khác. Số lượng người nhập cư đến từ 198 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính điều này tạo ra sự đa dạng về văn hóa, sự đa sắc tộc tại Hoa Kỳ. Chính phủ Hoa Kỳ luôn có các chính sách khuyến khích người nhập cư, và tạo điều kiện tối đa cho những người mới nhập cư hòa đồng nhanh với cuộc sống mới tại Hoa Kỳ.

Vì sao nhiều người muốn thực hiện giấc mơ mỹ

Vì vậy,

Khi đến định cư Mỹ, anh/chị sẽ được hưởng 1 cuộc sống sung túc và khác biệt mà dù có tiền chưa chắc đã mua được nếu bạn ở quốc gia khác. Đó là môi trường sống tốt như không khí, nước… không bị ô nhiễm, không phải lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Giáo dục và y tế hàng đầu, tự do ngôn luận, cơ sở hạ tầng tuyệt vời. Đặc biệt là xã hội Mỹ luôn tạo ra cơ hội đồng đều cho mọi người vươn lên tùy theo năng lực của mỗi người, nếu biết cố gắng học tập và làm việc.

Lợi ích của một công dân Mỹ

Lợi ích của công dân Mỹ

Tại Hoa Kỳ, quyền lợi của công dân luôn là ưu tiên hàng đầu. Các nhà đầu tư luôn được đảm bảo một chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh nhiều cơ hội phát triển được mở ra.

 • Được sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ.
 • Con cái được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 trong hệ thống trường công, chi phí cho việc học đại học cũng chỉ bằng 1/3 so với du học sinh tại Mỹ.
 • Tấm hộ chiếu Hoa Kỳ được xem là tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Công dân được miễn thị thực tới 187 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 • Được thi quốc tịch khi thỏa mãn điều kiện và vẫn được giữ 2 quốc tịch.
 • Có thể sở hữu bất động sản hoặc bất kỳ tài sản gì công dân Mỹ có quyền sở hữu.
 • Sinh viên có thẻ xanh có thể được Chính phủ Mỹ cho vay không lãi (hoặc lãi rất thấp) dài hạn để đóng học phí.
 • Được nhận lợi ích an sinh xã hội khi về hưu nếu làm việc trên 10 năm trước khi nghỉ hưu.
 • Có thể xin hưởng tiền An sinh Xã hội (Social Security), tiền Phụ cấp Bệnh tật SSI (Supplemental Security Income), và tiền trợ cấp Chăm sóc Y tế (Medicare) nếu đủ điều kiện

Vì sao nên thực hiện giấc mơ Mỹ càng sớm càng tốt?

Vì sao nên thực hiện giấc mơ Mỹ càng sớm càng tốt

Những năm trước đây, khi Tổng thống Donald Trump còn đương nhiệm thì theo thống kê rất nhiều hồ sơ nhập cư đã bị từ chối. Và Chính Phủ Mỹ đã làm việc vô cùng khắt khe trong khâu xét duyệt hồ sơ. Điều này đã khiến việc nhập cư Mỹ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, sau khi Tổng thống Joe Biden nắm quyền và tuyên bố chính sách nhập cư mới.thì các điều kiện này đã được nới lỏng hơn. Tổng thống Biden đang hướng tới các chính sách nhập cư ôn hoà và ủng hộ nhập cư hợp pháp. Ngoài ra, bởi sự biến động của thị trường định cư cùng những thay đổi không ngừng gần đây. Các chuyên gia nhận định rằng “cơ hội vàng” để định cư Mỹ như năm 2022 có thể không diễn ra lâu dài. Vì vậy các nhà đầu tư thông minh nên nắm bắt cơ hội này.

LÀM THẾ NÀO ĐỊNH CƯ MỸ?

Hiện nay có rất nhiều dạng Visa có thể giúp anh/chị tiến bước đến miền đất hứa này. Nhưng không phải sự lựa chọn nào cũng là tối ưu.và khả năng thành công của các phương pháp cũng khác nhau. Trong đó định cư Mỹ diện đầu tư với Visa EB-5 được.đánh giá là một trong những con đường ngắn nhất để tiến tới giấc mơ Mỹ.

Hiện tại, EB-5 là một trong những chương trình lấy thẻ xanh hiệu quả.và điều kiện đơn giản so với một số chương trình phổ biến khác… Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm, ngoại ngữ, nhà đầu tư có thể tự “bảo lãnh” bản thân và gia đình mà không cần có người thân tại Mỹ.

Để nhập cư Mỹ diện đầu tư, nhà đầu tư phải thực hiện một trong các lựa chọn đầu tư tối thiểu sau:

 • Đầu tư 500.000 USD vào những Khu vực việc làm mục tiêu hoặc Khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao
 • HOẶC đầu tư 1.800.000 USD vào những dự án ngoài vùng việc làm mục tiêu.
 • Tạo 10 việc làm (trực tiếp hoặc gián tiếp) cho công dân Hoa Kỳ.

Chi tiết chương trình tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Một số thay đổi trong chính sách định cư Mỹ diện EB-5 2022 quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY

VÌ SAO NÊN CÙNG THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư hàng đầu. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm 

Portico & Bridge

Đội ngũ tư vấn viên của Portico & Bridge luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề định cư. Các tư vấn viên chuyên nghiệp của Portico & Bridge không chỉ nắm rõ và các điều kiện của từng chương trình định cư mà còn có thể dựa vào hồ sơ khách hàng cung cấp để tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Về đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi, quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Chúng tôi am hiểu chính sách định cư của các nước sở tại

Với điểm mạnh là đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, năng động,.luôn cập nhập tin tức mới một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nhờ có văn phòng tại 7 quốc gia nên chúng tôi có mối liên hệ tốt và khá hiểu về chính sách định cư của rất nhiều nước trên toàn thế giới. Về vấn đề này, anh/chị hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

Đến với Portico & Bridge – Tỷ lệ hồ sơ thành công là 100% 

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

KẾT LUẬN

Với hơn 35 năm thực hiện sứ mệnh giúp quý nhà đầu tư.có thể chinh phục ước mơ trở thành công dân toàn cầu, đến sinh sống tại một quốc gia mới. Chúng tôi rất hân hạnh có thể trở thành người.đồng hành cùng quý vị để thực hiện giấc mơ Mỹ. Nếu có bất cứ thắc mắc về chương trình xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreCÙNG NHAU THỰC HIỆN GIẤC MƠ MỸ TẠI PORTICO & BRIDGE
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758