TÌM KIẾM

TOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư

27/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục được xếp hạng trong top đầu 10 chương trình đầu tư lấy quốc tịch tốt nhất trên thế giới. 

TOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư

TOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp l
TOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp l

Việc có được quốc tịch Síp thông qua đầu tư được coi là một trong những con đường nhanh nhất để có được Quốc tịch Châu Âu, vì nó không có yêu cầu cư trú tối thiểu, và nó có thể được chuyển giao cho các thế hệ tương lai, cũng như có một mốc thời gian cụ thể (5 năm (cộng dồn) trong 07 năm sau khi nhận thẻ xanh). Bằng cách trở thành công dân của đất nước chiến lược xinh đẹp này, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều lợi ích và lợi thế như sau: 

Síp được coi là trung tâm kinh doanh toàn cầu: vị trí lý tưởng và cơ sở hạ tầng tiên tiến của đất nước, kết hợp với quyền tiếp cận đầy đủ với Liên minh Châu Âu, đã biến Síp trở thành cổng đầu tư lý tưởng với nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư trong các lĩnh vực khác nhau. 

Síp được coi là một trong những quốc gia dễ tiến hành kinh doanh nhất trong khu vực: chi phí liên quan đến việc tiến hành kinh doanh ở Síp tương đối thấp so với các nước lớn khác ở châu Âu, xét về chi phí lao động kỹ thuật và chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh giá cả phải chăng và giá thuê thấp, Síp cũng có quyền tiếp cận đầy đủ các thị trường châu Âu với quyền tiếp cận hơn 40 hiệp định Thương mại Châu Âu. 

Nếp sống: Síp là một quốc gia đa văn hóa được coi là quốc gia nhiều nắng nhất ở lục địa châu Âu với nhiều hoạt động ngoài trời, quốc gia này còn được biết đến với chất lượng cuộc sống cao của người dân, với tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Ưu đãi về thuế và đầu tư: Chính phủ Síp đã phát triển một cơ cấu quản lý tuyệt vời nhằm khuyến khích các doanh nghiệp và nhà đầu tư chuyển đến sống ở nước này, đồng thời cung cấp một trong những chế độ thuế hấp dẫn và cạnh tranh nhất ở Châu Âu. 

Chăm sóc sức khỏe: hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng của Síp có sẵn và miễn phí cho mọi công dân. 

Giáo dục: Síp có nhiều học viện giáo dục đại học được công nhận trên toàn cầu cung cấp học phí miễn phí cho công dân Síp. 

Ưu điểm di chuyển: bằng cách có được quốc tịch và hộ chiếu Síp, bạn sẽ được miễn thị thực tới 172 điểm đến và quốc gia trên toàn thế giới, bạn cũng sẽ có toàn quyền tự do đi lại trên khắp các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, nơi bạn có thể đi lại, cư trú, học tập và làm việc ở bất kỳ quốc gia nào. quốc gia thành viên EU, một lợi thế quan trọng khác là khi có quốc tịch của một quốc gia EU, bạn sẽ có thể chuyển vốn của mình giữa các quốc gia này mà không bị hạn chế.

Các tùy chọn đầu tư trong chương trình định cư Síp

Các tùy chọn đầu tư trong chương trình định cư Síp
Các tùy chọn đầu tư trong chương trình định cư Síp

Nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thường trú tại Síp theo Thường trú nhân Fast Track, sẽ chỉ mất 8 – 12 để hoàn thành hồ sơ.

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp và chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Nhà đầu tư chọn bất kỳ trong bốn phương án đầu tư để có được thường trú tại Síp:

 • Tài sản đất đai.
 • Bất động sản thương mại.
 • Cổ phiếu của các công ty Síp.
 • Cổ phiếu của quỹ đầu tư Síp.

Tất cả các tùy chọn này đều yêu cầu khoản đầu tư €300.000.

Tài sản đất đai

Mua nhà ở Síp là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có được thường trú tại quốc gia EU

Một nhà đầu tư có thể mua một hoặc hai bất động sản chính với tổng số tiền là €300.000 cộng với VAT. Thuế suất VAT tiêu chuẩn là 19%, nhưng đối với căn nhà duy nhất được mua để sử dụng riêng, nó là 5%.

Bất động sản thương mại

Thay vì mua bất động sản nhà ở, nhà đầu tư có thể mua một hoặc hai bất động sản thương mại với tổng số tiền €300.000 chưa bao gồm VAT. Bất động sản thương mại có thể được mua ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Cổ phiếu của các công ty

Cổ phiếu của các công ty Síp kiếm được lợi nhuận trên đảo và có năm nhân viên.

Cổ phần của các quỹ đầu tư Síp

Cổ phần của các quỹ đầu tư Síp là từ 300.000 €. Bạn chỉ có thể mua chứng khoán từ các quỹ đầu tư tập thể thuộc loại AIF, AIFLNP và RAIF.

Định cư Síp với sự hỗ trợ của Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư tại Síp hay có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreTOP 7 lợi ích khiến chương trình định cư Síp là lựa chọn hấp dẫn cho những người có ý định nhập cư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758