TÌM KIẾM

Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

07/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an toàn trong thời gian ngắn trong trường hợp có biến động chính trị hoặc kinh tế ở quốc gia xuất xứ của họ.

Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean: Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia

Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean – Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia

 

Nâng cao khả năng di chuyển và chất lượng cuộc sống của bạn với việc di chuyển miễn thị thực trên toàn thế giới, bao gồm quyền tiếp cận khu vực Schengen của EU và Vương quốc Anh, Singapore và Hồng Kông với khả năng được miễn thị thực dài hạn vào Hoa Kỳ. Công dân Grenada cũng có thể đến Trung Quốc mà không cần thị thực. 

Hơn nữa, bất kỳ hộ chiếu Caribbean nào cũng cho phép người sở hữu nộp đơn xin thị thực du lịch Hoa Kỳ có thời hạn 10 năm. Đơn đăng ký có thể được thực hiện tại bất kỳ lãnh sự quán Hoa Kỳ nào và thị thực phải mất 2 tuần để xử lý.

Những ưu điểm khác của hộ chiếu Caribbean

Những ưu điểm khác của hộ chiếu Caribbean
Những ưu điểm khác của hộ chiếu Caribbean

 

Visa Mỹ dài hạn

Công dân Caribe có thể đạt được thị thực du lịch B-1/B-2 cho Mỹ sau khoảng 2-3 tuần, và thị thực này có thời hạn 10 năm. Công dân Grenada còn có thể nhận thị thực nhà đầu tư E-2 và thành lập một doanh nghiệp tại Mỹ.

Tiếp cận ngân hàng quốc tế

Công dân Caribe có thể mở tài khoản tại các ngân hàng ở Châu Âu và Khối thịnh vượng chung dễ dàng hơn so với người nước ngoài khác. Một số ngân hàng Caribe không yêu cầu người không cư trú đưa thêm giấy tờ khi mở tài khoản ngân hàng.

Tối ưu hóa thuế

Công dân Caribe không phải đóng thuế thuế đối với lãi vốn, trả lãi, cổ tức, quyên góp hoặc thừa kế. Hệ thống thuế tùy thuộc vào từng quốc gia, nhưng thường rất thuận lợi. Ví dụ, St Kitts và Nevis cùng với Antigua và Barbuda không thu thuế thu nhập. Các cá nhân cũng không cần trả thuế chuyển nhượng tài sản ở Grenada, St Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda.

Cơ hội giáo dục toàn cầu

Tất cả các quốc gia trong vùng Caribe có chương trình quốc tịch và là thành viên của Khối thịnh vượng chung của Anh. Sinh viên Caribe có thể được hưởng các khoản tài trợ và lợi ích khác khi học tập tại các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Giữ hộ chiếu đầu tiên

Các chương trình đầu tư cho phép công dân Caribe sở hữu hai quốc tịch tại các quốc gia Caribe mà họ đã tham gia mà không cần từ bỏ quốc tịch hiện tại của họ.

“Kế hoạch B”

Công dân có khả năng di chuyển đến vùng Caribe bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới đang bị đóng cửa.

Thiên đường nhiệt đới

Tất cả các quốc gia Caribe tham gia vào các chương trình đầu tư đều là quốc đảo, được bảo quanh bởi biển Caribe, và được xem như thiên đường nhiệt đới với cảnh quan đẹp và môi trường sống thư thái, yên bình.

Chi phí hộ chiếu tương đối thấp và được cấp nhanh chóng

Hộ chiếu Caribe được cấp nhanh chóng. Để so sánh, quyền công dân Malta đối với các dịch vụ đặc biệt thông qua đầu tư trực tiếp tốn ít nhất 1 triệu euro và phải mất 14 tháng để được cấp hộ chiếu.

Cơ hội thu hồi vốn đầu tư ban đầu

Sau 5–7 năm nếu nhà đầu tư mua cổ phần của một khách sạn, nhà đầu tư có cơ hội thu hồi vốn đầu tư ban đầu. Hơn nữa, do giá bất động sản ở Caribe hiện đang tăng 1,5 – 2% mỗi năm nên việc mua bán có thể tạo ra lợi nhuận.

Chương trình công dân Caribe nào phù hợp nhất với nhu cầu của nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư chọn lấy hộ chiếu Caribe khi nhiệm vụ chính của họ là đi du lịch khắp thế giới mà không cần thị thực. Các doanh nhân thường có quốc tịch St Kitts và Nevis hoặc Grenada vì hộ chiếu của các quốc gia này nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp và không gây nghi ngờ.

Nếu một doanh nhân thường xuyên đến thăm Trung Quốc, họ sẽ có hộ chiếu của Grenada hoặc Dominica. Quốc tịch Grenada cũng có thể hữu ích cho những người dự định kinh doanh và chuyển đến Hoa Kỳ: Công dân Grenada có thể nhận được thị thực nhà đầu tư E-2 và mở một công ty ở Hoa Kỳ.

Hộ chiếu Caribbean có giá bao nhiêu?

Mỗi chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đưa ra những lựa chọn khác nhau với mức chi phí khác nhau. Nhà đầu tư có thể chọn tùy chọn nào phù hợp nhất với nhiệm vụ và mục tiêu của mình .

Antigua và Barbuda cung cấp bốn lựa chọn đầu tư

200.000 USD+ – mua bất động sản.

100.000 USD+ – khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia.

$150.000+ – khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Đại học Tây Ấn. Tùy chọn này chỉ dành cho gia đình có sáu thành viên trở lên.

400.000 USD+ ― mở doanh nghiệp.

St Kitts và Nevis đưa ra hai lựa chọn đầu tư

Mua một tài sản trị giá ít nhất 400.000 USD.

Đầu tư vào nền kinh tế của đất nước ít nhất 250.000 USD.

Grenada cung cấp hai lựa chọn đầu tư theo chương trình CBI:

$220,000+ – mua bất động sản.

150.000 USD+ – đóng góp cho Quỹ Chuyển đổi Quốc gia. Khoản đầu tư này không thể được hoàn lại.

Dominica. Nhà đầu tư chọn một trong hai phương án có sẵn. 

Mua một tài sản có giá trị vượt quá 200.000 USD.

Đóng góp không hoàn lại cho nền kinh tế đất nước với số tiền ít nhất là 100.000 USD.

St Lucia có bốn lựa chọn đầu tư cho những người đăng ký chương trình CBI

Mua bất động sản với giá từ 200.000 USD trở lên.

Mua trái phiếu chính phủ với giá từ 300.000 USD trở lên.

Đóng góp 100.000 USD trở lên cho nền kinh tế đất nước.

Tài trợ cho một dự án kinh doanh với số tiền ít nhất là 1.000.000 USD.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758