TÌM KIẾM

Vì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?

25/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao quốc tịch Caribe lại phổ biến đến vậy?

Tại sao quốc tịch Caribe lại phổ biến đến vậy
Tại sao quốc tịch Caribe lại phổ biến đến vậy

 

Quốc tịch Caribe đã trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc cho những người đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai hoặc các lựa chọn cư trú. Vùng Caribe có sức hấp dẫn đặc biệt nhờ một loạt yếu tố quan trọng. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về tại sao quốc tịch Caribe thu hút nhiều người và những thông tin quan trọng bạn cần biết.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn

Một trong những điểm mạnh lớn của quốc tịch Caribe là các chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn mà các quốc gia trong khu vực này cung cấp. Điều này bao gồm một lộ trình tương đối đơn giản để có được quyền công dân thông qua đóng góp tài chính hoặc đầu tư vào bất động sản

Ổn định chính trị và nền kinh tế vững mạnh

Các quốc gia Caribe được biết đến với sự ổn định chính trị và nền kinh tế vững mạnh. Điều này làm tăng tính hấp dẫn của vùng này cho các nhà đầu tư và người muốn tìm kiếm quốc tịch thứ hai. Hệ thống chính trị ổn định giúp đảm bảo rằng quyền lợi của người công dân sẽ được bảo vệ, trong khi nền kinh tế mạnh mẽ tạo ra cơ hội kinh doanh và đầu tư hấp dẫn.

Chế độ thuế thuận lợi

Một trong những ưu điểm quan trọng khác của quốc tịch Caribe là chế độ thuế thuận lợi. Nhiều quốc gia vùng Caribe không đánh thuế thu nhập quốc tế của công dân họ, giúp họ giảm bớt gánh nặng thuế thu nhập. Ngoài ra, các quốc gia này thường không áp dụng thuế lãi vốn, thuế thừa kế, hoặc thuế quà tặng, giúp bảo vệ tài sản và gia đình của bạn khỏi các khoản thuế không cần thiết.

Vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo

Vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo của Caribbean
Vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo của Caribbean

 

Vùng Caribe nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, với biển xanh ngọc, bãi cát trắng và cảnh quan độc đáo. Nền văn hóa đa dạng và sôi động của Caribe tạo ra môi trường sống và làm việc thú vị. Điều này làm cho quốc tịch Caribe trở thành một điểm đến hấp dẫn cho những người muốn trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa độc đáo của khu vực này.

Khả năng tiếp cận du lịch quốc tế

Các quốc gia Caribe có vị trí địa lý lý tưởng, cho phép dễ dàng tiếp cận du lịch quốc tế. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ. Công dân Caribe có thể du lịch đến hơn 140 quốc gia mà không cần xin thị thực trước, bao gồm cả các vùng Schengen và Vương quốc Anh.

Bạn có thể đến bao nhiêu quốc gia miễn thị thực với hộ chiếu Caribe?

Hộ chiếu từ một trong những quốc gia vùng Caribe rất phổ biến đối với những người đang tìm kiếm hộ chiếu thứ hai vì chúng thường cung cấp dịch vụ du lịch miễn thị thực tới khoảng 150 quốc gia trên toàn thế giới, tùy thuộc vào quốc gia mà nhà đầu tư để có được quyền công dân. 

Hộ chiếu St Kitts và Nevis cho phép du lịch miễn thị thực tới nhiều quốc gia nhất, cho phép nhập cảnh tới 153 quốc gia . Hộ chiếu từ Antigua và Barbuda và St Lucia đều phổ biến như nhau, được miễn thị thực lần lượt tới 150 và 148 quốc gia. 

Nếu việc du lịch miễn thị thực đến Trung Quốc có thể hữu ích cho bạn, thì hãy cân nhắc việc trở thành công dân của Grenada hoặc Dominica, cả hai đều có quyền tiếp cận lần lượt tới 147 và 146 quốc gia, bao gồm cả quyền tiếp cận một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Grenada cũng là một lựa chọn quốc tịch phổ biến nếu bạn muốn tăng cường mối quan hệ với Hoa Kỳ. Công dân Grenada có cơ hội cao hơn để đi du lịch miễn thị thực và sinh sống tại Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư có quyền lựa chọn để có được Visa Doanh nghiệp E2 cho bản thân và gia đình, cấp cho họ quyền nhập cảnh không giới hạn vào đất nước này, khả năng sống và làm việc ở đó cũng như đặc quyền đăng ký cho con cái họ vào các trường học và đại học ở Mỹ. 

Những người có hộ chiếu Grenada đủ điều kiện xin Visa E2 vào Hoa Kỳ, có thể có hiệu lực lên đến 5 năm, mang lại lộ trình thuận lợi cho các cơ hội kinh doanh và phát triển cá nhân tại Hoa Kỳ.

Hơn nữa, quyền công dân ở các quốc gia Caribe (ngoại trừ Cuba) mang lại lợi thế bổ sung là quy trình nộp đơn xin thị thực du lịch Hoa Kỳ nhanh hơn. Với quốc tịch Caribe, các cá nhân có thể xin thị thực tại lãnh sự quán Hoa Kỳ trong khoảng thời gian tương đối ngắn từ hai đến ba tuần.

Ngược lại, người nước ngoài không có quốc tịch Caribe có thể phải chờ đợi lâu hơn đáng kể, khoảng sáu tháng hoặc hơn để có được thị thực Hoa Kỳ. Quá trình cấp thị thực nhanh chóng này càng làm nổi bật sự hấp dẫn và thuận tiện của quyền công dân Caribe đối với những người muốn đến thăm hoặc thiết lập quan hệ tại Hoa Kỳ.

Các lợi ích khác của quốc tịch Caribe

Có một số lợi ích bổ sung khi có quốc tịch Caribe, bao gồm các cơ hội cá nhân và kinh doanh:

 • Quyền công dân có thể được cấp cho cả gia đình ngay lập tức.
 • Bạn có thể đăng ký thành lập một công ty và cũng mở rộng phạm vi kinh doanh quốc tế.
 • Một số lợi ích thuế 
 • Mở tài khoản ngân hàng với ngân hàng quốc tế
 • Tiếp cận nền giáo dục Anh được săn đón: Công dân Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung và do đó nhận được lợi ích khi đăng ký vào các trường đại học Vương quốc Anh.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreVì sao nên sở hữu quốc tịch Caribbean?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758