TÌM KIẾM

Vị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp

20/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Cyprus là một hòn đảo nằm ở vị trí địa lý chiến lược và quan trọng giữa ba khu vực châu lục, đóng vai trò là cửa ngõ vào Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á. Đồng thời, Síp cũng là một trung tâm thương mại và trung tâm quốc tế xuất sắc trong lịch sử. Síp ngày càng trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư và đây là 4 trong số nhiều lý do tại sao.

Vị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp

Vị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
Vị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp

Vị trí địa lý

Síp nằm ở vị trí chiến lược giữa châu Âu, châu Phi và châu Á, gần Trung Đông. Điều này tạo ra một vị trí địa lý độc đáo cho nhà đầu tư, cung cấp khả năng tiếp cận các thị trường quốc tế đa dạng. Vị trí gần các khu vực phát triển kinh tế sẽ giúp nhà đầu tư tiếp cận các cơ hội kinh doanh và đầu tư trong khu vực rộng lớn.

Do vị trí quan trọng, Síp đã phát triển một lịch sử lâu đời về thương mại quốc tế. Ngày nay Síp đóng vai trò là trung tâm của nhiều lĩnh vực như vận tải biển, du lịch, tài chính và những lĩnh vực khác.

Cơ hội tiếp cận thị trường châu Âu

Khi có quốc tịch Síp, nhà đầu tư sẽ trở thành công dân châu Âu. Điều này mang lại nhiều lợi ích về tiếp cận thị trường chung châu Âu. Như công dân châu Âu, nhà đầu tư có quyền tự do di chuyển và sinh sống trong các quốc gia thành viên khác của Liên minh châu Âu (EU), và thậm chí có thể tiếp cận các lợi ích kinh doanh và đầu tư trong EU mà không cần giới hạn về di trú.

Cộng đồng kinh doanh đa quốc gia

Chương trình Đầu tư Síp thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một cộng đồng kinh doanh đa quốc gia tại Síp. Điều này mang lại cơ hội hợp tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh với các nhà đầu tư và doanh nhân đến từ các quốc gia khác. Qua việc tham gia vào cộng đồng này, nhà đầu tư có thể tận dụng được kinh nghiệm và kiến thức quốc tế và xây dựng mối quan hệ kinh doanh toàn cầu.

Quyền sở hữu tài sản toàn cầu

Nhờ việc có quyền công dân Síp, nhà đầu tư có thể quản lý và sở hữu tài sản toàn cầu một cách linh hoạt. Việc đầu tư vào Síp có thể mang lại các cơ hội đầu tư đa dạng, bao gồm bất động sản, ngành công nghiệp, quỹ đầu tư, và các hoạt động kinh doanh khác. Điều này cho phép nhà đầu tư phân tán rủi ro đầu tư, tận dụng các lợi ích thuế và tài chính của các thị trường toàn cầu.

Khung pháp lý thuận lợi 

Khung pháp lý toàn diện của Síp dựa trên các nguyên tắc Luật chung của Anh, hiệu quả, đáng tin cậy và hiệu quả. Quốc gia này cũng đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy trong tất cả các thủ tục kinh doanh.

Hệ thống thuế hấp dẫn

Hệ thống thuế tại Síp hấp dẫn 
Hệ thống thuế tại Síp hấp dẫn

 

Síp đã thiết kế một hệ thống thuế hấp dẫn tập trung vào việc khuyến khích các doanh nghiệp muốn đầu tư vào hòn đảo. Thuế doanh nghiệp hấp dẫn – một trong những mức thấp nhất ở châu Âu, nhiều hiệp định đánh thuế hai lần với các quốc gia khác, giảm thuế cho các cá nhân nước ngoài muốn làm việc tại Síp và lợi ích về thuế cho các công ty đầu tư vào R&D (Nghiên cứu & Phát triển), giảm đáng kể gánh nặng thuế đối với các công ty kinh doanh quốc tế. 

Lực lượng lao động lành nghề và khu vực chuyên môn vững mạnh 

Cuối cùng, Síp có lực lượng lao động đa dạng, có tay nghề cao và được đào tạo bài bản, có khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi nhu cầu kinh doanh. Với một lĩnh vực chuyên nghiệp mạnh mẽ cung cấp nhiều dịch vụ cho doanh nghiệp, chẳng hạn như pháp lý, thuế, quản lý, tư vấn và kế toán, các doanh nghiệp mới có thể sử dụng Síp làm trụ sở chính để quản lý hoạt động của mình trên phạm vi quốc tế.

Định cư Síp với sự hỗ trợ của Portico & Bridge

Chương trình đầu tư định cư Đảo Síp – Diện Fast Track cho phép đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp (PR) chỉ sau 8 – 12 tháng nộp hồ sơ và là một trong những chương trình thị thực đầu tư nhanh nhất hiện nay với hồ sơ không quá phức tạp với mức chi phí đầu tư hợp lý từ 300,000 EUR vào một bất động sản mới thuộc các dự án được cấp phép tại Đảo Síp.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư định cư tại Síp hay có bất kỳ thắc mắc nào về các chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Kết luận

Nhìn chung, sức hấp dẫn của Síp đối với hệ thống thuế, luật pháp thuận lợi, cơ sở hạ tầng, sự ổn định và an toàn, vị trí chiến lược và lực lượng lao động lành nghề khiến Síp trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn thiết lập sự hiện diện ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreVị trí chiến lược và tiếp cận các thị trường toàn cầu thông qua Chương trình Đầu tư Síp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758