TÌM KIẾM

VISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG

20/09/21
| Admin
Chia sẻ:

Liên minh Châu Âu là một trong những tổ chức kinh tế – chính trị có quy mô lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Chính phủ các nước Châu Âu cũng rất tạo điều kiện đối với người nhập cư. Các chính sách định cư đa dạng, phù hợp với mong muốn của nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, Visa đầu tư Châu Âu được coi là diện đầu tư nhanh nhất, đơn giản nhất. Vì vậy mà số lượng hồ sơ được thụ lý trong những năm gần đây tăng nhanh đáng kể.

VISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU - NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG

VISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU LÀ GÌ?

Để sở hữu quốc tịch Châu Âu, hiện nay có rất nhiều các chương trình thuộc nhiều diện khác nhau để hỗ trợ người nước ngoài nhập tịch Châu Âu. Visa đầu tư Châu Âu là cách nhà đầu tư nhận được nhận thường trú nhân thông qua hình thức đầu tư.

Với Visa đầu tư Châu Âu, nhà đầu tư cùng một số thành viên gia đình sẽ được cấp thường trú nhân dài hạn hoặc vĩnh viễn. Đồng thời có cơ hội trở thành công dân tại các quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu nhanh chóng.

Visa đầu tư Châu Âu là gì?

Ưu điểm của Visa đầu tư Châu Âu

Châu Âu là một trong những nơi duy nhất trên thế giới cho phép người nước ngoài đầu tư vào bất động sản với quyền sở hữu vĩnh viễn để lấy quốc tịch/thẻ thường trú. Cánh cửa vào châu Âu so với các nước khác cũng khá đơn giản. 

 • Không yêu cầu đương đơn phải mở doanh nghiệp. 
 • Không yêu cầu trình độ quản lý hay (thậm chí là ngoại ngữ với 1 số chương trình).
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. 
 • Việc chứng minh nguồn tiền không phức tạp nhiều lớp. 
 • Phúc lợi, điều kiện cho con cái học tập, sinh sống như người bản xứ. 

Các nước châu Âu cũng đưa ra hình thức đầu tư đa dạng và an toàn. Đầu tư bất động sản với quyền sở hữu vĩnh viễn. Hoặc chuyển tiền đầu tư theo hình thức truyền thống sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Quy trình đầu tư linh hoạt, hầu hết quy trình có thể hoàn thành từ Việt Nam.   

Trên thị trường hiện nay, có nhiều lựa chọn định cư châu Âu với nhiều quyền lợi khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính và mục đích đầu tư, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ để có lựa chọn phù hợp. 

CÁC ĐẶC QUYỀN KHI SỞ HỮU VISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

Đặc quyền trở thành công dân toàn cầu khi sở hữu visa đầu tư Châu Âu

Khi sở hữu Visa đầu tư Châu Âu đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển cuộc sống không chỉ ở riêng đất nước mà nhà đầu tư và gia đình đang định cư. Công dân còn được phép tự do sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào là thành viên của Châu Âu. Cũng như được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Ở thế kỉ 21, việc trở thành một công dân toàn cầu sẽ đem lại nhiều giá trị dài hạn cho bản thân nhà đầu tư. Cũng như gia đình và các thế hệ sau của nhà đầu tư.

Chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới

Chế độ an sinh xã hội hàng đầu thế giới

Các nước thuộc Liên minh Châu Âu vẫn nổi tiếng với các chính sách về y tế, giáo dục, an ninh,… hàng đầu trên thế giới. Tại đây, tất cả công dân EU đều được tiếp cận chế độ chăm sóc sức khỏe tối ưu. Bên cạnh chế độ bảo hiểm y tế, các chương trình giáo dục cho con cũng gần như hoàn toàn miễn phí.

Môi trường việc làm lý tưởng, thu nhập ổn định

Môi trường làm việc lý tưởng tại EU với visa đầu tư Châu Âu

Tại Châu Âu, nguồn thu nhập của công dân rất ổn định. Điều này cũng đảm bảo cho nhà đầu tư và gia đình có một cuộc sống đầy đủ và thoải mái. Đối với những người kinh doanh, tại đây là cơ hội tốt để mở rộng giao thương quốc tế. Chính phủ rất ủng hộ cũng như hỗ trợ với nhiều chế độ và chính sách thuận lợi cho việc kinh doanh. Đặc biệt, mức thuế thuộc hàng thấp trên thế giới sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm một số tiền lớn khi kinh doanh. Một số quốc gia có chính sách thuế ưu ái nhất phải kể đến Malta và Síp với mức đánh thuế thấp, miễn nhiều loại thuế như thuế bất động sản, thuế cá nhân,…

Một số đặc quyền khác

Chỉ cần sở hữu Visa đầu tư Châu Âu là công dân của các nước thuộc EU thì nhà đầu tư sẽ nhận được quyền bảo hộ từ lãnh sự quán các nước. 

Ngoài các đặc quyền trên, nhà đầu tư còn có thể:

 • Du lịch hơn 158 quốc gia trên thế giới không cần visa.
 • Sở hữu song tịch.
 • Nhận các quyền lợi bình đẳng tương đương các công dân các nước.

EU hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất. EU cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển. Đây là khối giao dịch lớn nhất trên thế giới. Và là nhà xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ lớn nhất của hơn 100 quốc gia.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHẬN VISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU NHANH CHÓNG 2021

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha - Golden Visa

Công dân các nước có thể tham gia chương trình định cư Golden Visa để nhập tịch vào quốc gia này. Đối với chương trình này, nhà đầu tư cần chứng minh vốn đầu tư có nguồn gốc hợp pháp trước khi tham gia chương trình. 

Đầu tư bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 500.000 EUR. Ngoài ra có thể đầu tư vốn và các quỹ tài chính. Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản. Bên cạnh đầu tư 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Quý Nhà đầu tư có thể biết thêm về điều kiện tham gia Chương trình định cư Bồ Đào Nha: TẠI ĐÂY

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình này cho phép đương đơn tham gia định cư với hai hình thức đầu tư là mua hoặc thuê bất động sản tại Malta. Đây cũng là một trong những con đường để sở hữu quốc tịch Châu Âu “kinh tế” nhất.

Để có được thẻ định cư Malta, nhà đầu tư phải mua bất động sản 300.000 EUR tại Nam Malta. Bên cạnh đó, có thể mua 350.000 EUR tại các khu vực còn lại. Và đóng góp cho Chính phủ 28.000 EUR. 

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể thuê bất động sản từ 10.000 EUR/năm tại Nam Malta. Hoặc 12.000 EUR tại các khu vực còn lại. Và đóng góp cho Chính phủ 58.000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tham gia bảo hiểm xã hội tại Malta cho các thành viên. Phí bổ sung cho bố mẹ, ông bà đi cùng hồ sơ: 7.500 EUR/người.

Mọi thông tin chính thức của Chính phủ về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021. Nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY. 

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Latvia là quốc gia có chương trình đầu tư định cư với chi phí thấp nhất Châu Âu. Điều kiện định cư tại Latvia đơn giản. Và quy trình làm hồ sơ cũng khá rõ ràng, nhanh chóng. Quốc gia này cũng không yêu cầu đương đơn sinh sống tại đây để duy trì thẻ tạm trú. 

Chương trình đầu tư định cư Latvia rất đa dạng với bốn hình thức tham gia đầu tư. Đương đơn sẽ được lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp nhất với mong muốn của mình để tham gia. 

 • Đầu tư bất động sản: tối thiểu 250.000 EUR, cộng với phí đóng góp Chính phủ là 5% giá mua. (Đây là cách phổ biến nhất)
 • Đầu tư vào cổ phần của một công ty tại Latvia: tối thiểu 50.000 EUR, cộng với phí đóng góp Chính phủ 10.000 EUR; (đây là hình thức được đánh giá là an toàn và ít chi phí)
 • Đầu tư 280.000 EUR vào một khoản vay thứ cấp tại một ngân hàng Latvia trong thời hạn 5 năm, cộng với 25.000 EUR phí đóng góp Chính phủ
 • Mua trái phiếu Chính phủ trị giá 250.000 EUR, cộng 38.000 EUR phí đóng góp Chính phủ

Xem thêm về chương trình định cư Latvia: TẠI ĐÂY.

KẾT LUẬN

Nhìn chung, sở hữu tấm visa quyền lực nhất thế giới. Visa đầu tư Châu Âu là mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Chính phủ tại các quốc gia thuộc EU cũng rất tạo điều kiện cho công dân nhập cư đến đây. Và con đường nhanh chóng nhất là thông qua các chương trình đầu tư định cư vô cùng đa dạng. 

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreVISA ĐẦU TƯ CHÂU ÂU – NHẬP TỊCH EU NHANH CHÓNG
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758