Định cư châu Âu

 21 - 09 - 2021

CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU PORTICO & BRIDGE – CƠ HỘI ĐỊNH CƯ RỘNG MỞ

Công ty tư vấn định cư Châu Âu – cơ hội định cư rộng mở cùng Portico & Bridge để trở thành công dân toàn cầu. 

Châu Âu luôn là môi trường sống được nhiều người mơ ước bởi chất lượng cuộc sống quá tuyệt vời. Môi trường sống, khí hậu đến y tế, giáo dục và các phúc lợi xã hội rất tốt. Do vậy, gần đây, các chính sách định cư Châu Âu diện đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Thủ tục cũng đơn giản, nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Portico & Bridge - công ty tư vấn định cư Châu Âu

Các chương trình định cư tiềm năng tại Portico & Bridge – công ty tư vấn định cư Châu Âu

Portico & Bridge tự hào là công ty định cư Châu Âu hàng đầu đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro. 

Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1.000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Công ty Portico & Bridge

Các chương trình định cư Châu Âu tại Portico & Bridge:

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta khá phù hợp với tiêu chí của Quý Nhà đầu tư hiện nay. Quy trình làm hồ sơ định cư Malta cũng rất rõ ràng. Hồ sơ được xét duyệt chỉ trong 8 tháng. Mức phí tham gia định cư chỉ từ 500.000 EUR. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư với 1 trong 2 hình thức sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ 300.000 EUR và đóng góp 28.000 EUR cho Chính phủ;
 • Thuê bất động sản từ 10.000 EUR/năm và đóng góp 58.000 EUR cho Chính phủ.

Và mọi thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, Quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

 • Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Đây là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu. Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư vào bất động sản hoặc đầu tư vào các quỹ tài chính:

 • Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính. Tối thiểu 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản.
 • Đầu tư 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha - Golden Visa

 • Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden Visa

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Golden Visa là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu để duy trì thẻ thường trú. Nhà đầu tư có thể tham gia định cư thông qua đầu tư vào bất động sản với 250.000 EUR.

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp

Phỏng vấn khách hàng đã đồng hành cùng Portico & Bridge – công ty tư vấn định cư Châu Âu

Portico & Bridge được thành lập và điều hành bởi Luật sư và Tư vấn di trú đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư, di trú, bất động sản và hỗ trợ hơn 1.000 khách hàng thành công chương trình định cư các nước. 

Bên cạnh đó, Portico & Bridge kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng và khả năng sinh lời cao.

 

Portico & Bridge - công ty tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

Vì vậy, Portico & Bridge đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn trở thành người bạn đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư trên con đường định cư nơi trời Âu.

Chị Ngọc – Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) 

“Chúng tôi đã tham gia đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha thông qua chương trình Golden Visa. Tôi và gia đình cảm ơn Portico & Bridge đã tư vấn và lựa chọn cho chúng tôi dự án đầu tư rất phù hợp với hợp với mong muốn của tôi. Tôi cũng cảm ơn luật sư của Portico & Bridge đã hỗ trợ tôi hết mình.”

Anh Thái Nguyễn – Chương trình Thường trú nhân Malta

“Ấn tượng đầu tiên khi tôi tiếp xúc với đội ngũ tư vấn di trú của Portico & Bridge là sự tinh tế và chuyên nghiệp từ những người trẻ tại đây. Các bạn đưa cho tôi những tư liệu về định cư châu Âu vô cùng tuyệt vời và tôi rất ưng ý. Đặc biệt hơn, hồ sơ và các thủ tục định cư của tôi được hoàn thành và hợp pháp vô cùng nhanh chóng. Tôi vô cùng cảm ơn sự nhiệt tình của Portico & Bridge.”

Tỷ lệ hồ sơ định cư thành công 100% cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

Chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

 Tiến sĩ Michaela Millo

Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình trong suốt thời gian xây dựng và phát triển công ty, Portico & Bridge đã đồng hành và hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp và nhiều quốc gia khác.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công 
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

Kết luận

Công ty tư vấn định cư Châu Âu – Portico & Bridge luôn hướng đến 3 giá trị: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam của công ty trong suốt nhiều năm qua.

Và trên đây là thông tin về các chương trình định cư Châu Âu tại Portico & Bridge. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.