TÌM KIẾM

AN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

17/02/22
| Ryan
Chia sẻ:

An cư tại Malta – nơi mang lại chất lượng cuộc sống bậc nhất tại Châu Âu. Nơi quyền lợi của công dân luôn là thứ được ưu tiên hàng đầu. 

Vì vậy, ngày nay ngoài những nơi như Mỹ, Úc,… thì Malta cũng là cái tên nằm trong top list của các nhà đầu tư quốc tế. Khi chi phí đầu tư định cư phải chăng hơn rất nhiều. Thời gian xử lý hồ sơ chỉ mất khoảng nửa năm. 

An cư tại Malta - chất lượng cuộc sống bậc nhất Châu Âu
An cư tại Malta – chất lượng cuộc sống bậc nhất Châu Âu

VÌ SAO NÓI MALTA LÀ QUỐC GIA ĐÁNG SỐNG NHẤT?

Malta ôm trọn những ưu điểm tuyệt vời về một chất lượng cuộc sống mà ai cũng ao ước, xứng danh với tên gọi “quốc gia đáng sống nhất”. Từ quốc gia luôn được thiên nhiên ưu đãi. Quốc gia ấm áp nhất Châu Âu khi được ánh mặt trời bao phủ quanh năm. Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các quốc gia an toàn nhất (theo báo cáo Rủi ro Thế giới), chỉ có khoảng 0,57% khả năng xảy ra các thảm họa thiên nhiên. 

Quốc đảo Malta
Quốc đảo Malta

Ngoài ra, chính môi trường giáo dục và hệ thống y tế tại Malta mới là điểm nổi trội thu hút các nhà đầu tư quốc tế nhất.

Môi trường giáo dục hàng đầu dành cho con cái

An cư tại Malta cũng là cơ hội cho con cái của nhà đầu tư được tiếp cận với một hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Vì khi tham gia định cư diện đầu tư, ngoài đương đơn tham gia thì vợ/chồng và con cái cũng được đi cùng hồ sơ với nhà đầu tư. Đầu tư một lần nhưng đem lại giá trị lâu dài về sau cho con cái.

Malta có nhiều trường đại học danh giá, được đánh giá cao trên thế giới. Bằng cấp có giá trị và được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, nếu là thường trú nhân tại Malta, con cái của nhà đầu tư sẽ được tài trợ học phí suốt 12 năm học và nhiều học bổng giá trị khác khi lên đại học. 

Môi trường giáo dục tại Malta 
Môi trường giáo dục tại Malta

Sức khỏe luôn được đảm bảo bởi hệ thống y tế tân tiến nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Malta đứng thứ 5 trong số hơn 100 quốc gia về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các bệnh viện công ở Malta có quy mô rộng lớn và sạch sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế. Hệ thống cơ sở vật chất,  dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi chữa trị. Đặc biệt, khi có tấm thẻ xanh Malta, công dân sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế miễn phí tại các bệnh viện và phòng khám do Chính phủ tài trợ. 

An cư tại Malta - sức khỏe luôn được đảm bảo
An cư tại Malta – sức khỏe luôn được đảm bảo

Không lo về mức phí sinh hoạt hằng tháng 

Chi phí cho cuộc sống hàng ngày tại Malta tương đối dễ chịu so với hầu hết các nước phương Tây. Giá đồ ăn rất phải chăng. Phương tiện giao thông công cộng cũng tương đối rẻ. Mặc dù ăn ngoài có thể khá đắt nhưng giá cả vẫn thấp hơn các thành phố lớn khác của Châu Âu. Cước phí điện thoại và internet tại Malta vô cùng hợp lý. Chi phí dành cho căn hộ cho thuê tại đây cũng không quá đắt đỏ. 

Chi phí sinh hoạt phải chăng 
Chi phí sinh hoạt phải chăng

Cùng Portico & Bridge tham khảo giá mua và thuê nhà tại Malta, được cập nhật bởi trang Numbeo.com vào những ngày đầu năm 2020.

Giá thuê nhà mỗi tháng Malta  Gozo Valletta Sliema
Căn hộ (01 phòng ngủ) tại trung tâm thành phố 857,50 EUR 470,00 EUR 950,00 EUR 906,19 EUR
Căn hộ (01 phòng ngủ) bên ngoài trung tâm 683,96 EUR 407,14 EUR 738,01 EUR 737,50 EUR
Căn hộ (03 phòng ngủ) ở trung tâm thành phố 1.519,52 EUR 766,67 EUR 1.833,33 EUR 1.723,81 EUR
Căn hộ (03 phòng ngủ) bên ngoài trung tâm 1.128,85 EUR 633,33 EUR 1.304,17 EUR 1.21,43 EUR
Giá mua căn hộ   Malta Gozo Valletta Sliema
Giá mỗi m² để mua căn hộ tại trung tâm thành phố 3.273,63 EUR 1.500,00 EUR 4.050,00 EUR 5.333,33 EUR
Giá mỗi m² để mua căn hộ bên ngoài trung tâm 2.053,62 EUR 1.050,00 EUR 1.950,00 EUR 3.100,00 EUR

ĐẦU TƯ BĐS ĐỔI LẤY QUYỀN CƯ TRÚ TẠI CHÂU ÂU

Ngoài ra, Malta cũng là một trong những quốc gia tham gia vào chương trình đầu tư BĐS đổi lấy quyền cư trú tại Châu Âu, tạo điều kiện cho người nước ngoài đến đây sinh sống thông qua Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP). Nhà đầu tư có thể vừa sở hữu tài sản BĐS giá trị tại Malta, vừa có thể đổi lấy quyền cư trú cho cả 4 thế hệ gia đình. Mức đầu tư chỉ từ 300.000 EUR khi mua BĐS và từ 10.000 EUR/năm khi thuê BĐS. 

Xem thêm về BĐS Malta, TẠI ĐÂY

BĐS tại Malta
BĐS tại Malta

QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO CÔNG DÂN MALTA

Có một câu nói rằng: “Con người không thể lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng sẽ có thể lựa chọn được nơi mình muốn đến”. Cũng giống như, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn đem đến một cuộc sống tốt hơn, một chất lượng cuộc sống cao hơn cho gia đình mình. Để gia đình sinh sống tại một quốc gia được Chính phủ bảo vệ quyền lợi suốt đời với những đãi ngộ an sinh xã hội tốt như Malta, sẽ an tâm hơn rất nhiều. Chẳng hạn như miễn học phí cho con cái, sử dụng dịch vụ y tế được Chính phủ tài trợ, an tâm khi về già với đãi ngộ nghỉ hưu đặc biệt,…

Quyền lợi dành cho công dân Malta
Quyền lợi dành cho công dân Malta

Hơn nữa, một công dân Cộng hòa Malta sẽ được miễn thị thực tới hơn 180 quốc gia. Tự do di chuyển tới các nước Vương Quốc Anh, Khối EU và Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, hệ thống thuế thấp và có nhiều ưu đãi hỗ trợ cho doanh nghiệp cũng như thường trú nhân Malta.

AN CƯ TẠI MALTA – KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI MALTA DUY NHẤT HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM 

CEO Portico & Bridge – Ngài Trafford Busuttil là người Malta chính gốc duy nhất hiện nay đang sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy, khi lựa chọn định cư Malta cùng Portico & Bridge, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm đầu tư BĐS khi được tư vấn bởi chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Đặc biệt rất quen thuộc với thị trường nhà đất tại Malta. 

Ngài Trafford Busuttil
Ngài Trafford Busuttil

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú cùng đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-22. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. 

Hồ sơ của Quý Nhà đầu tư sẽ được chuẩn bị đầy đủ nhất. Tỷ lệ hồ sơ định cư Malta thành công tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%. 

Xem thêm Chuẩn bị gì khi đến Malta, TẠI ĐÂY.

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

KẾT LUẬN 

Để có thêm thông tin về Malta cũng như muốn lắng nghe nhiều hơn về kinh nghiệm từ người Malta “chính gốc”, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreAN CƯ TẠI MALTA – QUYỀN LỢI CÔNG DÂN LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758