TÌM KIẾM

MUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU

25/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Mua nhà ở Malta – ngoài cơ hội sở hữu tài sản giá trị lâu dài tại vùng đất Châu Âu mà còn có thể đổi lấy tấm thẻ thường trú nhân với những quyền lợi không giới hạn cho cả gia đình.

Mua nhà ở Malta - lấy thẻ thường trú nhân Châu Âu
Mua nhà ở Malta – lấy thẻ thường trú nhân Châu Âu

Nhà đất tại Malta 

BĐS Malta vẫn được hỗ trợ bởi hệ thống pháp lý của Malta khi không áp dụng thuế đối với quyền sở hữu hoặc tài sản. Vì vậy mà đã trở thành chất xúc tác, thu hút nhiều người quan tâm và mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà tại quốc đảo này. 

Mua nhà ở Malta - không thuế nhà đất
Mua nhà ở Malta – không thuế nhà đất

Thị trường BĐS Malta còn nổi tiếng bởi sự tăng trưởng ổn định đáng ghen tỵ. Theo chỉ số giá nhà toàn cầu Knight Frank, trong quý II/2018 giá BĐS ở Malta tăng hơn bất kì nơi nào trên thế giới. Mức tăng trưởng lên tới 17% và lợi suất cho thuê trung bình từ 6 – 7%. Đây cũng là một cơ hội tốt để Quý Nhà đầu tư kinh doanh, gia tăng tài sản cá nhân. Hứa hẹn đem lại lợi nhuận thương mại rất lớn trong một thời gian ngắn đầu tư. Vì vậy, thị trường BĐS Malta càng nóng hơn bao giờ hết.

Giá nhà tại Malta 

Theo số liệu của Numbeo.com cập nhật vào những ngày đầu năm 2020, giá cho thuê và mua nhà ở Malta tại các thành phố lớn như sau:

Giá thuê nhà mỗi tháng

Malta  Gozo Valletta

Sliema

Căn hộ (01 phòng ngủ) tại trung tâm thành phố 857,50 € 470,00 € 950,00 € 906,19 €
Căn hộ (01 phòng ngủ) bên ngoài trung tâm 683,96 € 407,14 € 738,01€ 737,50 €
Căn hộ (03 phòng ngủ) ở trung tâm thành phố 1.519,52 € 766,67 € 1.833,33 € 1.723,81 €
Căn hộ (03 phòng ngủ) bên ngoài trung tâm 1.128,85 € 633,33 € 1.304,17 € 1.21,43 €

Giá mua căn hộ  

Malta Gozo Valletta

Sliema

Giá mỗi m² để mua căn hộ tại trung tâm thành phố 3.273,63 € 1.500,00 € 4.050,00 € 5.333,33 €
Giá mỗi m² để mua căn hộ bên ngoài trung tâm 2.053,62 € 1.050,00 € 1.950,00 € 3.100,00 €

Mua nhà ở Malta – Lấy ngay thẻ thường trú nhân Châu Âu

Malta cũng là một trong những quốc gia tham gia vào chương trình đầu tư BĐS đổi lấy quyền cư trú tại Châu Âu, tạo điều kiện cho người nước ngoài đến đây sinh sống. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), có hiệu lực từ tháng 03/2021. Đây là chương trình định cư mới tại Malta thay thế cho chương trình cũ MRVP với nhiều thay đổi mới. 

So với chương trình định cư các nước khác thì Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) có phần nổi trội hơn hẳn. Đây là chương trình định cư Châu Âu duy nhất hiện nay cho phép 4 thế hệ gia đình đi cùng 1 hồ sơ bao gồm bố mẹ, ông bà của đương đơn cùng vợ/chồng và con cái (độc thân, không giới hạn độ tuổi). 

Quyền lợi khi tham gia chương trình định cư MPRP
Quyền lợi khi tham gia chương trình định cư MPRP

Điều kiện tham gia chương trình định cư MPRP:

Để tham gia chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ €300.000 và đóng góp €28.000 cho Chính phủ
 • Thuê bất động sản từ €10.000/năm và đóng góp €58.000 cho Chính phủ.

Các thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

BĐS Malta
BĐS Malta

2 lợi thế nổi trội của chương trình MPRP

 • Chi phí đầu tư “kinh tế” nhất 

So với các chương trình đầu tư định cư tại Mỹ, Úc, Canada,… với mức đầu tư lên đến hàng triệu đô la, thì chi phí để đầu tư định cư tại Malta thấp hơn rất nhiều, lại vô cùng an toàn. Thay vì mạo hiểm đầu tư vào các dự án với tỷ lệ rủi ro cao, thì khi tham gia định cư tại Malta, Quý Nhà đầu tư sẽ trực tiếp mua nhà ở Malta. Vừa sở hữu BĐS giá trị vừa có tấm thẻ cư trú cho cả gia đình với mức đầu tư chỉ từ €300.000 là một bước đầu tư quá “hời”.

 • Chấp thuận trước – Đầu tư sau

Chính phủ Malta cũng đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khi cho phép Quý Nhà đầu tư chỉ cần bắt đầu rót vốn vào đầu tư ngay sau khi mà hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này càng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)
Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

An tâm mua nhà ở Malta cùng Portico & Bridge

Vì là sẽ đầu tư trực tiếp vào BĐS (thuê hoặc mua nhà ở Malta) nên việc làm sao để lựa chọn được một dự án BĐS phù hợp và tiềm năng là nỗi băn khoăn của rất nhiều nhà đầu tư. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh trên toàn cầu, việc đi lại giữa các nước ngày một khó khăn hơn, sẽ rất khó để nhà đầu tư có thể khảo sát thực địa dự án. 

Cho nên, còn gì bằng nếu có được một người bạn đồng hành đã sinh ra và lớn lên tại Malta, am hiểu về thị trường nhà đất tại Malta, hỗ trợ Quý Nhà đầu tư trên con đường định cư nơi đất khách. Chắc chắn, Quý Nhà đầu tư có thể an tâm hơn rất nhiều. Một người Malta “chính gốc” sẽ chia sẻ đến nhà đầu tư những kinh nghiệm rất quý giá và có thể chia sẻ về cuộc sống tại Malta một cách “chân thật” nhất. 

Cuộc sống tại Malta
Cuộc sống tại Malta

“Định cư Malta cùng người Malta”

Sở dĩ chúng tôi nói Quý Nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn mua nhà ở Malta cùng Portico & Bridge chúng tôi là vì công ty chúng tôi tự hào là đơn vị DUY NHẤT hiện nay tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Vì vậy, dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.  

Ngài Trafford Busuttil
Ngài Trafford Busuttil

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

Đặc biệt, anh em của Ngài Trafford cũng là những luật sư nổi tiếng hàng đầu tại Malta. Vì vậy, Portico & Bridge rất am hiểu về các quy định của Cơ quan Di trú Malta. Hồ sơ chương trình định cư Malta của Quý Nhà đầu tư sẽ do công ty trực tiếp thụ lý và không có sự can thiệp từ bất kỳ bên trung gian nào. 

Portico & Bridge
Portico & Bridge

Kết luận

Thị trường BĐS Malta được các chuyên gia đánh giá là tiềm năng và nổi trội hơn hẳn so với thị trường BĐS tại Châu Âu. Hơn nữa, mua nhà ở Malta còn có thể đổi lấy quyền cư trú tại Châu Âu với những quyền lợi không giới hạn. Do đó, nhà đất tại Malta luôn được săn đón và không có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Vì vậy, khi đã lựa chọn được dự án tốt và phù hợp thì Quý Nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ. Đầu tư càng sớm, càng giữ được nhiều quyền lợi về giá cả và tỷ lệ thành công cũng sẽ cao hơn. Gia đình càng sớm nhận được những đặc quyền dành riêng cho công dân EU. 

Để tìm hiểu thêm về nhiều dự án đầu tư tiềm năng tại Malta, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreMUA NHÀ Ở MALTA – LẤY NGAY THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758