Định cư châu Âu

 28 - 07 - 2021

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THƯỜNG TRÚ NHÂN MALTA

Thường trú nhân Malta là những người sinh sống và thường trú tại Malta, đảo quốc với nền kinh tế phát triển, nền giáo dục chuẩn Anh quốc và nền y tế thuộc top 5 thế giới.

Chính vì vậy, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm định cư tại quốc đảo này.

thường trú nhân Malta

Quyền lợi tham gia Thường trú nhân Malta

Khi tham gia Thường trú nhân Malta, nhà đầu tư có quyền sinh sống và làm việc tại Malta. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tận hưởng những chuyến du lịch miễn thị thực trong khối Schengen. Hơn hết, chương trình cho phép nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 4 thế hệ. Nhà đầu tư còn được phép đầu tư vào thị trường bất động sản tại Malta.

thường trú nhân Malta - Valletta

Malta có nền giáo dục theo chuẩn Anh quốc. Tất cả trẻ em tại Malta đều được miễn học phí cho đến năm 16 tuổi. Trẻ được miễn phí sách giáo khoa, đồ dùng học tập, cũng như được xe bus đưa đón tận nhà. Các trường đại học Malta có quy mô rộng lớn và được trang bị nhiều thiết bị dạy học hiện đại.

thảo luận nhóm

Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều rất hiện đại. Tiêu chí của các bệnh viện công tại đây là đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi chữa trị. Malta xứng đáng với vị trí y tế xếp hạng thứ 5 trên thế giới.

khám chữa bệnh thường trú nhân Malta

Chương trình Thường trú nhân Malta

Chương trình Đầu tư lấy thường trú nhân Malta cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta, và tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen không cần xin visa.

Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng) có thể cùng được cấp visa.

Điều kiện chính:

  • Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên
  • Có lý lịch trong sạch
  • Đáp ứng yêu cầu đầu tư với ngân sách để tham gia chương trình, đầu tư từ €500.000 trong đó tối thiểu €150.000 là tài sản chính. Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ.
  • Sau năm thứ 5, yêu cầu địa chỉ cư trú bắt buộc.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) TẠI ĐÂY

valletta malta

Ưu điểm của chương trình Thường trú nhân Malta

  • Quyền định cư, sinh sống và thường trú tại Malta;
  • Được tham gia đầu tư thị trường bất động sản của Malta;
  • Tự do du lịch không cần visa khắp các nước Schengen lên đến 90 ngày trong 180 ngày;
  • Cơ hội định cư cho bốn thế hệ, bao gồm vợ/chồng đương đơn, ông bà, bố mẹ và con cái của đương đơn hoặc của vợ/chồng đương đơn;

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.) là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta (quốc tịch và thường trú nhân).

Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21 – cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú.

Dr. Michaela Millo

KẾT LUẬN

Chương trình định cư Thường trú nhân Malta mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích tuyệt vời. Chương trình còn có những chính sách thuế và an sinh xã hội hấp dẫn. Bên cạnh môi trường sống hiện đại giúp gia đình có một cuộc sống lý tưởng.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.