TÌM KIẾM

CON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ

17/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Visa định cư Châu Âu – Châu Âu là một châu lục phát triển hàng đầu về kinh tế. Vì vậy, Châu Âu đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người muốn kinh doanh và định cư lâu dài. 

Bên cạnh đó, Chính phủ các nước Châu Âu cũng rất tạo điều kiện đối với người nhập cư. Các chính sách định cư đa dạng, phù hợp với mong muốn của nhiều đối tượng khác nhau. Lượng hồ sơ xin Visa định cư Châu Âu vì vậy mà tăng cao trong những năm gần đây. 

cơ hội sở hữu visa định cư Châu Âu

Quyền lợi của người sở hữu visa định cư Châu Âu

Ngoài sự nổi trội về nền kinh tế, Châu Âu còn thu hút nhiều người đến đây định cư bởi những quyền lợi và chính sách đặc biệt dành riêng cho công dân EU.

quyền lợi khi sở hữu visa định cư Châu Âu

 • Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

Hầu hết các quốc gia Châu Âu đều thuộc các khối kinh tế lớn như Schengen và EU. Hiện nay, có 26 quốc gia Châu Âu là thành viên của khối Schengen. Trong khi đó, EU ghi nhận số thành viên lên đến 27 quốc gia thuộc địa lý Châu Âu. 

Khi sở hữu visa định cư Châu Âu đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ có cơ hội mở rộng và phát triển cuộc sống không chỉ ở riêng đất nước mà nhà đầu tư và gia đình đang định cư. Công dân còn được phép tự do sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào là thành viên của Châu Âu cũng như được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản.

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

 • Hưởng chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Chất lượng cuộc sống tại các quốc gia Châu Âu cũng nằm ở mức cao. Công dân Châu Âu được hưởng chế độ an sinh xã hội vô cùng tốt. Tại đây, nhà đầu tư cùng gia đình luôn được đảm bảo một cuộc sống ổn định và an toàn. 

Hầu hết công dân Châu Âu đều có thẻ bảo hiểm y tế. Thẻ bảo hiểm y tế Châu Âu (European health insurance card) được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 28 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo đời sống sức khỏe cho công dân sống trên lãnh thổ này. 

Chất lượng cuộc sống tốt nhất

 • Nguồn thu nhập ổn định

Tại Châu Âu, nguồn thu nhập của công dân rất ổn định. Điều này cũng đảm bảo cho nhà đầu tư và gia đình có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái. Đối với những người kinh doanh, tại đây là cơ hội tốt để mở rộng giao thương quốc tế. Chính phủ rất ủng hộ cũng như hỗ trợ với nhiều chế độ và chính sách thuận lợi cho việc kinh doanh. Đặc biệt, mức thuế thuộc hàng thấp trên thế giới. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm một số tiền lớn khi kinh doanh. Một số quốc gia có chính sách thuế ưu ái nhất phải kể đến Malta và Síp. Mức đánh thuế thấp, miễn nhiều loại thuế như thuế bất động sản, thuế cá nhân,…

Các chương trình đầu tư định cư Châu Âu

Có thể nói định cư theo diện đầu tư là cơ hội dễ nhất để Quý Nhà đầu tư sở hữu Visa định cư Châu Âu cho cả gia đình.  Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Châu Âu, Quý Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác. Các chương trình đầu tư định cư phổ biến tại Châu Âu có thể kể đến:

 • Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Công dân các nước có thể tham gia chương trình định cư Golden Visa để nhập tịch vào quốc gia này. Đối với chương trình này, nhà đầu tư cần chứng minh vốn đầu tư có nguồn gốc hợp pháp trước khi tham gia chương trình. 

Quý Nhà đầu tư có thể liên hệ Portico & Bridge để biết thêm về điều kiện tham gia Chương trình định cư Bồ Đào Nha.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha - Golden visa 

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình này cho phép đương đơn tham gia định cư với hai hình thức đầu tư là mua hoặc thuê bất động sản tại Malta. Đây cũng là một trong những con đường để sở hữu quốc tịch Châu Âu “kinh tế” nhất.

Mọi thông tin chính thức của Chính phủ về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY. 

Chương trình thường trú nhân Malta

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư trên con đường lấy cơ hội định cư tại Malta.

 • Chương trình đầu tư định cư Latvia

Latvia là quốc gia có chương trình đầu tư định cư với chi phí thấp nhất Châu Âu. Điều kiện định cư tại Latvia đơn giản và quy trình làm hồ sơ cũng khá rõ ràng, nhanh chóng. Quốc gia này cũng không yêu cầu đương đơn sinh sống tại đây để duy trì thẻ tạm trú. 

Chương trình đầu tư định cư Latvia rất đa dạng với bốn hình thức tham gia đầu tư. Đương đơn sẽ được lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với mong muốn của mình để tham gia. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Kết luận

Nhìn chung, sở hữu tấm Visa định cư Châu Âu là mong muốn của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Chính phủ tại các quốc gia Châu Âu cũng rất tạo điều kiện cho công dân nhập cư đến đây, thông qua các chương trình đầu tư định cư vô cùng đa dạng. 

Để được tư vấn tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreCON ĐƯỜNG SỞ HỮU VISA ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU LÝ TƯỞNG CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758