TÌM KIẾM

PORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

07/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Công ty định cư Châu Âu – Portico & Bridge với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú. 

Châu Âu đang trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trên thế giới trong những năm gần đây. Vì vậy, chúng tôi cũng mong muốn đem đến những cơ hội định cư Châu Âu tiềm năng thông qua các chương trình đầu tư định cư. Với Portico & Bridge, điều kiện định cư sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tham gia định cư Châu Âu cùng người Châu Âu.

Portico & Bridge - công ty định cư Châu Âu

Châu Âu – Xu hướng định cư mới hiện nay

Các chương trình định cư Châu Âu vô cùng đa dạng. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng nhanh chóng hơn so với các nước khác. Hơn nữa, sau khoảng thời gian là tâm điểm của dịch bệnh, các nước Châu Âu đã lần lượt thông báo việc mở cửa lại biên giới. Châu Âu chính thức chào đón công dân các nước nhập cảnh tại đây.

Châu Âu trở lại sau đại dịch

Ngoài ra, Châu Âu còn nổi tiếng là nơi có phúc lợi an sinh xã hội số 1 thế giới. Công dân sở hữu quốc tịch Châu Âu sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân khối EU như:

 • Môi trường sống trong lành, an toàn;
 • Dịch vụ y tế tuyệt vời;
 • Con cái được miễn học phí và được đào tạo theo chương trình giáo dục chuẩn Châu Âu;
 • Tự do đi lại và làm việc tại các quốc qua thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như Schengen, khối Liên minh Châu Âu (EU),…

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Điều kiện định cư tại các quốc gia Châu Âu cũng dễ dàng hơn so với các nước khác. Vì vậy, hồ sơ định cư Châu Âu tăng mạnh trong những năm gần đây. 

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Portico & Bridge – công ty định cư di trú hàng đầu đến từ Châu Âu

Portico & Bridge tự hào là công ty định cư Châu Âu hàng đầu đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro. 

Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Portico & Bridge - công ty định cư Châu Âu

Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu. Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các nhà đầu tư những chính sách định cư mới nhất từ các quốc gia Châu Âu cũng như những dự án đầu tư tiềm năng. 

Tại Portico & Bridge, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu như Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

Tiến sĩ luật sư người Malta

Các chương trình định cư Châu Âu tại công ty Portico & Bridge

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta khá phù hợp với tiêu chí của Quý Nhà đầu tư hiện nay. Quy trình làm hồ sơ định cư Malta cũng rất rõ ràng. Hồ sơ được xét duyệt chỉ trong 8 tháng. Mức phí tham gia định cư chỉ từ 500.000 EUR. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư tham gia mua hoặc thuê bất động sản.

Lợi ích của chương trình:

 • Được phép tự do đi lại và làm việc tại Malta và các quốc gia thành viên thuộc khối kinh tế lớn như Schengen;
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ y tế công và học phí dành cho con cái;
 • Định cư Malta cho cả 4 thế hệ gia đình;
 • Miễn thị thực tới hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Mọi thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, Quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Malta

Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Nhà đầu tư cần vốn tối thiểu là 350.000 EUR để tham gia đầu tư. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc đầu tư vào các quỹ tài chính. Đây cũng là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu.

Lợi ích của chương trình:

 • Xuất nhập cảnh, sinh sống, làm việc cũng như hưởng phúc lợi xã hội như công dân bản địa;
 • Đi lại tự do trong khối Schengen;
 • Chính sách thuế ưu đãi;
 • Cho phép gia đình 3 thế hệ đi cùng một hồ sơ.

Để tìm hiểu thêm về Quy trình định cư và mức phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha, Quý Nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Latvia 

Latvia là quốc gia có chương trình định cư “kinh tế” nhất so với các quốc gia khác tại Châu Âu. Điều kiện định cư tại Latvia đơn giản và quy trình làm hồ sơ cũng khá rõ ràng, nhanh chóng. Chương trình đầu tư định cư Latvia rất đa dạng với bốn hình thức tham gia đầu tư. Quốc gia này cũng không yêu cầu đương đơn sinh sống tại đây để duy trì thẻ tạm trú.  

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận giấy phép cư trú Latvia cho cả gia đình;
 • Miễn thị thực và tự do đi lại 26 nước trong khối Schengen;
 • Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu tại Latvia.

Chương trình định cư Latvia

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden visa

Giờ đây, với chương trình Golden Visa, Quý Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản để tham gia định cư tại Hy Lạp. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú dài hạn cho cả 3 thế hệ gia đình. Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin nhập quốc tịch.

Lợi ích của chương trình:

 • Tự do đi lại trong khối Schengen không cần visa;
 • Sử dụng dịch vụ y tế miễn phí và hưởng mức học phí ưu đãi cho con cái;
 • Không yêu cầu cư trú;
 • Nhận thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ;
 • Được phép đầu tư và cho thuê lại bất động sản ở Hy Lạp.

Chương trình định cư Hy Lạp

Kết luận

Công ty định cư Châu Âu – Portico & Bridge luôn hướng đến 3 giá trị: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam của công ty trong suốt nhiều năm qua.

Và trên đây là thông tin về các chương trình định cư Châu Âu tại công ty Portico & Bridge. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao Visa Vàng Hy Lạp có lợi nhất
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cơ hội vàng cho người Việt Nam

  Việc định cư tại nước ngoài luôn là một lựa chọn thú vị và đầy tiềm năng cho những người tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống. Hy Lạp, với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, môi trường sống thoải mái, và lịch sử lâu đời, đã trở thành một điểm đến ngày càng ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Cách nhanh chóng nhận được giấy phép cư trú tại Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Giải pháp cho tương lai

  Việc định cư tại nước ngoài luôn là một quyết định quan trọng và có thể định hình tương lai của nhà đầu tư và gia đình. Trong thời đại hiện đại, Hy Lạp đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho những người tìm kiếm cơ hội định cư tốt. Bài ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng Hy Lạp so với các chương trình tương tự khác ở EU
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu

  Nếu các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm chương trình cư trú theo chương trình đầu tư cho phép nhà đầu tư đi du lịch đến Châu Âu mà không cần thị thực, mang lại cơ hội tối ưu hóa thuế và triển vọng có được quốc tịch EU với mức giá tương ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục và các giấy tờ cần thiết để xin Visa Vàng Tây Ban Nha
  25/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ định cư Tây Ban Nha

  Thông tin quốc gia Tây Ban Nha Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu, là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Tây Ban Nha có nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Âu, ngôn ngữ Tây Ban Nha được xem ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện chương trình Thị thực vàng Tây Ban Nha
  25/09/2023

  Giới thiệu chung về chương trình định cư Tây Ban Nha

  Giới thiệu chung về chương trình định cư Tây Ban Nha Chương trình Đầu tư định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Tây Ban Nha và tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen, không cần xin visa. ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha và bóng đá - Một cường quốc thế giới
  25/09/2023

  Tây Ban Nha và bóng đá: Một cường quốc thế giới

  Khi nói về bóng đá, Tây Ban Nha đã chứng tỏ mình là một trong những cường quốc thế giới với một lịch sử huy hoàng, đội tuyển quốc gia mạnh mẽ và các câu lạc bộ hàng đầu trên thế giới. Đất nước này đã tạo ra những niềm vui và kỷ niệm đáng ... Read morePORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758