Định cư châu Âu

 07 - 09 - 2021

PORTICO & BRIDGE – CÔNG TY ĐỊNH CƯ DI TRÚ HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

Công ty định cư Châu Âu – Portico & Bridge với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú. 

Châu Âu đang trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trên thế giới trong những năm gần đây. Vì vậy, chúng tôi cũng mong muốn đem đến những cơ hội định cư Châu Âu tiềm năng thông qua các chương trình đầu tư định cư. Với Portico & Bridge, điều kiện định cư sẽ trở nên dễ dàng hơn khi tham gia định cư Châu Âu cùng người Châu Âu.

Portico & Bridge - công ty định cư Châu Âu

Châu Âu – Xu hướng định cư mới hiện nay

Các chương trình định cư Châu Âu vô cùng đa dạng. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng nhanh chóng hơn so với các nước khác. Hơn nữa, sau khoảng thời gian là tâm điểm của dịch bệnh, các nước Châu Âu đã lần lượt thông báo việc mở cửa lại biên giới. Châu Âu chính thức chào đón công dân các nước nhập cảnh tại đây.

Châu Âu trở lại sau đại dịch

Ngoài ra, Châu Âu còn nổi tiếng là nơi có phúc lợi an sinh xã hội số 1 thế giới. Công dân sở hữu quốc tịch Châu Âu sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt dành riêng cho công dân khối EU như:

 • Môi trường sống trong lành, an toàn;
 • Dịch vụ y tế tuyệt vời;
 • Con cái được miễn học phí và được đào tạo theo chương trình giáo dục chuẩn Châu Âu;
 • Tự do đi lại và làm việc tại các quốc qua thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như Schengen, khối Liên minh Châu Âu (EU),…

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Điều kiện định cư tại các quốc gia Châu Âu cũng dễ dàng hơn so với các nước khác. Vì vậy, hồ sơ định cư Châu Âu tăng mạnh trong những năm gần đây. 

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Portico & Bridge – công ty định cư di trú hàng đầu đến từ Châu Âu

Portico & Bridge tự hào là công ty định cư Châu Âu hàng đầu đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro. 

Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Portico & Bridge - công ty định cư Châu Âu

Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu. Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các nhà đầu tư những chính sách định cư mới nhất từ các quốc gia Châu Âu cũng như những dự án đầu tư tiềm năng. 

Tại Portico & Bridge, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu như Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

Tiến sĩ luật sư người Malta

Các chương trình định cư Châu Âu tại công ty Portico & Bridge

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta khá phù hợp với tiêu chí của Quý Nhà đầu tư hiện nay. Quy trình làm hồ sơ định cư Malta cũng rất rõ ràng. Hồ sơ được xét duyệt chỉ trong 8 tháng. Mức phí tham gia định cư chỉ từ 500.000 EUR. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư tham gia mua hoặc thuê bất động sản.

Lợi ích của chương trình:

 • Được phép tự do đi lại và làm việc tại Malta và các quốc gia thành viên thuộc khối kinh tế lớn như Schengen;
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ y tế công và học phí dành cho con cái;
 • Định cư Malta cho cả 4 thế hệ gia đình;
 • Miễn thị thực tới hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Mọi thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, Quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Malta

Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Nhà đầu tư cần vốn tối thiểu là 350.000 EUR để tham gia đầu tư. Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc đầu tư vào các quỹ tài chính. Đây cũng là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu.

Lợi ích của chương trình:

 • Xuất nhập cảnh, sinh sống, làm việc cũng như hưởng phúc lợi xã hội như công dân bản địa;
 • Đi lại tự do trong khối Schengen;
 • Chính sách thuế ưu đãi;
 • Cho phép gia đình 3 thế hệ đi cùng một hồ sơ.

Để tìm hiểu thêm về Quy trình định cư và mức phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha, Quý Nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Latvia 

Latvia là quốc gia có chương trình định cư “kinh tế” nhất so với các quốc gia khác tại Châu Âu. Điều kiện định cư tại Latvia đơn giản và quy trình làm hồ sơ cũng khá rõ ràng, nhanh chóng. Chương trình đầu tư định cư Latvia rất đa dạng với bốn hình thức tham gia đầu tư. Quốc gia này cũng không yêu cầu đương đơn sinh sống tại đây để duy trì thẻ tạm trú.  

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận giấy phép cư trú Latvia cho cả gia đình;
 • Miễn thị thực và tự do đi lại 26 nước trong khối Schengen;
 • Không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu tại Latvia.

Chương trình định cư Latvia

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden visa

Giờ đây, với chương trình Golden Visa, Quý Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản để tham gia định cư tại Hy Lạp. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú dài hạn cho cả 3 thế hệ gia đình. Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin nhập quốc tịch.

Lợi ích của chương trình:

 • Tự do đi lại trong khối Schengen không cần visa;
 • Sử dụng dịch vụ y tế miễn phí và hưởng mức học phí ưu đãi cho con cái;
 • Không yêu cầu cư trú;
 • Nhận thẻ thường trú nhân cho 3 thế hệ;
 • Được phép đầu tư và cho thuê lại bất động sản ở Hy Lạp.

Chương trình định cư Hy Lạp

Kết luận

Công ty định cư Châu Âu – Portico & Bridge luôn hướng đến 3 giá trị: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam của công ty trong suốt nhiều năm qua.

Và trên đây là thông tin về các chương trình định cư Châu Âu tại công ty Portico & Bridge. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.