TÌM KIẾM

COVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ

26/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Ngành tư vấn định cư trong mùa Covid cũng gặp phải những khó khăn như những ngành nghề khác. Thành phố “lockdown” gây cản trở trong việc di chuyển không chỉ trong nước mà còn cả trong việc xuất cảnh.

Covid và tác động đến ngành tư vấn định cư

Tác động của Covid đến ngành tư vấn định cư 

COVID-19 tác động đến hai trụ cột trong tăng trưởng kinh tế toàn cầu là thương mại và đầu tư. Do đó cũng sẽ tác động làm suy giảm tăng trưởng sản lượng toàn cầu. Cú sốc COVID-19 chưa từng có tiền lệ trước đây. Tác động mạnh mẽ lên nhiều nước trên thế giới nói chung. Mọi hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế bị chững lại. 

Ngoài ra, COVID-19 đặc biệt gây cản trở trong việc di chuyển. Mọi công việc hầu như phải làm tại nhà. Điều này cũng làm giảm tiến độ và hiệu quả của nhiều dự án. 

Ảnh hưởng của Covid trên toàn cầu

Đối với ngành tư vấn định cư nói riêng, đại dịch bùng phát gây khó khăn hơn trong việc tìm kiếm khách hàng. Các tư vấn viên không thể gặp mặt trao đổi thường xuyên với khách hàng. Quá trình tư vấn không đạt hiệu quả cao như trước. Hơn nữa, cũng rất khó cho khách hàng trong việc lựa chọn một công ty uy tín trong ngành tư vấn định cư để cùng đồng hành. 

Ngành tư vấn định cư trong mùa Covid – trong nguy có cơ 

Trong thời điểm nóng của đại dịch COVID, nhiều quốc gia trên thế giới đã thực hiện chính sách “bế quan toả cảng”. Hạn chế khách du lịch, bao gồm kiểm dịch và hạn chế biên giới. 

Tuy nhiên, tin vui cho những nhà đầu tư có mong muốn xuất cảnh, định cư nước ngoài trong thời gian tới. Nhiều quốc gia Châu Âu đã bắt đầu làm việc theo hướng mở cửa lại biên giới. Dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát đối với trường hợp nhập cảnh. Và đương nhiên, việc xin visa di chuyển đến các nước cũng khó khăn hơn trước rất nhiều. 

Châu Âu ngày mở cửa trở lại

Phát huy lợi thế quyền tự do đi lại của tấm passport quyền lực

Vào lúc việc di chuyển giữa các nước khó khăn như thế mới thấy việc đầu tư cho bản thân và gia đình tấm hộ chiếu thứ 2 là một sự lựa chọn đúng đắn. Chẳng hạn như, khi giữ hộ chiếu quốc tịch Châu Âu, công dân có đặc quyền tự do di chuyển, học tập và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như khối Schengen và khối Liên minh EU. Ngoài ra, công dân còn được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Đây chính là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế.

Thông qua tấm hộ chiếu quyền lực, nhà đầu tư có lợi thế di chuyển thuận lợi ra quốc tế. Đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hưởng các chính sách ưu đãi thuế. Đảm bảo an toàn cá nhân và gia tăng tài sản.

Tấm hộ chiếu quyền lực

Passport như một tấm thẻ bảo hiểm bậc cao

Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Khi sở hữu hộ chiếu quốc tịch Châu Âu, công dân được quyền tiếp cận nền y tế tân tiến. Dịch vụ y tế được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Có thể thấy, tấm passport quyền lực này như một tấm thẻ bảo hiểm bậc cao. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. Đặc biệt là trong mùa Covid, sức khoẻ càng được chú trọng hơn hết. 

Nền y tế tân tiến

Portico & Bridge và thời gian khó khăn đối với ngành tư vấn định cư 

Sau gần 4 tháng phong tỏa đầy khó khăn đối với các doanh nghiệp nói chung và các công ty ngành tư vấn định cư nói riêng. Thị trường đầu tư định cư cũng bị thu hẹp vì không tìm được khách hàng. 

Nhưng thật may mắn khi Portico & Bridge vẫn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hồ sơ định cư của nhà đầu tư vẫn tiếp tục được giải quyết và không xảy ra tồn đọng. Các chuyên viên tư vấn vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ cũng như trao đổi thêm với nhà đầu tư. Đem đến các dự án đầu tư tiềm năng. Bằng chứng là vào tháng 10 vừa qua, khách hàng của Portico & Bridge đã nhận được Approval Letter từ Cơ quan Di trú Malta.

Khách hàng của Portico & Bridge

Portico & Bridge đương đầu và vượt qua thách thức của ngành di trú

Portico & Bridge với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn định cư và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn đầu tư định cư hàng đầu đến từ Châu Âu. Các giá trị mà Portico & Bridge hướng đến là: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam mà công ty luôn dựa vào.

Nếu ví Portico & Bridge như một con người thì công ty chúng tôi như là 1 người đàn ông đã 35 năm tuổi, từng kinh qua các cuộc khủng hoảng kinh tế lớn như: cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2000, khủng hoảng toàn cầu 2008. Chúng tôi ngày một vững mạnh và tiếp tục mở rộng thị trường trong ngành tư vấn định cư.

Portico & Bridge - ngành tư vấn định cư

Đồng hành cùng các chuyên gia trong ngành tư vấn định cư

Và hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder Portico & Bridge, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Ngài Trafford Busuttil

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ Michaela Millo

Đặc biệt, với các hồ sơ chương trình định cư Malta của Quý Nhà đầu tư sẽ do công ty trực tiếp thụ lý. Không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào. Tỷ lệ thành công của hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%. 

Kết luận

Sau cơn càn quét của dịch bệnh vừa rồi, giới chuyên gia khẳng định thị trường đầu tư định cư sẽ tăng sức nóng trở lại. Sự quan tâm và nhu cầu của các nhà đầu tư quốc tế với chương trình đầu tư định cư vẫn không hề suy giảm. 

Vì vậy, nếu đã có thể đáp ứng được các điều kiện định cư thì Quý Nhà đầu tư nên quyết định đầu tư càng sớm càng tốt. Đầu tư sớm đồng nghĩa với việc được thụ hưởng mọi quyền lợi sớm hơn. 

Và để có thêm thông tin về các dự án đầu tư tiềm năng tại Châu Âu cũng như các nước khác, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCOVID VÀ TÁC ĐỘNG ĐẾN NGÀNH TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758