Định cư châu Âu

 07 - 10 - 2021

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU TỐT NHẤT: 3 THẾ HỆ – 1 HỒ SƠ

Định cư Châu Âu tốt nhất – Các chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư hiện nay cho phép cả gia đình 3 – 4 thế hệ tham gia định cư với cùng một hồ sơ. 

Với mong muốn mở ra cánh cửa mới, thay đổi chất lượng cuộc sống cho mình và cả gia đình, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang hướng tới “miền đất hứa” Châu Âu. 

Định cư Châu Âu tốt nhất cùng Portico & Bridge

Những dự án định cư Châu Âu tốt nhất hiện nay

Có thể nói định cư theo diện đầu tư là cơ hội dễ nhất để Quý Nhà đầu tư sở hữu Visa định cư Châu Âu cho cả gia đình. Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Châu Âu, Quý Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác. Các chương trình đầu tư định cư phổ biến tại Châu Âu có thể kể đến:

Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Đây cũng là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu.

Hình thức đầu tư:

 • Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính. Tối thiểu 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản;
 • Bên cạnh đầu tư 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Lợi ích của chương trình

 • Xuất nhập cảnh, sinh sống, làm việc cũng như hưởng phúc lợi xã hội như công dân bản địa;
 • Đi lại tự do trong khối Eurozone không cần visa;
 • Chính sách thuế ưu đãi;
 • Lấy thường trú nhân cho 3 thế hệ gia đình.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha

Chương trình định cư Đảo Síp (Cyprus)

Chương trình định cư Đảo Síp hứa hẹn thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài nhờ thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và gần như không có rủi ro. Đây cũng là chương trình định cư duy nhất tại Châu Âu cấp thẻ thường trú nhân vĩnh viễn cho đương đơn tham gia định cư và cả gia đình.

Hình thức đầu tư

Tại Portico & Bridge hiện đang triển khai 2 chương trình nhập quốc tịch đảo Síp. Với mức đầu tư đa dạng cho nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Chương trình định cư nhận quốc tịch đảo Síp – Fast Track 

 • Mức đầu tư tối thiểu: 300.000 EUR
 • Hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản
 • Quyền lợi chính: Gia đình 3 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư

Chương trình định cư nhận quốc tịch đảo Síp – Category F

 • Mức đầu tư tối thiểu: 100.000 EUR
 • Hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản
 • Quyền lợi chính: Gia đình 2 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư

Lợi ích của chương trình

 • Đương đơn và gia đình 3 thế hệ được nhận thường trú nhân Đảo Síp vĩnh viễn;
 • Chỉ cần ở tại Đảo Síp 2 ngày/năm trong thời gian duy trì thẻ thường trú;
 • Tự do sinh sống, học tập, kinh doanh tại bất kỳ quốc gia nào của EU;
 • Được tiếp cận cơ sở y tế ưu việt và hệ thống giáo dục chất lượng miễn phí.

Chương trình định cư Đảo Síp (Cyprus)

Chương trình thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) đặc biệt là chương trình duy nhất tại Châu Âu hiện nay cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng một hồ sơ định cư bao gồm bố mẹ, ông bà của đương đơn và con cái độc thân không giới hạn độ tuổi. Đây cũng là cơ hội để Quý Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu bất động sản Malta vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư Châu Âu cho cả gia đình.

Đặc biệt hơn nữa, nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Vì vậy, tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư.

Hình thức đầu tư:

Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 cách sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ 300.000 EUR và đóng góp 28.000 EUR cho Chính phủ
 • Thuê bất động sản từ 10.000 EUR/năm và đóng góp 58.000 EUR cho Chính phủ.

Thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY. 

Lợi ích của chương trình

 • Được phép tự do đi lại Malta và trong khối Eurozone;
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ y tế công;
 • Con cái được miễn học phí tại các trường công từ cấp 1 – cấp 3, hưởng mức học phí đại học như người bản xứ;
 • Định cư Malta cho 4 thế hệ;
 • Hộ chiếu cho phép đi đến 166 nước không cần visa.

Định cư Châu u tốt nhất - định cư Malta

Quyền lợi dành cho công dân Châu Âu

Sở hữu quốc tịch Châu Âu cũng là cơ hội để Quý Nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu. Khi tham gia định cư Châu Âu, nhà đầu tư còn có cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như khối Schengen (26 nước) và khối Liên minh EU (27 nước).

Bên cạnh việc có thể nhập cảnh các quốc gia cùng khối, công dân EU còn được ưu tiên xuất cảnh tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Đây chính là cơ hội tốt đối với những người kinh doanh để mở rộng giao thương quốc tế. Chính phủ rất ủng hộ cũng như hỗ trợ với nhiều chính sách thuận lợi cho việc kinh doanh.

công dân toàn cầu

Công dân Châu Âu còn được hưởng chế độ an sinh xã hội vô cùng tốt. Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. 

Thẻ bảo hiểm y tế Châu Âu

Hệ thống giáo dục tại Châu Âu cũng được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu. Môi trường học tập cũng như giáo trình giảng dạy tại đây được lấy làm thước đo chuẩn mực cho các quốc gia khác trên thế giới. 

Vì vậy, khi nhà đầu tư tham gia định cư tại Châu Âu, đây cũng là một cơ hội tốt cho con cái được học trong một nền giáo dục phát triển. Hơn nữa con cái của nhà đầu tư cũng sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Bậc đại học cũng có ưu đãi với nhiều học bổng có giá trị.

Hệ thống giáo dục Châu Âu

Định cư Châu Âu tốt nhất – Portico & Bridge đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư

Portico & Bridge là công ty định cư di trú hàng đầu đến từ Châu Âu. Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới. 

Hơn nữa, dưới sự dẫn dắt của Ngài Trafford Busuttil – người Malta duy nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm của một người Châu Âu từng sinh sống tại rất nhiều nước, Portico & Bridge có thể tự tin đem đến cho Quý Nhà đầu tư nhiều thông tin về những dự án định cư tiềm năng. 

Định cư châu âu tốt nhất cùng Portico & Bridge

Ngoài ra, Portico & Bridge còn tự hào khi có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta và cũng là người trực tiếp thụ lý các hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge. Tính tới hiện nay, tỷ lệ hồ sơ định cư Malta thành công tại Portico & Bridge là 100%. Vì vậy, “Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Michaela Millo

Kết luận

Trên đây là thông tin Porico & Bridge muốn chia sẻ đến Quý Nhà tư về một số dự án định cư Châu Âu tốt nhất hiện nay. Và để được tư vấn thêm về các chương trình định cư tại Châu Âu, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.