Định cư châu Âu

 16 - 05 - 2022

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỨ HAI – NHỮNG LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU NHÀ ĐẦU TƯ ĐANG TÌM KIẾM

Đầu tư quốc tịch thứ hai hiện nay dần trở nên phổ biến trong cuộc sống. Việc sở hữu 2 quốc tịch và 2 nơi cư trú khác nhau không còn xa lạ. Sở hữu quốc tịch thứ hai là một bước tiến đến sự tự do hơn. Nhà đầu tư có thể tự do đi đến nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, nhà đầu tư được tự do sống ở nhiều quốc gia hơn hoặc tự do lựa chọn lối sống mà mình muốn.

Đầu tư quốc tịch thứ hai

QUYỀN TỰ DO

Đa phần nhà đầu tư lựa chọn có thêm quốc tịch thứ hai vì được thụ hưởng các quyền lợi sau

 • Giáo dục miễn phí cho thế hệ tương lai;
 • Quyền bình đẳng về giới tính;
 • Môi trường sống trong lành;
 • Đời sống an toàn;
 • Nhiều cơ hội việc làm;
 • Được du lịch nhiều nơi;
 • Tự do ngôn luận và thể hiện bản thân.

Khi nhà đầu tư sinh sống trong một đất nước phát triển, anh chị hiếm khi phải băn khoăn về quyền tự do. Bên cạnh đó, nhà đầu tư được tự do phát triển bản thân của mình. Và điều đó sẽ là một điều tuyệt vời cho gia đình và con cái.

tự do

DU LỊCH DỄ DÀNG

Các quốc gia hàng đầu có xếp hạng ở vị trí cao thường có quyền nhập cảnh vào hơn 180 quốc gia. Bao gồm các quốc gia châu Âu và hầu hết những ai thuộc khu vực Schengen.

Được tự do đi lại trong nội Schengen. Các quốc gia EU là một khối thống nhất, không có biên giới giữa các quốc gia. Vì vậy chỉ cần ID của một quốc gia, nhà đầu tư có thể tự do đi lại.

du lịch dễ dàng

ỔN ĐỊNH VỀ KINH TẾ – ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỨ HAI

Sở hữu quốc tịch thứ hai mở ra nhiều cơ hội kinh doanh và ký kết các giao dịch kinh doanh. Nhà đầu tư nên lựa chọn các quốc gia có tiềm lực đem tới nhiều cơ hội. Nơi đó sẽ tới các cơ hội phát triển và anh chị gặp ít rào cản khi gia nhập.

Ví dụ, khối EU và Hoa Kỳ là 2 khu vực có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Nhà đầu tư có thể lựa chọn khi gia nhập, tùy theo mức tài chính. Khi có được quyền cư trú hoặc quyền công dân ở một quốc gia thứ hai, nhà đầu tư sẽ sở hữu những cơ hội mà quốc gia hiện tại của anh chị chưa có.

xử lý hồ sơ

Malta được mệnh danh là đất nước đem tới cho người dân những khả năng vô tận để phát triển. Malta đạt tăng trưởng kinh tế cao nhất trong 3 năm liên tiếp ở EU. Malta còn thu hút sự chú ý bởi sự đa dạng trong các ngành công nghiệp, vốn dĩ đang có xu hướng bùng nổ, như Igaming và BlockChain.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Tùy thuộc vào hộ chiếu mà nhà đầu tư sở hữu. Nhà đầu tư có thể được cấp quyền tiếp cận vào hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Cũng như lối sống tinh thần được nâng cao về mọi mặt.

Bằng cách sở hữu chế độ hai quốc tịch, các gia đình có thể tiếp cận các cơ hội tốt hơn ở một quốc gia khác. Điều này đảm bảo tương lai gia đình thông qua giáo dục, chăm sóc sức khỏe. Hoặc đơn giản là một lối sống tốt hơn. 

Đầu tư quốc tịch thứ hai

TỐI ƯU CHI PHÍ THUẾ – ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỨ HAI

Các quốc gia luôn ban hành chính sách thuế với nhiều thuận lợi có thể mang lại nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư. Việc tối ưu hóa thuế sẽ cho phép nhà đầu tư quản lý tài sản của mình tốt hơn.

Do vậy, nếu nhà đầu tư quyết định chọn quốc tịch thứ hai, nhà đầu tư nên chọn một quốc gia có hệ thống thuế thuận lợi.

tối ưu chi phí thuế

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ HAI QUỐC TỊCH

Thường trú nhân Malta (MPRP)

Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng) có thể cùng được cấp visa.

Điều kiện:

 • Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên;
 • Có lý lịch trong sạch;
 • Đáp ứng yêu cầu đầu tư với ngân sách để tham gia chương trình, đầu tư từ 500,000 EUR. Trong đó tối thiểu 150,000 EUR là tài sản chính. Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ.

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.) Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21. Cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) TẠI ĐÂY.

bất động sản Malta

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Để đủ điều kiện cho Chương trình Đầu tư Định cư Grenada, người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi, đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ và đóng góp đủ điều kiện cho Chính phủ Grenada.

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên.
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo chương trình Định cư Grenada TẠI ĐÂY

Sự bất ổn toàn cầu - Định cư Caribbean

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Hiện tại, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha còn được xem là chương trình định cư hot nhất 2022. Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư. Chương trình cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu. Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha.

Đầu tư bất động sản:

 • Bất động sản mới: Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR;
 • Bất động sản từ 30 năm tuổi hoặc các khu vực tái tạo đô thị: Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR tại các khu đô thị loại 1 và tối thiểu 280,000 EUR tại các khu vực còn lại.

Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu:

 • 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • 250,000 EUR vào nghệ thuật hoặc tân trang, tái tạo các di sản quốc gia;
 • 500,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu;
 • 1,500,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Golden Visa là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha Golden Visa cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn.

Đầu tư quốc tịch thứ hai

KẾT LUẬN – ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH THỨ HAI

Nhiều quốc gia cung cấp nhiều cơ hội để thu hút các nhà đầu tư đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Tùy thuộc vào ngân sách và lý do mà đưa ra cho mình với các lựa chọn về quốc tịch thứ hai.

Các chương trình như Chương trình đầu tư định cư Malta là một trong những chương trình được tìm kiếm nhiều nhất. Nhà đầu tư được quyền cư trú tại Malta và trong các nước thuộc EU.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình đầu tư, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.