TÌM KIẾM

ĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN

08/12/21
| Admin
Chia sẻ:

Đến với Portico & Bridge, chúng tôi sẽ giúp Quý Nhà đầu tư và gia đình thực hiện hoá ước mơ được sinh sống tại một vùng đất mới. Nơi có chất lượng cuộc sống tốt hơn và những đãi ngộ tuyệt vời. Nơi mà nhà đầu tư và gia đình luôn được đảm bảo phúc lợi trọn đời.  

Đến với Portico & Bridge, chúng tôi giúp hiện thực hóa ước mơ của bạn 
Đến với Portico & Bridge, chúng tôi giúp hiện thực hóa ước mơ của bạn

Mơ ước về một vùng đất mới

Châu Âu chính là nơi có thể đáp ứng những mong muốn đó của Quý Nhà đầu tư. Nơi đây luôn ưu tiên và đem quyền lợi công dân đặt lên hàng đầu. Chính phủ các nước EU còn đưa ra các chính sách an sinh xã hội vô cùng tuyệt vời. Tại Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Đầu tư lấy thẻ cư trú Châu Âu, quyền cư trú không chỉ dành riêng cho đương đơn mà còn cho cả gia đình đương đơn. Đây cũng chính là lợi thế của diện đầu tư so với các diện định cư khác. Ngày nay, đa số các chương trình đầu tư định cư Châu Âu sẽ cho phép 3 thế hệ gia đình (ba mẹ, vợ/chồng, con cái) đi cùng 1 hồ sơ định cư. Tuỳ mỗi chương trình định cư ở các nước khác nhau mà sẽ có yêu cầu phụ thu thêm danh sách hồ sơ đi kèm. Tuy nhiên, chi phí không quá đáng kể. 

Cuộc sống tại Châu Âu
Cuộc sống tại Châu Âu

Mơ ước cho con cái được học tại môi trường quốc tế

Hầu như hệ thống giáo dục tại các quốc gia Châu Âu đều theo giáo trình của Anh Quốc. Bằng cấp rất có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Đây thật sự là một cơ hội tốt cho con cái được học trong một nền giáo dục phát triển. Con cái của nhà đầu tư cũng sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Bậc đại học với nhiều ưu đãi như người bản xứ. 

Đây cũng có thể coi là một bước đầu tư vì con cái. Thay vì tốn một khoản tiền lớn cho việc du học của con mà quyền lợi lại hạn chế, thì việc xin thẻ cư trú Châu Âu là cách đầu tư hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. 

Giáo dục tại Châu Âu
Giáo dục tại Châu Âu

Mơ ước một đời sống sức khỏe an toàn và được bảo vệ

Chính phủ các nước Châu Âu rất chú trọng về đời sống sức khỏe. Châu Âu được đánh giá cao về nền y tế hiện đại và chất lượng tuyệt vời. Tại nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe….đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Đặc biệt, tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế được phát hành và sẽ có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sinh sống trên vùng lãnh thổ này. Thường trú nhân Châu Âu vẫn sẽ được tiếp cận với các bệnh lớn theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Chính phủ như một người bản xứ. 

Y tế Châu Âu
Y tế Châu Âu

Đến với Portico & Bridge, chúng tôi giúp hiện thực hóa ước mơ của bạn

Và ngày nay nhiều nhà đầu tư và gia đình Việt đã chuyển hướng sang định cư Châu Âu vì thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng hơn những chương trình khác của Mỹ, Úc,… Điều kiện tham gia định cư cũng đơn giản hơn rất nhiều. 

Thông qua các chương trình đầu tư để đổi lấy thẻ thường trú nhân tại Châu Âu. Các hình thức đầu tư xoay quanh bất động sản hoặc đầu tư trực tiếp vào trái phiếu chính phủ. Vì vậy, phương hướng đầu tư vào Châu Âu đang được các nhà đầu tư nước ngoài ưu ái hơn hẳn vì mang lại sự an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư. 

Các chương trình đầu lấy Thường trú nhân Châu Âu
Các chương trình đầu lấy Thường trú nhân Châu Âu

Các chương trình đầu tư lấy Thường trú nhân Châu Âu:

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng) có thể cùng được cấp visa.

Điều kiện:

 • Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên;
 • Có lý lịch trong sạch;
 • Đáp ứng yêu cầu đầu tư với ngân sách để tham gia chương trình, đầu tư từ 500.000 EUR. Trong đó tối thiểu 150.000 EUR là tài sản chính. Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Thường trú nhân Malta (MPRP)
Thường trú nhân Malta (MPRP)
 • Chương trình Thường trú nhân Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Thường trú nhân được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng dành cho công dân ngoài Liên minh Châu Âu muốn xin cấp thẻ thường trú theo hình thức đầu tư.

Đầu tư bất động sản với mức đầu tư tối thiểu 500.000 EUR. Ngoài ra có thể đầu tư vốn và các quỹ tài chính.

 • Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản;
 • Bên cạnh đầu tư 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu về Chương trình Thường trú nhân Bồ Đào Nha, TẠI ĐÂY.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
 • Chương trình Thường trú nhân Hy Lạp (Golden Visa)

Đầu tư Thường trú nhân Hy Lạp cũng đồng nghĩa trở thành công dân Châu Âu. Nhà đầu tư hoàn toàn có đầy đủ quyền lợi như công dân Châu Âu. Bên cạnh, nền kinh tế Hy Lạp phục hồi mạnh mẽ cũng là nguyên nhân thúc đẩy tăng trưởng. Nhờ đó thu hút đầu tư nước ngoài từ thị trường bất động sản tại đây.

Giờ đây, với chương trình Golden Visa, những nhà đầu tư yêu thích Hy Lạp chỉ cần đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú dài hạn cho 3 thế hệ tại đất nước xinh đẹp này. Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin nhập quốc tịch và sở hữu hộ chiếu Châu Âu.

Điều kiện để tham gia đầu tư định cư Hy Lạp:

 • Tuổi: không giới hạn;
 • Cam kết đầu tư 250.000 EUR vào bất động sản tại Hy Lạp;
 • Chứng minh nguồn gốc hợp pháp của khoản tiền đầu tư.
Hy Lạp
Hy Lạp

Đến với Portico & Bridge chúng tôi:

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. 

 • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm 

Đội ngũ tư vấn viên của Portico & Bridge luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề định cư. Các tư vấn viên chuyên nghiệp của Portico & Bridge không chỉ nắm rõ và các điều kiện của từng chương trình định cư mà còn có thể dựa vào hồ sơ khách hàng cung cấp để tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất. 

Đến với Portico & Bridge
Đến với Portico & Bridge
 • Chúng tôi có Người Malta duy nhất tại Việt Nam – Ngài Trafford Busuttil 

Và hiện nay, Portico & Bridge là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder Portico & Bridge, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. Ông đã từng sống tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, dưới sự dẫn dắt của Ngài Trafford, Portico & Bridge tự tin có thể trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý Nhà đầu tư. 

Đến với Portico & Bridge - Ngài Trafford Busuttil
Ngài Trafford Busuttil
 • Chúng tôi có đội ngũ luật sư cùng đối tác uy tín

Chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư. 

Ngoài ra, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng và có khả năng sinh lời cao. 

Đến với Portico & Bridge - Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

Đến với Portico & Bridge – Tỷ lệ hồ sơ thành công là 100% 

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

Kết luận

Đến với Portico & Bridge để tìm hiểu thêm về các dự án đầu tư định cư tiềm năng. Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909.898.758

Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreĐẾN VỚI PORTICO & BRIDGE, CHÚNG TÔI GIÚP HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ CỦA BẠN
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758