TÌM KIẾM

CUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH

28/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Cuộc sống ở Châu Âu là nơi đáp ứng được nguyện vọng của nhà đầu tư hiện nay với mong muốn đem lại một cuộc sống tốt hơn cho cả gia đình.

Châu Âu ngày nay là khu vực có nền kinh tế phát triển vững mạnh. Môi trường sống và môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới. Các chính sách phúc lợi  – an ninh an toàn xã hội dành cho công dân cũng rất tốt.

cuộc sống ở Châu Âu

Cuộc sống ở Châu Âu

Hiện nay, có rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn Châu Âu là nơi định cư cuộc sống lâu dài. Quyết định đầu tư để mang lại một cuộc sống tốt hơn cho gia đình cả về y tế, giáo dục,… Và chính nhờ chất lượng cuộc sống tại đây luôn được đánh giá cao nên đã thôi thúc các nhà đầu tư đến với lựa chọn định cư tại Châu Âu.

Thu nhập bình quân đầu người cao 

Các quốc gia thành viên EU đều sử dụng đồng tiền chung là EURO. Đây được đánh giá là một trong những đồng tiền có giá trị trên thế giới. Thu nhập bình quân đầu người tại Châu Âu năm 2018 là 2.143 EURO/tháng. Vì vậy, khi định cư và làm việc tại các nước Châu Âu là cơ hội đem đến một nguồn thu nhập cao và ổn định. 

Cuộc sống ở Châu Âu

Giá nhà phải chăng, trung bình

Châu Âu sở hữu diện tích rộng lớn. Vì vậy, thị trường nhà ở tại các quốc gia Châu Âu dao động ở mức độ “chấp nhận” được. Giá bất động sản dao động từ 200.000 – 800.000 EURO (theo từng khu vực). Quý Nhà đầu tư đã có thể sở hữu một ngôi nhà riêng cho gia đình mình. 

Hoặc khi tham gia các chương trình đầu tư định cư tại các nước Châu Âu, nhà đầu tư sẽ đầu tư trực tiếp vào bất động sản (thuê hoặc mua). Từ đó, nhà đầu tư đã vừa có thể sở hữu tài sản bất động sản vừa có thể lấy tấm vé định cư cho cả gia đình. Một bước đầu tư kinh tế mà lại an toàn hơn nhiều so với các chương trình định cư khác. 

Xem thêm về Chi phí định cư các nước, TẠI ĐÂY.

Bất động sản tại Châu Âu

Cuộc sống ở Châu Âu – Mức phí sinh hoạt thấp 

Châu Âu nổi tiếng là nơi có tiêu chuẩn cuộc sống rất cao. Tuy nhiên mức sinh hoạt tại đây không quá đắt đỏ như mọi người thường nghĩ. Tại các quốc gia khác nhau thì mức sống cũng khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch này là không đáng kể. 

Với mức thu nhập trung bình một người là 2.143 EURO/tháng thì nhà đầu tư và gia đình hoàn toàn có thể chi trả cho một cuộc sống đầy đủ và thoải mái. Chi phí sinh hoạt tại Châu Âu khoảng 1.244 EURO/tháng cho một hộ gia đình. Vì vậy, có thể nói chi phí cho cuộc sống ở Châu Âu khá rẻ so với nhiều quốc gia khác. 

Xem thêm về Chi phí sinh hoạt ở các nước Châu Âu, TẠI ĐÂY

Chi phí sinh hoạt cho cuộc sống ở Châu Âu

Cuộc sống ở Châu Âu với những phúc lợi xã hội rất tốt 

Ngoài ra, công dân Châu Âu còn được hưởng chế độ an sinh xã hội vô cùng tốt. Tại Châu Âu, thẻ bảo hiểm y tế (European health insurance card) được phát hành và có hiệu lực tại tất cả 27 quốc gia thành viên EU. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho công dân sống trên vùng lãnh thổ này. 

Cuộc sống ở Châu Âu - nền y tế tân tiến

Hệ thống giáo dục tại Châu Âu cũng được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu. Môi trường học tập cũng như giáo trình giảng dạy tại đây được lấy làm thước đo chuẩn mực cho các quốc gia khác trên thế giới. Công dân sẽ được Chính phủ tài trợ suốt 12 năm học. Sinh viên còn được hưởng mức học phí bậc đại học cực kì ưu đãi.

Hệ thống giáo dục ở Châu Âu

Kinh nghiệm của khách hàng về cuộc sống định cư ở Châu Âu 

Một khách hàng đã tham gia định cư thành công chia sẻ với chúng tôi rằng: “Điều đúng đắn nhất mà gia đình chị từng làm đó chính là định cư tại Châu Âu”.

Chị đã quan niệm rằng: “Môi trường tạo nên bản chất của con người”. Vì vậy, lý do đầu tiên dẫn chị đến quyết định sinh sống tại Châu Âu là để đem lại một cơ hội học tập tốt hơn cho con cái. Hệ thống giáo dục tại đây theo tiêu chuẩn của Anh Quốc, là một môi trường tốt nhất để cho con cái có thể phát triển. Thay vì tốn hàng chục EURO mỗi năm cho việc du học của con, thì bước đầu tư này đem lại giá trị bền vững và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Khách hàng của Portico & Bridge

Định cư Châu Âu cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge hiện nay là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có chuyên gia di trú người Malta. Ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, di trú và là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế. 

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, Portico & Bridge đã giúp hơn 1000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới. Dựa vào hồ sơ của nhà đầu tư, chúng tôi tự tin có thể tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất.  

Portico & Bridge

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà sẽ là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. Bà đã hỗ trợ hơn 200 hồ sơ định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. 

Tỷ lệ hồ sơ hành công 100% cùng Portico & Bridge

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công

Kết luận 

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư. 

Để có thêm thông tin về các dự án định cư tại Châu Âu, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreCUỘC SỐNG Ở CHÂU ÂU – LỰA CHỌN ĐỊNH CƯ HOÀN HẢO CHO CẢ GIA ĐÌNH
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758