TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO

29/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư dạng đầu tư là một trong những hình thức tham gia định cư được đánh giá là có triển vọng nhất hiện nay. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao. 

Ngày nay, cơ hội định cư càng cao thông qua các chương trình đầu tư định cư như EB-5 (Mỹ), Visa 188 (Úc),… Và tại Châu Âu, có các chương trình định cư phổ biến như Thường trú nhân Malta, Chương trình Golden Visa,… tạo điều kiện rộng mở cho người nước ngoài định cư. 

định cư dạng đầu tư

 

Định cư dạng đầu tư – xu hướng định cư phổ biến hiện nay

Một số quốc gia trên thế giới đã đưa ra chính sách đầu tư kết hợp với định cư nhằm thu hút nhân lực. Thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế. Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ cho người nước ngoài khi định cư rất tốt. Chẳng hạn như về quyền đi lại miễn thị thực giữa các quốc gia. Kèm theo là nhiều điều kiện hỗ trợ cho công dân về an sinh xã hội, y tế, giáo dục,… Vì vậy, các nhà đầu tư có mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai ngày càng nhiều. Đây không những là cơ hội phát triển sự nghiệp tiềm năng mà còn đem lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình và tương lai cho con cái.

Quyền lợi khi tham gia định cư nước ngoài

Chương trình định cư dạng đầu tư giữa các nước sẽ có những yêu cầu và chi phí khác nhau. Điểm chung của diện đầu tư là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh hơn so với các hình thức định cư khác. Quy trình để tham gia định cư cũng rất rõ ràng và minh bạch. Hơn nữa, một hồ sơ định cư còn được phép 3-4 thế hệ gia đình đi cùng đương đơn. Do đó, chương trình định cư dạng đầu tư càng thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trên thế giới. 

Ưu điểm của chương trình định cư dạng đầu tư

Chương trình định cư dạng đầu tư tại các nước Châu Âu

Có thể nói định cư theo diện đầu tư là cơ hội dễ nhất để Quý Nhà đầu tư sở hữu Visa định cư Châu Âu cho cả gia đình.  Khi tham gia chương trình đầu tư định cư Châu Âu, Quý Nhà đầu tư còn được hưởng nhiều lợi ích thiết thực khác. Các chương trình đầu tư định cư phổ biến tại Châu Âu có thể kể đến:

Chương trình thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta khá phù hợp với tiêu chí của Quý Nhà đầu tư hiện nay. Chương trình cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư Malta. Quý Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu tài sản bất động sản tại đây vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư Châu Âu cho cả gia đình. 

Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Điều này tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư.

Hình thức đầu tư:

Nhà đầu tư cần đầu tư ít nhất 5 năm vào bất động sản và đóng góp cho Chính phủ. Cụ thể theo 1 trong 2 cách sau:

 • Mua bất động sản với giá trị từ 300.000 EUR và đóng góp 28.000 EUR cho Chính phủ;
 • Thuê bất động sản từ 10.000 EUR/năm và đóng góp 58.000 EUR cho Chính phủ.

Thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

Chương trình thường trú nhân Malta

Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh châu Âu nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn. Đây cũng là Chương trình cung cấp con đường đơn giản và ngắn nhất để tham gia định cư Châu Âu.

Hình thức đầu tư:

 • Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính. Tối thiểu 500.000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản;
 • Bên cạnh đầu tư 350.000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu và 1.000.000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp (Golden Visa)

Giờ đây, với chương trình Golden Visa, Quý Nhà đầu tư dễ dàng để tham gia định cư tại Hy Lạp bằng việc đầu tư vào bất động sản tại đây. Các nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú dài hạn cho cả 3 thế hệ gia đình. Sau 7 năm, nhà đầu tư và gia đình được quyền xin nhập quốc tịch.

Hình thức đầu tư:

Đầu tư vào bất động sản tối thiểu 250.000 EUR.

 Chương trình định cư Hy Lạp

Chương trình định cư dạng đầu tư tại các nước khác 

Định cư Mỹ diện đầu tư EB-5

Chương trình đầu tư EB5 phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn lực về tài chính cũng như mong muốn tìm kiếm cơ hội định cư Mỹ cho cả gia đình. Nhà đầu tư tham gia vào chương trình có thể đầu tư theo 1 trong 2 lựa chọn sau:

 • Đầu tư trực tiếp vào bất kỳ nơi nào ở Mỹ với ngân sách từ 1,8 triệu USD; 
 • Đầu tư gián tiếp bằng cách tham gia vào các dự án thuộc sự quản lý của các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center) với ngân sách từ 900.000 USD.

Định cư diện đầu tư EB-5

Chương trình Visa 188 – định cư Úc

Visa 188 là một trong số các chương trình định cư nổi bật tại Úc. Thông qua chương trình 188, các nhà đầu tư có thể được sinh sống và làm việc tại Úc nhanh chóng nhất. Các lựa chọn đầu tư định cư khi tham gia chương trình gồm:

 • Visa Diện Doanh nhân 188A
 • Visa Úc Diện Đầu tư 188B
 • Visa Diện Đầu tư trọng yếu 188C

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Định cư Úc diện đầu tư

Chương trình định cư Canada diện Start-up Visa

Định cư Canada diện doanh nhân khởi nghiệp SUV (Start – up Visa) hiện đang được đánh giá là cách định cư ở Canada nhanh chóng và có tỷ lệ thành công cao. Chương trình SUV cho phép một nhóm tối đa 5 đương đơn cùng tham gia xây dựng ý tưởng, thành lập doanh nghiệp tại Canada. 

Ba hình thức tham gia chương trình SUV gồm:

 • Angel investor – Nhà đầu tư thiên thần
 • Venture capital fund – Quỹ đầu tư mạo hiểm
 • Business incubator – Vườn ươm doanh nghiệp

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Canada

Tham gia định cư cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới. Với kinh nghiệm của mình, Portico & Bridge đã giúp hơn 1.000 khách hàng thành công các chương trình định cư trên toàn thế giới với tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận là 100%. 

Và để có thêm thông tin về các chương trình đầu tư định cư tiềm năng, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu
  29/05/2023

  Tại sao Malta là điểm đến hàng đầu cho người nghỉ hưu

  Nhiều người trong chúng ta chưa biết nhiều về đảo quốc nhỏ bé xinh đẹp Malta. Nhưng chắc chắn, chúng ta đã từng nghe nói về đường bờ biển Địa Trung Hải gồ ghề, lịch sử phong phú và nền văn hóa tuyệt đẹp khi đi ngang qua.Và xa hơn nữa, Malta là điểm đến ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT
  Những điểm nổi bật của đất nước Malta
  29/05/2023

  Những điểm nổi bật của đất nước Malta

  Malta đã và đang định vị mình là một trong những quốc gia thành công nhất về kinh tế ở châu Âu trong vài thập kỷ qua. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào quốc đảo này đều được hưởng lợi từ những điểm nổi bật của đất nước Malta với các chương trình định ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT
  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreĐỊNH CƯ DẠNG ĐẦU TƯ – NHANH CHÓNG VÀ TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758