TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI

25/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Hiện nay, rất nhiều doanh nhân hay người Việt Nam có điều kiện đã tìm kiếm cơ hội định cư tại nước ngoài. Đồng thời cũng hướng đến việc trở thành công dân toàn cầu. Hình thức này không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho gia đình mà còn vì tương lai của con trẻ. Trên thực tế việc sở hữu song tịch đem lại những lợi ích khổng lồ cho nhà đầu tư định cư. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu các lợi ích đó trong bài viết dưới đây.

ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI - CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI

VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI TRONG THỜI ĐẠI MỚI?

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu

Chúng ta không thể lựa chọn nơi mình sinh ra. Nhưng chúng ta hoàn toàn có cơ hội nhập tịch tại một đất nước mà mình muốn trong thời đại mới. Lợi ích đầu tiên của việc định cư tại một nước thứ 2 là có cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu phù hợp với mình. Đây là phương pháp được rất nhiều các tỷ phú, người nổi tiếng và các công dân toàn cầu trên thế giới sử dụng để nâng cao và bảo vệ chất lượng cuộc sống của mình. 

Định cư nước ngoài - cơ hội trở thành công dân toàn cầu

Người sở hữu tấm hộ chiếu thứ 2 có thể tự do đi lại các nước mà tấm hộ chiếu đó được miễn thị thực. Ví dụ khi sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha anh/chị có thể tự do di chuyển tới 188 quốc gia. Với xu hướng toàn cầu, đây thực sự là một lợi ích vô cùng to lớn cho bất cứ ai sở hữu tấm “hộ chiếu quyền lực”. Đặc biệt là những doanh nhân thành đạt.

Bảng xếp hạng hộ chiếu 2021: TẠI ĐÂY

Cơ hội sở hữu song tịch

Khi tham gia định cư bằng các chương trình để được cấp thường trú nhân. Anh/Chị cũng sẽ có cơ hội đăng ký nhập quốc tịch và sở hữu 2 quốc tịch (tại một số nước cho phép).

Danh sách những quốc gia chấp nhận đa quốc tịch hay một quốc tịch năm 2021, xem thêm: TẠI ĐÂY

Lợi ích của người sở hữu Song tịch – hai Quốc tịch là được hưởng tất cả các ưu đãi, quyền lợi về kinh tế, chính trị, phúc lợi xã hội của cả hai quốc gia mà họ là công dân. Cụ thể là họ sẽ được sống, làm việc, được học tập, được chăm sóc sức khỏe, được đứng tên và sở hữu công ty, được sở hữu và mua bán bất động sản, được bảo lãnh người thân, được quyền ứng cử, bầu cử…

Cơ hội sở hữu song tịch khi đầu tư định cư

Cơ hội sở hữu chất lượng cuộc sống tốt hơn

Nhìn chung có rất nhiều lợi ích nhà đầu tư và gia đình nhận được khi định cư tại một quốc gia phát triển. Đầu tiên phải kể đến phúc lợi và an sinh xã hội. Các chương trình về sức khỏe và xã hội, trợ cấp hưu trí. Hay trợ cấp xã hội và bổ sung thu nhập,.. Điều này sẽ đảm bảo rằng công dân sẽ được chăm sóc trong trường hợp họ bị thương tật, thất nghiệp hoặc thu nhập thấp. 

Tại một số nước châu Âu, người dân còn được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt với chi phí rất thấp (gần như là miễn phí). Con cái được đi học miễn phí trong môi trường học tập hiện đại với phương pháp giảng dạy tiên tiến. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển giúp di chuyển thuận lợi, hạn chế khí thải và bảo vệ môi trường.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu Châu Âu

Đặc biệt, con cháu của nhà đầu tư dường như dễ dàng thích nghi rất nhanh với môi trường mới. Và không có sự khác biệt so với một trẻ em bản xứ. Đây là cơ hội rất lớn cho tương lai của các thế hệ sau.

Bảo hiểm tuyệt vời cho tương lai

Định cư như mua bảo hiểm: Làm càng sớm càng tốt

Đầu tư định cư vì vậy giống như một loại “bảo hiểm” đặc biệt. Bởi lẽ nó là thứ bảo vệ quyền lợi con người trước pháp luật. Bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và gia đình khỏi những rủi ro. Mà còn đem lại những lợi ích vượt trội từ những đặc quyền của tấm hộ chiếu thứ 2. Nhà đầu tư nên chớp lấy thời cơ – làm càng sớm càng tốt.

Xem thêm: TẠI ĐÂY

VÌ SAO NÊN ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI DIỆN ĐẦU TƯ?

Định cư diện đầu tư là chính sách của nhiều quốc gia kêu gọi hoặc khuyến khích người nước ngoài đầu tư vào quốc gia của mình để phát triển kinh tế đầu nước. Vậy vì sao nên định cư nước ngoài diện đầu tư mà không phải các diện định cư khác? Hãy cùng theo dõi những lý do sau đây:

Điều kiện dễ dàng, tỷ lệ chấp nhận hồ sơ cao

Vì sao nên định cư nước ngoài diện đầu tư

Có thể nói định cư diện đầu tư hiện đang là phương pháp định cư dễ dàng và nhanh chóng nhất so với các tất cả các diện định cư hiện nay. Không chỉ có thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Định cư diện đầu tư còn được biết đến với tỷ lệ chấp thuận và các điều kiện khá đơn giản cho nhà đầu tư.

Sau đây là một số nhược điểm của các dạng định cư khác nhà đầu tư có thể tham khảo:

 • Định cư theo dạng đoàn tụ gia đình: Bắt buộc phải có người bảo lãnh.
 • Định cư theo dạng kỹ năng: Yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ.
 • Định cư dạng du học: Yêu cầu rất cao, không cho phép nhập tịch sau khi học xong.

Cơ hội kinh doanh rộng mở với các danh mục đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản là hình thức đầu tư phổ biến hiện nay. Là cách định cư an toàn, dễ dàng và nhiều lợi ích nhất. Nhà đầu tư không chỉ có cơ hội trở thành thường trú nhân cho bản thân và gia đình, hưởng những đặc quyền của công dân. Mà thị trường bất động sản tại các nước đang phát triển luôn không ngừng phát triển. Đây sẽ là mã đầu tư tiềm năng cho những doanh nhân thông minh trong thời đại mới. 

PORTICO & BRIDGE – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CÙNG NGƯỜI CHÂU ÂU 

định cư cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Portico & Bridge muốn mang lại cho nhà đầu tư giá trị tuyệt vời xứng đáng với những gì bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ. Các giá trị mà Portico & Bridge hướng đến là: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Đây là những giá trị kim chỉ nam mà công ty luôn dựa vào.

Portico & Bridge tin rằng: “Định cư đến một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư! Đầu tư tương lai, cuộc sống gia đình của Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Các chương trình định cư Châu Âu tại Portico & Bridge

+ Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

+ Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Golden Visa

+ Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp – Golden Visa

+ Chương trình định cư đảo Síp – Fast Track và Category F

+ Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro

+ Chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ

Lợi ích khi đầu tư định cư tại Portico & Bridge.

 • Công ty tư vấn định cư đầu ngành với nhiều thành tựu nổi bật

Tại thị trường Việt Nam, Portico & Bridge đã hỗ trợ thành công cho các khách hàng tham gia các chương trình định cư Malta, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp,… Với tỉ lệ thành công 100%.

Với kinh nghiệm và những nỗ lực của mình, trong suốt quá trình xây dựng công ty và hỗ trợ khách hàng. Ông Trafford Busuttil và Ông Graham Busuttil cùng đội ngũ nhận sự của mình đã đồng hành và hỗ trợ:

 • 1,000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới​.
 • 100% Tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận.
 • 300+ Hồ sơ thường trú nhân Malta thành công.
 • 150+ Hồ sơ thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công.
 • Mr. Trafford Busuttil – Co-founder and CEO Portico & Bridge

ngài Trafford Busuttil

Portico & Bridge tự hào có ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge. Ngài Trafford xuất thân trong một gia tộc danh tiếng ở Malta. Cha của Mr. Trafford Busuttil là ngài Edwin Busuttil – Một trong những chính trị gia Malta hàng đầu, người đã làm việc cho Ủy ban Châu Âu trong suốt hơn 32 năm. 

Thông tin về ngài Edwin Busuttil, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

 • Dr. Michaela Millo – Tiến sĩ luật sư hỗ trợ tư vấn 

Tiến sĩ Michaela Millo

Ngoài ra, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Thông tin về bà Michaela Millo, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

KẾT LUẬN

Định cư nước ngoài trong thế kỷ 21 đã và đang là một xu hướng với tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Định cư diện đầu tư với những lợi ích vượt trội của nó đã chứng minh là hình thức định cư lý tưởng cho mọi đối tượng.

Hiện Portico & Bridge đang triển khai rất nhiều các chương trình định cư Châu Âu với mức đầu tư đa dạng và nhiều lợi ích hấp dẫn. Để tìm hiểu chi tiết tại các chương trình quý nhà đầu tư vui lòng gọi ngay cho chúng tôi tại

SĐT: 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI VÀNG TRONG THỜI ĐẠI MỚI
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758