TÌM KIẾM

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

18/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Đầu tư quốc tịch Grenada là một trong những lựa chọn định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bởi những quyền lợi hộ chiếu của Grenada mang lại là vô cùng tuyệt vời. Với những người đã đầu tư bất động sản Grenada, đảo quốc Caribe này được đánh giá là thị trường bất động sản màu mỡ và tiềm năng.

đầu tư bất động sản Grenada

Thời gian thụ lý hồ sơ bất động sản Grenada

Nhà đầu tư phải mất một khoảng thời gian để sở hữu bất động sản Grenada. Ba đến bốn tháng là thời gian thụ lý hồ sơ, bao gồm các quy trình như đảm bảo khoản vay. Bên cạnh đó, chương trình sẽ tiến hành giám định quyền sở hữu. Ngoài ra sẽ định giá và xem xét mọi yêu cầu pháp lý. Và hơn hết, nhà đầu tư cần chọn đúng dự án bất động sản và trả đúng giá là rất quan trọng.

Tìm hiểu và định giá bất động sản Grenada

Mặc dù mục đích chính của các nhà đầu tư là lấy quốc tịch Grenada. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn nên suy nghĩ về giá trị thị trường bất động sản trước khi đầu tư. Bởi vì việc mua biệt thự hoặc đơn giản là một căn hộ luôn cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy tìm hiểu bất động sản Grenada có giá trị tốt và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

đầu tư bất động sản Grenada

Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín

Bên cạnh đó, việc chọn đơn vị xây dựng cũng rất quan trọng và cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Nhà đầu tư nên tìm đến sự giới thiệu từ người trong ngành xây dựng và bất động sản.

Tham vấn từ agent nhiều kinh nghiệm 

Quan trọng hơn cả, cần tìm hiểu kỹ về các agent nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Portico & Bridge tự hào là một trong các agent đủ uy tín để tư vấn cho nhà đầu tư. Chúng tôi có đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới, và là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Châu Âu.

grenada

Lựa chọn luật sư nhiều kinh nghiệm

Hãy chọn cho mình một luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn về bất động sản. Nhà đầu tư sẽ cần một luật sư để thẩm định các giao dịch mua bán để đảm bảo các quyền lợi pháp lý.

Vay vốn đầu tư có tính thanh khoản cao

Khi nhà đầu tư có mong muốn vay vốn để đầu tư bất động sản Grenada. Hãy chọn vay từ đơn vị tài chính có uy tín. Một kinh nghiệm nhỏ, tài sản có tính thanh khoản cao như tiền mặt sẽ giúp rút ngắn thời gian giao dịch. Bên cạnh đó, có thể giúp nhà đầu tư sở hữu bất động sản với giá phải chăng hơn.

Khi vay vốn, tốt nhất nhà đầu tư cần tư vấn để đảm bảo rằng có thể vay bao nhiêu. Hơn hết nhà đầu tư nên gặp đại diện của từng tổ chức tài chính và so sánh mức phí, lãi suất. Nhà đầu tư cần nghe tư vấn từ các tổ chức bất động sản và các chuyên gia để đảm bảo hiệu quả đầu tư.

mua bán bất động sản

Tìm hiểu chính sách thuế tại Grenada

Thuế bất động sản ở Grenada thấp và hợp lý so với các nước khác. Thuế tại Grenada được thanh toán vào ngày 30 tháng 6 mỗi năm. Đặc biệt nhà đầu tư sẽ được giảm 5% nếu trả sớm. Tuy nhiên, nếu chậm thanh toán, sẽ bị phạt 10%. Bên cạnh lãi suất hàng tháng là 2% trên số thuế chưa thanh toán.

Thăm dò thị trường

Nếu nhà đầu tư đang nghĩ đến việc thuê bất động sản, trước hết cần  tìm hiểu thị trường. Nhà đầu tư cần thảo luận với một công ty có kinh nghiệm. Lời khuyên rằng, hãy thuê bất động sản ngắn hạn để xem xét khả năng sinh lời. Sau đó, nếu tìm kiếm được cơ hội phát triển, nhà đầu tư hãy ký hợp đồng dài hạn.

thuế

KẾT LUẬN – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA

Những kinh nghiệm trên đây dành cho những nhà đầu tư có mong muốn đầu tư bất động sản Grenada. Đầu tư bất động sản Grenada là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư. Bởi những điều kiện và chính sách ưu đãi mà quốc gia này mang lại vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra quốc gia này còn có phong cảnh tuyệt đẹp và lịch sử văn hóa đặc sắc. Đất nước này đang ngày càng thu hút bởi thị trường bất động sản màu mỡ.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các dự án bất động sản Grenada tiềm năng
  06/01/2022

  Các dự án bất động sản Grenada tiềm năng cho tấm hộ chiếu quyền lực

  Một trong những chương trình CBI hấp dẫn nhất thế giới không thể không kể đến chương trình của Grenada. Đây là khu vực có quyền công dân cực tốt và cũng là khu vực pháp lý CBI duy nhất có quyền tiếp cận với thị thực của nhà đầu tư E-2. Vậy dự án ... Read moreKINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  bất động sản Malta
  05/11/2021

  BẤT ĐỘNG SẢN MALTA – NƠI ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH NHẤT CHÂU ÂU

  Bất động sản Malta hiện đang tăng cường giá trị, tạo ra tiếng vang cũng như sự ổn định. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Malta là một trong những nơi đầu tư sinh lợi cao nhất Châu Âu. Bất động sản ở đây được hỗ trợ bởi hệ thống pháp lý của ... Read moreKINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GRENADA: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  malta
  24/05/2021

  Chương trình đầu tư định cư Malta (MRVP) năm 2021 sẽ thay đổi như thế nào?

  Theo Cơ quan Thị thực Định cư Malta (MRVA), sau ngày 29 tháng 03 năm 2021 chương trình định cư Malta - MRVP sẽ có nhiều chính sách được thay đổi. Và Chương trình Thường trú Nhân Malta (MPRP) sẽ thay cho Chương trình Thị thực Định cư Malta (MRVP).
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758