TÌM KIẾM

LỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD

29/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch Mỹ EB-5, với mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh tế và tạo việc làm tại Mỹ. Chính phủ Mỹ thực hiện Chương trình nhận quốc tịch Mỹ diện EB-5.

Từ việc đầu tư, các nhà đầu tư định cư EB-5 đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được quyền thường trú nhân. Bên cạnh việc được định cư hợp pháp và nhận đầy đủ các quyền lợi tại đây.

quốc tịch Mỹ EB-5

Chương trình nhận Quốc tịch Mỹ EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD

Ngày 22/06/2021, Tòa án Liên bang Mỹ đưa ra phán quyết: Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ (DHS) đã bổ nhiệm Giám đốc DHS cũ (dưới thời Tổng thống Trump) sai quy trình. Một trong những luật bị vô hiệu hóa là việc tăng yêu cầu đầu tư chương trình EB-5 từ 500.000 USD lên 900.000 USD. Điều này có nghĩa nhà đầu tư có thể đầu tư cho chương trình EB-5 chỉ với 500.000 USD.

Thực hiện hồ sơ định cư diện EB-5 hiện chỉ còn 3-4 năm (thay vì  5-7 năm như với trước đây). Đây là cơ hội để nhà đầu tư lấy quốc tịch Mỹ cho cả gia đình trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

Quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY

passport Mỹ

Quyền lợi khi nhận quốc tịch Mỹ EB-5

Tại Mỹ, quyền lợi của công dân luôn là ưu tiên hàng đầu. Các nhà đầu tư luôn được đảm bảo một chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh nhiều cơ hội phát triển được mở ra.

Tự do sinh sống và làm việc 

Khi sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, các nhà đầu tư được tự do đi lại và miễn thị thực 170 quốc gia trên thế giới.

Nền kinh tế Mỹ tạo nhiều điều kiện phát triển và môi trường kinh doanh thuận lợi. Chính phủ luôn khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài đến đây đầu tư phát triển. Hơn hết, Mỹ còn áp dụng vô số chính sách hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp khi các nhà đầu tư mở lập nghiệp tại quốc gia này.

làm việc tại Mỹ

Y tế phát triển vượt bậc

Mỹ là nơi tập trung những biện pháp y học tân tiến, những chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để hưởng các phúc lợi y tế của Mỹ, công dân Mỹ thường mua bảo hiểm y tế để sử dụng các dịch vụ chăm sóc chất lượng với chi phí hợp lý.

y tế Mỹ

Nền giáo dục hàng đầu

Mỹ là một trong những cường quốc có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Theo báo cáo, có đến 8/10 trường đại học tốt nhất thế giới ở Mỹ. Không chỉ các trường đại học, tại đây có 73/100 trường trung học tư thục hàng đầu trên thế giới.

Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Học đại học với mức chi phí chỉ bằng ⅓ du học sinh. Cơ hội tìm việc làm không bị hạn chế nhờ tấm bằng đại học Mỹ.

giáo dục tại Mỹ

Quy trình lấy Visa EB-5 với mức đầu tư 500.000 USD

Điều kiện chính để nhập tịch EB-5 Mỹ

Nhận Visa EB-5 là cơ hội mở ra cho nhà đầu tư có một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, để có được một cuộc sống hoàn hảo ở Mỹ thì cần phải đáp ứng đủ điều kiện định cư.

 • Thỏa điều kiện về cư trú liên tục ở Mỹ: Thường trú nhân ít nhất 5 năm trước ngày nộp hồ sơ;
 • Thỏa điều kiện về số ngày hiện diện thực tế: Có mặt ở Mỹ ít nhất 6 tháng mỗi năm trong 5 năm trước ngày nộp hồ sơ;
 • Thỏa điều kiện về trình độ tiếng Anh: có thể đọc, viết và nói tiếng Anh cơ bản;
 • Có lý lịch tư pháp trong sạch;
 • Hiểu và chấp thuận các nguyên tắc của Hiến pháp Mỹ.

nhập quốc tịch Mỹ EB-5

Quy trình lấy quốc tịch EB-5 Mỹ

Quy trình hồ sơ bao gồm 10 bước:

 • Thẩm định hồ sơ;
 • Ký hợp đồng dịch vụ và lựa chọn phương án đầu tư phù hợp;
 • Thực hiện đầu tư;
 • Chuẩn bị và nộp hồ sơ I-526;
 • Nhận kết quả chấp thuận;
 • Chờ phỏng vấn và nhận Visa định cư Mỹ;
 • Sang Mỹ nhận thẻ xanh có điều kiện;
 • Thực hiện các cam kết trong thời hạn hai năm của thẻ xanh có điều kiện;
 • Nộp hồ sơ I-829 để hủy bỏ các điều kiện trên thẻ xanh;
 • Trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và nhận thẻ thường trú 10 năm.

lấy quốc tịch Mỹ EB-5

KẾT LUẬN

Sau khi lấy quốc tịch EB-5 Mỹ, nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng về các điều kiện duy trì quốc tịch. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống, học tập và làm việc. Cùng với đó sẽ được hưởng đầy đủ các phúc lợi về y tế, giáo dục,… như công dân Mỹ.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình lấy quốc tịch EB-5 Mỹ, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tiếng Anh và ngôn ngữ khác khi định cư tại Châu Âu

  Thế giới ngày càng nhỏ hơn và đặc biệt là thế hệ trẻ đang nghe và sử dụng tiếng Anh nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày. Và cũng trong số hàng ngàn ngôn ngữ được nói trên thế giới ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất. ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu
  06/06/2023

  Lợi ích về tự do di chuyển và định cư ở Châu Âu

  Định cư Châu Âu là ước mơ của nhiều người. Đặc biệt trong điều kiện Mỹ siết chặt luật nhập cư như hiện nay thì các chương trình định cư Châu Âu lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Portico & Bridge sẽ tổng hợp những lợi ích ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT
  Sự thật về nền giáo dục tại Châu Âu
  06/06/2023

  Định cư tại Châu Âu: Tạo môi trường học tập cho con cái

  Hàng triệu sinh viên quốc tế được khuyến khích tìm kiếm giáo dục đại học ở châu Âu vì nền văn hóa ấm áp của châu lục này, cơ hội giáo dục hàng đầu và khả năng làm việc cũng như khả năng tiếp cận ngôn ngữ của đất nước.  Hãy cùng xem xét những ... Read moreLỘ TRÌNH LẤY QUỐC TỊCH MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ 500.000 USD
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758